Bảo Anh – Bảo Trân nhóm Gemini: ‘Không ngại thử thách để làm mới bản thân mình’


Cặp đôi song sinh của nhóm Gemini Bảo Anh – Bảo Trân tiếp tục hớp hồn khán giả bằng vẻ đẹp ngọt ngào trên thảm đỏ, đồng thời hé lộ những dự định đặc biệt trong tương lai.

BAO ANH BAO TRAN6 Bảo Anh – Bảo Trân nhóm Gemini: Không ngại thử thách để làm mới bản thân mình

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt một bộ phim dành cho giới trẻ tại TP. HCM vừa qua, cặp đôi song sinh của nhóm Gemini – Bảo Anh và Bảo Trân – lại tiếp tục khiến khán giả, công chúng và cả giới truyền thông trầm trồ vì vẻ đẹp ngọt ngào và thần thái cuốn hút của bản thân. Diện hai bộ trang phục tông màu hồng trẻ trung, xinh xắn, Bảo Anh và Bảo Trân tiếp tục khẳng định hình ảnh của những nữ nghệ sĩ trẻ luôn biết cách thu hút mọi người bằng sự chỉn chu và tỏa sáng của chính mình, cùng với thần thái luôn tưởi trẻ, rạng rỡ. Trong sự kiện mà cả hai cùng tham dự lần này, đây cũng là dịp để Bảo Anh và Bảo Trân gặp gỡ lại những người bạn, đồng nghiệp, các đàn anh, đàn chị trong nghề mà mình quý mến.

BAO ANH BAO TRAN7 Bảo Anh – Bảo Trân nhóm Gemini: Không ngại thử thách để làm mới bản thân mình

Bộ đôi nhóm Gemini chia sẻ: “Dù lịch diễn bận rộn, hiếm có thời gian rảnh, nhưng mỗi khi nhận được lời mời đến tham dự các sự kiện ra mắt phim hay các dự án hướng đến giới trẻ, chúng tôi đều cố gắng thu xếp tham dự. Vì đây không chỉ là nơi để mình có thể trò chuyện và giao lưu cùng với bạn bè, người quen trong giới showbiz mà còn là dịp để mình có thể đến gần và hiểu rõ hơn những đối tượng khán giả của mình. Với Bảo Anh và Bảo Trân, việc từng bước từng bước trở nên gần gũi và chinh phục được nhiều bạn trẻ hơn chính là mục tiêu hàng đầu của nhóm Gemini”.

BAO ANH BAO TRAN8 Bảo Anh – Bảo Trân nhóm Gemini: Không ngại thử thách để làm mới bản thân mình

Khi được hỏi rằng ngoài âm nhạc, liệu Bảo Anh và Bảo Trân có đang ấp ủ dự định lấn sân sang mảng nghệ thuật – giải trí nào khác, ví dụ như điện ảnh, cả hai cô gái đều cho biết họ chắc chắn sẽ cân nhắc đến việc này trong thời gian tới. Bởi Bảo Anh – Bảo Trân tin rằng, một người nghệ sĩ muốn được nhiều khán giả yêu mến trong thời đại ngày nay phải là một người nghệ sĩ đa tài, thấu hiểu nhu cầu của khán giả và cũng phải sẵn sàng thách thức bản thân, chạm đến những giới hạn mới. Nhóm Gemini “bật mí”, thực ra trong thời gian qua họ cũng nhận được một vài lời mời casting phim và tham gia một số dự án điện ảnh, nhưng vì phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cũng như muốn đợi đến lúc tìm được một kịch bản, dự án thật phù hợp mới nhận lời, nên cả hai vẫn chưa thể tiết lộ được cho mọi người rằng khi mình nào sẽ thực sự quyết định lấn sân.

BAO ANH BAO TRAN10 Bảo Anh – Bảo Trân nhóm Gemini: Không ngại thử thách để làm mới bản thân mình

Bảo Anh và Bảo Trân cũng cho biết, không chỉ có điện ảnh mà cả những lĩnh vực khác như làm MC, làm host, hay thậm chí là người mẫu cũng là những công việc có thể xảy ra, bởi một nghệ sĩ trẻ nếu càng có nhiều trải nghiệm, càng cọ xát nhiều sẽ càng trưởng thành hơn, và hai cô nàng hứa sẽ thực sự cân nhắc nếu cảm thấy phù hợp. Thế nên, khán giả có lẽ sẽ hoàn toàn có thể yên tâm rằng trong thời gian tới, tần số xuất hiện của cặp đôi song sinh Gemini – Bảo Anh và Bảo Trân – trong làng giải trí Việt cũng sẽ thường xuyên và đa dạng hơn nhiều, với nhiều phong cách biến hóa đặc sắc khác nhau.

BAO ANH BAO TRAN11 Bảo Anh – Bảo Trân nhóm Gemini: Không ngại thử thách để làm mới bản thân mình

Hai cô nàng tin rằng khán giả, đặc biệt là những người trẻ, sẽ ủng hộ mình, bởi tất cả những dự định thú vị mà họ đang ấp ủ cũng như lên kế hoạch để cho ra đời đều nhằm mục đích chinh phục công chúng bằng tài năng thực sự, và song song đó là bằng tất cả cảm xúc từ trái tim.

BAO ANH BAO TRAN9 Bảo Anh – Bảo Trân nhóm Gemini: Không ngại thử thách để làm mới bản thân mình

LC – Ảnh: Phan Tiến Vũ/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục