Gương Mặt Điện Ảnh 2018 thử thách thí sinh quảng cáo… dép tổ ong


Tập 2 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2018, phát sóng lúc 20h45 thứ Bảy ngày 23/6 trên kênh HTV9 sẽ chính thức khởi động cuộc tranh tài của các thí sinh bằng chủ đề “Cá tính”.

guong mat dien anh lifestyle 3 Gương Mặt Điện Ảnh 2018 thử thách thí sinh quảng cáo… dép tổ ong

Đây là đêm thi chấm điểm và có loại. 4 thí sinh đầu tiên trong top 12 sẽ dự thi trong tập 2 là: Song Ngư, Lê Minh Thành, Phạm Huỳnh Hữu Tài và Lê Thùy Linh. Ngay chặng đua mở đầu này, cả 4 thí sinh đều chọn cho mình những vai diễn khó, với tâm lý phức tạp. Đây là cơ hội nhưng cũng là thử thách cho 4 thí sinh. Ngoài phần thi chính, BTC sẽ thử thách thêm 4 thí sinh trong phần thi quảng cáo với sản phẩm là: Dép tổ ong. Đây là sản phẩm gắn liền với đời sống của nhiều thế hệ người Việt và hiện đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay.

guong mat dien anh lifestyle 2 Gương Mặt Điện Ảnh 2018 thử thách thí sinh quảng cáo… dép tổ ong

Trong vòng 30 giây, mỗi thí sinh sẽ phải đưa ra 1 tiết mục quảng cáo, có thông điệp, có nội dung giới thiệu sản phẩm dép tổ ong. Thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi này sẽ nhận được 1 điểm cộng, nếu có 2 thí sinh cùng được BGK đánh giá bằng nhau thì số điểm sẽ được chia đôi và cộng với điểm của phần thi chính.

guong mat dien anh lifestyle 1 Gương Mặt Điện Ảnh 2018 thử thách thí sinh quảng cáo… dép tổ ong

Giám khảo của tập 2 là NSND Đào Bá Sơn, diễn viên điện ảnh Việt Trinh và nữ ca sĩ, diễn viên điện ảnh Minh Hằng. Việt Trinh cũng là giám khảo xuyên suốt của chương trình từ mùa đầu tiên đến nay nên chị có nhiều kinh nghiệm về cách dàn dựng của chương trình và “bắt bài” thí sinh khá nhanh. Sự góp mặt của NSND Đào Bá Sơn – Giảng viên khoa đạo diễn của trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM, một cây đa của nền điện ảnh Việt, với rất nhiều tác phẩm đoạt giải thưởng quốc gia cũng như tham dự các liên hoan phim quốc tế là cơ hội để các thí sinh năm nay được học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu từ người Thầy, vị tiền bối lão làng.

guong mat dien anh lifestyle 6 Gương Mặt Điện Ảnh 2018 thử thách thí sinh quảng cáo… dép tổ ong

Là một giám khảo và là một người Thầy, NSND Đào Bá Sơn sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn so với 2 nữ giám khảo xinh đẹp. Ông nói vui rằng Việt Trinh và Minh Hằng là những người đẹp, nhân ái và cả tin nên ông sẽ khó hơn với các thí sinh. Sự trở lại của Minh Hằng trên ghế nóng Gương mặt điện ảnh 2018 cũng là một thú vị của chương trình năm nay. Trong đêm Chung kết xếp hạng chương trình năm 2017, Minh Hằng từng là 1 trong 3 Giám khảo quyết định Quán quân của chương trình là Mai Tài Phến. Minh Hằng là 1 trong những nữ diễn viên tài sắc và sở hữu hơn 10 giải thưởng trong lĩnh vực ca hát, phim ảnh,…

guong mat dien anh lifestyle 5 Gương Mặt Điện Ảnh 2018 thử thách thí sinh quảng cáo… dép tổ ong

Trong buổi ghi hình của Gương Mặt Điện Ảnh, Minh Hằng đến phim trường rất sớm với trang phục trẻ trung. Minh Hằng rất vui khi được hội ngộ đạo diễn NSND Đào Bá Sơn – người thầy cô rất yêu quý và diễn viên điện ảnh Việt Trinh mà cô đã ngưỡng mộ từ rất lâu. Nữ giám khảo trẻ cẩn thận tìm hiểu thông tin Top 12 thí sinh của chương trình cũng như thể lệ thi và các tiết mục trong tập đầu tiên Gương mặt điện ảnh 2018 để chuẩn bị cho phần nhận xét. Khi gặp gỡ các thí sinh của chương trình, Minh Hằng rất bất ngờ vì ai cũng trẻ đẹp và tài năng.

guong mat dien anh lifestyle 4 Gương Mặt Điện Ảnh 2018 thử thách thí sinh quảng cáo… dép tổ ong

Chương trình Gương mặt điện ảnh do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục