‘Hội ế’ của Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn đã thay đổi ra sao?


Sau trailer đầu tiên hứa hẹn sẽ hé lộ sự thật trần trụi về tình bạn và hôn nhân, Bẫy Ngọt Ngào tiếp tục tung clip hậu trường khiến khán giả tò mò, khi để các nhân vật tự bóc trần những góc khuất của bản thân.

0 Hội ế của Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn đã thay đổi ra sao?

Theo đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, các nhân vật trong Bẫy Ngọt Ngào đang ở giai đoạn 30-33 tuổi. Những khác biệt trong quan điểm về tình yêu, về cuộc sống dần được bộc lộ, trở thành ngọn lửa nhen nhóm lên mâu thuẫn giữa “hội ế”. Đặc biệt, sự xuất hiện của Đăng Minh (Quốc Trường) – chồng Camy (Bảo Anh) – được bật mí sẽ là trung tâm của mọi vấn đề xảy ra với nhóm bạn.

Sau 3 năm trưởng thành “hội ế” của Bảo Anh Minh Hằng Diệu Nhi Thuận Nguyễn thay đổi ra sao 4 Hội ế của Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn đã thay đổi ra sao?

Nhưng Đăng Minh có phải là lý do duy nhất? Hay thực tế sự rạn nứt của nhóm bạn chỉ là hệ quả tất yếu của sự trưởng thành? Camy (Bảo Anh), Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi) và Ken (Thuận Nguyễn) tưởng như đều đang có một cuộc sống trong mơ, nhưng mỗi người đang cố che giấu đi những góc tối của bản thân mình.

Camy – cuộc sống hậu “thoát ế” là một ẩn số

Khác biệt lớn nhất của “hội ế’ phiên bản trưởng thành chính là việc Camy chính thức “thoát ế”. Qua trailer và những hình ảnh hậu trường đầu tiên, có thể thấy cô có một cuộc sống sung túc bên người chồng thành đạt. Thế nhưng, hình ảnh Camy rơi nước mắt, thậm chí bị đánh bầm dập lại làm dấy lên không ít băn khoăn và ngờ vực cho khán giả. “Mọi người sẽ đồng cảm với số phận cũng như quan điểm tình yêu của Camy” – tiết lộ của Bảo Anh về nhân vật càng gây tò mò về cuộc hôn nhân nhiều ẩn số của cô.

Sau 3 năm trưởng thành “hội ế” của Bảo Anh Minh Hằng Diệu Nhi Thuận Nguyễn thay đổi ra sao 1 Hội ế của Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn đã thay đổi ra sao?

Quỳnh Lam – cô gái nổi loạn, tự chủ và thích chinh phục

Quỳnh Lam là một nhà thiết kế danh tiếng với vẻ ngoài nóng bỏng cùng tâm hồn tự do. Nếu như trong công việc, Quỳnh Lam chinh phục những khách hàng khó tính thì trong cuộc sống, cô thích chinh phục những chàng trai. Khác với Camy – hoa khôi một thời sẵn sàng lui về hậu phương sau khi cưới chồng, Quỳnh Lam lại yêu thích cuộc sống tự do phóng túng. Bởi vậy, cô không bao giờ chờ đợi điều gì đến với mình, mà luôn tự nắm lấy những thứ mình muốn. Một thành viên ưa nổi loạn như Quỳnh Lam liệu có phải cũng là “cơn sóng ngầm” gây ra rạn nứt cho hội bạn?

Sau 3 năm trưởng thành “hội ế” của Bảo Anh Minh Hằng Diệu Nhi Thuận Nguyễn thay đổi ra sao 2 Hội ế của Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn đã thay đổi ra sao?

Linh Đan ngày càng nóng tính và ích kỷ?

Linh Đan cũng là người lựa chọn theo đuổi sự nghiệp trong suốt 3 năm “hội ế” xa cách và đã trở thành nữ luật sư thành đạt. Vẫn sôi nổi và hết lòng vì bạn, nhưng Linh Đan dần bộc lộ những tính cách xù xì của bản thân. Đó là sự nóng nảy, bốc đồng, luôn muốn làm mọi thứ theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Trong trailer đầu tiên, cô đã bị Ken trách mắng nặng lời. Điều gì đã khiến một Linh Đan tràn đầy năng lượng lại trở nên tiêu cực như vậy? Và sự nóng nảy của cô có phải đã châm ngòi cho để những mâu thuẫn trong “hội ế” bùng nổ?

Sau 3 năm trưởng thành “hội ế” của Bảo Anh Minh Hằng Diệu Nhi Thuận Nguyễn thay đổi ra sao 3 Hội ế của Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn đã thay đổi ra sao?

Ken lần đầu bộc lộ những góc khuất của mình

Ken được tiết lộ sẽ là thành viên mang đến nhiều bất ngờ nhất trong “hội ế’. Giống với bất cứ ai, sự trưởng thành của Ken cũng kéo theo rất nhiều vấn đề. Khán giả xem Bẫy Ngọt Ngào sẽ lần đầu thấy Ken bộc lộ những góc khuất sâu thẳm của mình. Vốn luôn là người anh ấm áp và là chỗ dựa cho ba cô em gái, liệu lần này Ken có tìm được cho mình một điểm tựa tâm lý? Và liệu Ken có thể tiếp tục làm tốt vai trò kết nối mình trong “hội ế” khi chính bản thân anh cũng chưa tìm ra lời giải cho rắc rối của mình?

Sau 3 năm trưởng thành “hội ế” của Bảo Anh Minh Hằng Diệu Nhi Thuận Nguyễn thay đổi ra sao 5 Hội ế của Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn đã thay đổi ra sao?

Bẫy Ngọt Ngào sẽ là bộ phim bóc trần những góc tối, những sự thật trần trụi của tình thông qua câu chuyện của “hội ế”. Cả những người độc thân hay người đã có gia đình đều nhìn thấy mình ở trong câu chuyện trưởng thành của phim – Giám đốc dự án Tùng Leo chia sẻ.

Bẫy Ngọt Ngào dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 16.04.2021.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục