Phiên bản Vũ Luân – Tú Sương khiến Đức Thịnh, Cẩm Ly rơi nước mắt


Chọn biểu diễn tiết mục thuộc thể loại tuồng cổ với hình ảnh hai nghệ sĩ cải lương Tú Sương và Vũ Luân, cặp đôi học trò Quang Minh, Hồng Đào khiến Cẩm Ly, Đức Thịnh không kiềm được xúc động.

nguoi hoa than so 1 lifestyle 2 Phiên bản Vũ Luân   Tú Sương khiến Đức Thịnh, Cẩm Ly rơi nước mắt

Tuần này, tập 11 Người hóa thân số 1 phát sóng lúc 21h thứ bảy (26/11) trên kênh THVL1, là sự kết hợp hoàn hảo của cặp đôi Minh Đạt – Trọng Hiếu trong tiết mục tuồng cổ “Tiết Giao đoạt ngọc”. Hai thí sinh đã có những động tác mô phỏng về cách diễn, động tác, lẫn cách hát tuồng giống hệt bản gốc khiến đạo diễn Đỗ Đức Thịnh xúc động muốn rơi nước mắt và dành cho họ những lời nhận xét hết sức chân thành: “Lâu rồi anh mới được xem lại trích đoạn này, thật sự anh rất là xúc động. Lúc nãy anh xem, ngoài cái sự biểu diễn của tụi em nó còn có vẻ đẹp khác đó là vẻ đẹp của sự lao động nghệ thuật. Không có lao động, không đổ mồi hôi, không rơi nước mắt, không bao giờ các bạn làm được cái trích đoạn như thế này”.

nguoi hoa than so 1 lifestyle 4 Phiên bản Vũ Luân   Tú Sương khiến Đức Thịnh, Cẩm Ly rơi nước mắt

Đội trưởng Hồng Đào cho rằng hai thí sinh chọn lựa tiết mục rất thông minh, vì bản thân nội dụng trích đoạn đã đầy kịch tính. “Trọng Hiếu có nhiều đất diễn và tuy là diễn cải lương nhưng lại diễn rất nhẹ” – nữ danh hài khen tặng. Riêng Minh Đạt khi hóa thân thành Hồ Nguyệt Cô đẹp đến nổi khiến Hồng Đào nhầm tưởng nam thí sinh là một cô gái đẹp. Tiết mục này còn nhận được những phản hồi tích cực từ đội trưởng Quang Minh “Cải lương đã khó mà hôm nay các bạn chọn cải lương hồ quảng lại càng khó hơn nữa”.

Hong Dao phan khich Phiên bản Vũ Luân   Tú Sương khiến Đức Thịnh, Cẩm Ly rơi nước mắt

Trải qua 10 tập phát sóng, có thể thấy các thí sinh trong Người hóa thân số 1 dần lộ rõ tài năng cũng như khả năng biến hóa đa dạng không hề thua kém các bản gốc khiến cả trường quay lẫn các giám khảo “bấn loạn”. Cũng trong tuần này, những màn hóa thân thành Trần Thu Hà, Beyonce, Britney Spear hay cặp đôi “Người đẹp và quái vật” hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn lôi cuốn, ấn tượng.

nguoi hoa than so 1 lifestyle 1 Phiên bản Vũ Luân   Tú Sương khiến Đức Thịnh, Cẩm Ly rơi nước mắt

Đặc biệt, tại vòng này, các thí sinh sẽ bước vào một trận chiến mới, thí sinh nào thấp điểm nhất sẽ phải ra về và chính thức nói lời chia tay với chương trình. Tập 11 – Người hóa thân số 1 phát sóng 21h tối thứ 7 (26/11) trên kênh THVL1. Chương trình do Đài PTTH Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Blue Light thực hiện.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục