Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh bảnh bao như oppa Hàn Quốc với gu thời trang lịch lãm


Trong shoot hình mới nhất được chụp tại Đà Lạt, Cà Phê con trai lớn của diễn viên Thanh Thuý và đạo diễn Đức Thịnh khoe gu thời trang lịch lãm như tài tử Hàn Quốc. 

Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh Cà Phê Thanh Thúy Đức Thịnh 3 Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh bảnh bao như oppa Hàn Quốc với gu thời trang lịch lãm

Cà Phê thừa hưởng nét duyên ngầm từ ba và ngoại hình sáng của mẹ. Bước sang tuổi 11, Cà Phê đã bắt đầu có những định hình mới mẻ trong phong cách. Theo đuổi hình tượng oppa Hàn Quốc với gương mặt khôi ngô, thần thái lạnh lùng, Cà Phê dễ dàng chinh phục mọi trái tim. 

Cà Phê tên thật là Đỗ Thiên Phúc, sinh năm 2009, hiện đang theo học tại một trường quốc tế. Là con nhà nòi chính cống, từ nhỏ Cà Phê đã sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và óc thẩm mỹ nhạy bén. Không ít lần, Cà Phê tham gia sáng tạo kịch bản, làm MC và làm stylist cho mẹ Thuý. Theo chia sẻ của diễn viên Thanh Thúy, nhiều lần cô cũng khá bất ngờ trước khả năng của con mình.

Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh Cà Phê Thanh Thúy Đức Thịnh 7 Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh bảnh bao như oppa Hàn Quốc với gu thời trang lịch lãm Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh Cà Phê Thanh Thúy Đức Thịnh 2 Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh bảnh bao như oppa Hàn Quốc với gu thời trang lịch lãm Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh Cà Phê Thanh Thúy Đức Thịnh 1 Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh bảnh bao như oppa Hàn Quốc với gu thời trang lịch lãm

Không còn là cậu ấm với style cute, Cà Phê nay đã trưởng thành trong cả phong cách ăn mặc lẫn suy nghĩ. Ở từng bức hình, Cà Phê thể hiện được phong thái tự tin, thoải mái và có phần so deep, chuyên nghiệp. Dù khoác lên người bộ trang phục màu sắc nhã nhặn hay nổi bật, quý tử nhà Thanh Thúy cũng khiến người đối diện phải trầm trồ. Trong set đồ suit xanh lá cây, Cà Phê mang lại nguồn năng lượng mới, tinh thần tươi trẻ và cảm giác sáng tạo. Trong set áo cổ lọ và mũ len, Cà Phê toát lên thần thái ấm áp, hiền hòa chuẩn goodboy. 

Bên cạnh đó, Cà Phê còn có thành tích học tập tốt và có nhiều tài lẻ như chơi đàn, chơi cờ, nhảy hiện đại, bóng rỗ, v.v… Mọi người xung quanh nhận xét Cà Phê là một đứa trẻ ngoan ngoãn, lễ phép, hiền lành và hiểu chuyện. Cà Phê rất sợ làm người khác buồn lòng và biết cách cảm thông, chia sẻ với những bạn khác.

Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh Cà Phê Thanh Thúy Đức Thịnh 4 Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh bảnh bao như oppa Hàn Quốc với gu thời trang lịch lãm Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh Cà Phê Thanh Thúy Đức Thịnh 5 Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh bảnh bao như oppa Hàn Quốc với gu thời trang lịch lãm Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh Cà Phê Thanh Thúy Đức Thịnh 6 Con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh bảnh bao như oppa Hàn Quốc với gu thời trang lịch lãm

Trong một lần tình cờ, diễn viên Thanh Thúy bắt gặp con trai ngồi nói chuyện với bạn, trông mặt cả hai có vẻ nghiêm trọng. Sau đó, nữ diễn viên mới phát hiện thì ra bạn của Cà Phê vừa cãi nhau với mẹ nên đang rất buồn. Vì vậy, Cà Phê đã ngồi tâm sự và cho bạn lời khuyên, cùng nghĩ cách thuyết phục và xin lỗi mẹ của bạn.

Ở nhà, Cà Phê cũng tập được tính tự lập, biết tự chăm sóc bản thân và biết quan tâm, chăm sóc cho em trai (Cu Tết) thay ba mẹ. Tuy tính chất công việc bận rộn, lịch trình dày đặc nhưng vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh vẫn sắp xếp thời gian hợp lý để có thể cùng con vui chơi, trò chuyện để thấu hiểu con hơn.  

Thời gian tới, Cà Phê sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động cùng với công ty TP Entertainment vợ chồng Thanh Thúy  – Đức Thịnh.  Trong tương lai, liệu bé Cà Phê sẽ có những bứt phá như thế nào?

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục