Phi Nhung rớt nước mắt trước cảnh người cha bị tai biến lên sân khấu hỗ trợ Kiều Trinh


Với sự xuất hiện của người cha già bị tai biến, đôi tay bị co quắp và vừa làm xong cuộc tiểu phẩu đã ra viện để lên sân khấu hỗ trợ cho con gái tham gia chương trình Gia đình nghệ thuật, nữ diễn viên Kiều Trinh đã khiến cho giám khảo Kim Xuân và Phi Nhung không cầm được nước mắt.

kieu trinh lifestyle 4 Phi Nhung rớt nước mắt trước cảnh người cha bị tai biến lên sân khấu hỗ trợ Kiều Trinh

Bản thân nữ diễn viên cũng không nén được xúc động khi nói về cha của mình. Ông cũng là nhân vật chính mà Kiều Trinh muốn kể lại trong câu chuyện về thời thanh xuân của mình bên cạnh vị đạo diễn mà chị vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ: đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh.

kieu trinh lifestyle 1 Phi Nhung rớt nước mắt trước cảnh người cha bị tai biến lên sân khấu hỗ trợ Kiều Trinh

Trong số các nghệ sĩ tham gia chương trình Gia đình nghệ thuật của Đài THVL, có lẽ Kiều Trinh là trường hợp đặc biệt nhất. Đặc biệt bởi cuộc đời chị quá nhiều sóng gió và nước mắt đến mức nữ ca sĩ Phi Nhung rất sợ mỗi khi xem tiết mục của chị. Đặc biệt nữa bởi Kiều Trinh luôn chọn cách kể quá thật, không màu mè tô vẽ cũng không quá chỉn chu về dàn dựng. Chính cái thực ấy lại khiến người xem xúc động.

kieu trinh lifestyle 6 Phi Nhung rớt nước mắt trước cảnh người cha bị tai biến lên sân khấu hỗ trợ Kiều Trinh

Như ở tập tuần trước, Kiều Trinh không cần tập kịch bản trước mà đem mâu thuẫn của mình và chị gái lên sân khấu giải quyết luôn, hay ở tuần này, tiết mục của chị chỉ đơn giản là một cuộc phỏng vấn để chị được trải lòng về thời thanh xuân của mình, cơ duyên đến với điện ảnh và những người có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp nghệ thuật. Và người đầu tiên mà Kiều Trinh đề cập đó chính là Nguyễn Võ Nghiêm Minh – đạo diễn của bộ phim Mùa len trâu. Kiều Trinh chia sẻ lúc nhỏ chị từng mơ ước trở thành cô thợ may và ước mơ đó đã trở thành hiện thực. Sau đó, cô thợ may Kiều Trinh có chồng, sinh con gái (Thanh Tú) rồi lại ly hôn. Những tưởng cơ hội sẽ không còn đến với mình nữa nhưng vô tình từ một lần đi casting phim chỉ với mục đích được nhìn thấy mặt của các diễn viên nổi tiếng, Kiều Trinh đã bất ngờ vượt qua hơn 800 ứng viên để nhận được vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Mùa len trâu của đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh dù chị chưa từng học qua diễn xuất. Bộ phim Mùa len trâu đã đạt nhiều giải thưởng điện ảnh quốc tế và mở đường cho Kiều Trinh đến với nhiều bộ phim điện ảnh khác sau đó. Và ở bất kỳ bộ phim nào tham gia, Kiều Trinh cũng để lại ấn tượng.

kieu trinh lifestyle 2 Phi Nhung rớt nước mắt trước cảnh người cha bị tai biến lên sân khấu hỗ trợ Kiều Trinh

Tuy nhiên, nếu như con đường nghệ thuật của Kiều Trinh bằng phẳng bao nhiêu thì cuộc sống của chị lại càng trắc trở, gian nan bấy nhiêu. May mắn Kiều Trinh có được người cha luôn hết lòng yêu thương và ủng hộ. Dù bị tai biến, tay bị co quắp và chân đi lại cũng khó khăn nhưng những ngày Kiều Trinh tham gia chương trình Gia đình nghệ thuật,  ông từ Bình Phước lên để ủng hộ con gái. Những buổi quay hình, ông ngồi lặng lẽ, hiền lành ở một góc sân khấu để theo dõi Kiều Trinh và các cháu ngoại. Khi Kiều Trinh muốn ông tham gia trong tập chủ đề Thanh xuân (phát sóng tối 1/6), vì thương con gái ông đã nhận lời. Lúc đó, trên người ông đang có 1 khối u mưng mủ nhưng ông giấu, song cuối cùng cũng bị Kiều Trinh phát hiện. Kiều Trinh rất đau lòng, không cho cha tham gia để ông đi bệnh viện chữa trị nhưng ông cứ một mực bảo mình không sao.

kieu trinh lifestyle 3 Phi Nhung rớt nước mắt trước cảnh người cha bị tai biến lên sân khấu hỗ trợ Kiều Trinh

Trước sức ép của con gái và cháu ngoại, ông phải vào bệnh viện mổ, mổ xong là ông lại ra sân khấu để giúp con gái hoàn thành tiết mục. Hình ảnh của ông và con gái, 2 cháu ngoại trên sân khấu Gia đình nghệ thuật tối qua đã chạm đến trái tim của người xem. Ông không nói nhiều nhưng nhìn vẻ lúng túng của ông trên sân khấu, ánh mắt của ông nhìn Kiều Trinh, Thanh Tú và bé Joy (2 con của Kiều Trinh), người xem có thể cảm nhận được tình thương vô bờ bến của người cha già, người ông dành cho con và cháu của mình.

kieu trinh lifestyle 5 Phi Nhung rớt nước mắt trước cảnh người cha bị tai biến lên sân khấu hỗ trợ Kiều Trinh

Mặc dù kết thúc đêm thi thứ 8, Kiều Trinh và Thanh Tú đã phải chia tay với chương trình nhưng khán giả sẽ nhớ mãi những ấn tượng, những cảm xúc rất đẹp mà chị đã mang đến. Dù chia tay chương trình nhưng Kiều Trinh là người hạnh phúc nhất vì chị đã hoàn thành được ước mơ của mình đó là đã được đứng trên sân khấu cùng tất cả người thân của mình đó là cha, các anh trai, các chị gái và 3 người con.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục