Ngọc Châu khiến Phi Nhung bật khóc khi kể về câu chuyện thật của mình


Tối 17.4, đêm thi của chương trình Tình Bolero 2020 lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Với chủ đề Ngày mong chờ, Ngọc Châu khiến khán giả xúc động khi kể lại chính câu chuyện của cuộc đời mình trên sân khấu.

Ngoc Chau 11 Ngọc Châu khiến Phi Nhung bật khóc khi kể về câu chuyện thật của mình

Cụ thể, khi Ngọc Châu sinh ra và lớn lên trong sự đùm bọc, yêu thương của mẹ . Với một người không may mắn trong chuyện hôn nhân, mẹ của nam MC được nhiều người đàn ông tốt yêu thương, che chở. Tuy nhiên, chính sự ích kỷ của Ngọc Châu đã khiến mẹ anh không thể đón nhận hạnh phúc mà mình xứng đáng có được. Điều đó cũng là lý do khiến anh hối hận đến tận bây giờ.

Ngoc Chau 24 Ngọc Châu khiến Phi Nhung bật khóc khi kể về câu chuyện thật của mình

Ngọc Châu cho biết: “Nhưng chỉ vì sự ích kỷ tình thương của một đứa bé chỉ vài tuổi đầu, và tình thương của một người mẹ, và sự ám ảnh của cuộc hôn nhân tan vỡ đã khiến tuổi xuân mẹ tôi qua đi. Và đã 30 năm qua, mẹ đã chấp nhận hy sinh hạnh phúc riêng mình để dành trọn tình yêu đó cho tôi! Câu chuyện hôm nay tôi kể là điều đã không thể xảy ra, nhưng cho phép Ngọc Châu được kể lại trên Tình Bolero 2020”. Bên cạnh câu chuyện ấn tượng, Ngọc Châu còn ghi điểm bởi giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc thông qua ca khúc “Em về kẻo trời mưa”.

Tiết mục của anh nhận được những lời khen, góp ý từ phía giám khảo.

Ngoc Chau 12 Ngọc Châu khiến Phi Nhung bật khóc khi kể về câu chuyện thật của mình

Ca sĩ Phi Nhung thậm chí đã bật khóc khi theo dõi tiết mục của Ngọc Châu. Giọng ca “Phải lòng con gái Bến Tre” cho biết phần biểu diễn của nam thí sinh khiến cô nhớ về cuộc đời của mình. Trước đây, Phi Nhung quyết định một mình nuôi nấng con gái ăn học thành tài, tuy nhiên, khi con gái trưởng thành, cô tiếp tục bận bịu với việc chăm sóc cho những người con nuôi nên không tính đến chuyện lấy chồng. Đánh giá về chuyên môn, Phi Nhung tâm sự câu chuyện xúc động nhưng cô đòi hỏi cao hơn ở Ngọc Châu về khả năng diễn xuất cũng như sự ngọt ngào trong giọng hát. “Em có giọng hát rồi nên chị muốn em phải tập trung và hiểu câu chuyện nữa thì em sẽ hát nhuyễn hơn”, nữ ca sĩ góp ý. Đồng thời, Phi Nhung cho biết ở nửa bài sau, nam thí sinh đã có một màn thể hiện trọn vẹn.

Phi Nhung nghen ngao 1 Ngọc Châu khiến Phi Nhung bật khóc khi kể về câu chuyện thật của mình

Giám khảo Hoàng Bách mong được chia sẻ với Ngọc Châu về câu chuyện mà anh truyền tải trên sân khấu. Anh nhìn thấy cảm xúc đong đầy của nam thí sinh trong từng nét diễn. “Phần đầu Châu hát bị run giọng, do không kiểm soát được cao độ. Điều này tôi hoàn toàn hiểu. Phần sau thì Châu có thời gian lắng lại nên kiểm soát câu chuyện tốt hơn và hát tốt hơn rất nhiều”. Đồng thời, giám khảo giải trí khuyên Ngọc Châu nên bước qua những day dứt của quá khứ để có thể bước những bước dài trong hiện tại. Hoàng Bách quan niệm: “Cái người chúng ta cần tha thứ nhất trong cuộc sống là bản thân mình. Tôi tin sau phần biểu diễn này, Ngọc Châu đã sẵn sàng bước qua những chương mới”.

Giám khảo Vũ Thành Vinh cảm thấy hài lòng về mặt cảm xúc khi theo dõi phần thể hiện của Ngọc Châu. Anh cho rằng đặc sản của Tình bolero chính là việc thí sinh mang những câu chuyện của mình lên sân khấu. “Chúng tôi luôn khuyến khích các bạn kể câu chuyện của mình. Tôi đề cao cảm xúc”. Đồng thời, nam giám khảo cho rằng việc thí sinh đặt nặng cảm xúc làm phần hát bị mờ chữ, sai tông là điều đáng trách. Còn phần xử lý của Ngọc Châu có thể thông cảm trân trọng. “Với Tình bolero, tình trong câu hát thì em đã làm được, nhưng kỹ năng phải rèn luyện để hoàn thiện hơn”, Vũ Thành Vinh nhắn nhủ.

Trước những đánh giá của giám khảo, Ngọc Châu cho biết anh đã lường trước việc không kìm được cảm xúc khi quyết định truyền tài câu chuyện mà bản thân đã day dứt trong nhiều năm qua. “Nhưng có lẽ mọi thứ quá đong đầy nên nó khiến cho câu đầu tiên của tôi vào không được tốt. Tôi đã rất cố gắng nhưng ngay cả lúc tập chương trình, tôi vẫn khóc vì bé trợ diễn cũng có hoàn cảnh giống tôi nên khi hai chú cháu tập với nhau, hai chú cháu vẫn khóc”, anh nói.

Ngoc Chau 40 Ngọc Châu khiến Phi Nhung bật khóc khi kể về câu chuyện thật của mình

Đồng thời, nam thí sinh cho biết anh không ngại mang những câu chuyện cá nhân lên sân khấu để khán giả hiểu thêm về mình. “Tôi nghĩ rằng những câu chuyện từ chính cuộc đời mình sẽ tiếp thêm cảm xúc khi biểu diễn. Tuy nhiên, tôi sẽ biết cách tiết chế cảm xúc và không lạm dụng để gây khó chịu”. Ngọc Châu khẳng định không ngại nghe góp ý để hoàn thiện bản thân hơn.

LC – Ảnh: Quang Minh Trần/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục