Hoàng Kim xuất thần trên sân khấu Tình Bolero 2020, Phi Nhung hết lời khen ngợi


Là gương mặt được ca sĩ Phi Nhung đánh giá cao và kì vọng sẽ đạt danh hiệu cao trong chương trình Tình Bolero 2020 – phiên bản Nghệ sĩ, Hoa hậu Phan Hoàng Kim đã cho thấy sự nỗ lực, tiến bộ không ngừng để không phụ lòng ban giám khảo. Hoàng Kim liên tục thử thách bản thân qua những ca khúc, vai diễn mới lạ nhằm mang đến nhiều màu sắc thú vị cho chương trình lẫn người xem. 

Hoang Kim 2 Hoàng Kim xuất thần trên sân khấu Tình Bolero 2020, Phi Nhung hết lời khen ngợi

Mới đây trong tập 14 của Tình Bolero 2020 với chủ đề Ngày khác biệt, Phan Hoàng Kim đã rũ bỏ hình ảnh lộng lẫy thường thấy trên sân khấu để hóa thân thành nhân vật Thị Nở. Màn “lột xác” ngoại hình của nàng Hoa hậu xinh đẹp khiến ban giám khảo bất ngờ, tuy nhiên phần trình diễn xuất thần với múa đương đại nhuần nhuyễn và đẹp mắt mới gây ấn tượng hơn cả.

Hoang Kim 6 Hoàng Kim xuất thần trên sân khấu Tình Bolero 2020, Phi Nhung hết lời khen ngợi

Lựa chọn thể hiện hai ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương là Một mình và Chờ người, Hoàng Kim không chỉ truyền tải trọn vẹn cái hồn bài hát, cô còn lấy nước mắt khán giả khi lột tả đầy cảm xúc câu chuyện tình yêu giữa Thị Nở – Chí Phèo và cái kết bi thương.

Hoang Kim 3 Hoàng Kim xuất thần trên sân khấu Tình Bolero 2020, Phi Nhung hết lời khen ngợi

Phan Hoàng Kim cho biết trong cuộc sống đời thường, cô là người dễ xúc động và mau nước mắt. Mặt khác, Hoàng Kim cũng từng trải qua nhiều biến cố và có thời gian điều trị bệnh rối loạn tâm lý lưỡng cực nên tâm hồn cô khá nhạy cảm. Vì vậy, khi hóa thân thành nhân vật Thị Nở, nữ ca sĩ đồng cảm và diễn xuất nhập tâm trên sân khấu khiến người xem lẫn ban giám khảo vô cùng ấn tượng.

Hoang Kim 10 Hoàng Kim xuất thần trên sân khấu Tình Bolero 2020, Phi Nhung hết lời khen ngợi

“Bản thân Kim là một người rất cảm xúc nhưng Kim nghĩ cảm xúc này là rất hay có của một người nghệ sĩ. Mình có vui có buồn thì mình mới nhập tâm vào bài hát hay vai diễn được. Thường một người nghệ sĩ nếu ôm cảm xúc nhiều quá đôi khi cũng thiệt thòi, nhưng để mà khắc phục được điều này Kim nghĩ là khó nhưng mình có thể cải thiện được. Sau này nếu tuổi nghề mình càng dài thì mình cũng sẽ có nhiều va chạm, mình sẽ biết được khi nào bản thân cần mạnh mẽ hơn”, Phan Hoàng Kim thổ lộ.

Chưa dừng lại ở đó, tiết mục của Phan Hoàng Kim còn cuốn hút khán giả với phần múa đương đại nhuần nhuyễn và đẹp mắt. Nữ ca sĩ cho biết cô đã dành 3 ngày liên tục trước đêm thi để tập luyện và nén đau bước lên sân khấu biểu diễn. Hoàng Kim cho thấy sự cố gắng của mình ở chặng đua nước rút trong Tình Bolero 2020.

Nhận xét về tiết mục của Hoàng Kim, NSƯT Vũ Thành Vinh khen việc lựa chọn ý tứ dàn dựng tiết mục khá độc đáo tuy nhiên cần chi tiết hơn. Trong khi đó, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tin rằng Hoàng Kim sẽ còn tiến xa vì sự yêu nghề của nữ thí sinh.

BGK 9 Hoàng Kim xuất thần trên sân khấu Tình Bolero 2020, Phi Nhung hết lời khen ngợi

Là giám khảo thường xuyên đưa ra lời góp ý chân thành nhưng cũng khắt khe với thí sinh, tuy nhiên lần này ca sĩ Phi Nhung hết lời khen ngợi cách lựa chọn bài phù hợp với giọng hát của Hoàng Kim.

Phi Nhung bày tỏ sự thích thú với cách dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật đó là câu chuyện được lật mở bằng những trang sách. Nữ giám khảo nhận định: “Chị không biết em diễn Thị Nở như thế nào. Phim thì không nói nhưng diễn trên sân khấu nhiều cái sẽ bị over. Chị thấy ở đây sự dàn dựng của Minh Nhật rất là chú tâm vào người nghệ sĩ, hình ảnh rất đẹp. Chị không ngờ vũ đoàn nó khác biệt diễn quá xuất thần. Chị khen bạn diễn của em, hai đứa em diễn quá là sạch sẽ mà sang trọng lắm”. 

Clip liên khúc Một mình, Chờ người – Hoàng Kim: 

0 Hoàng Kim xuất thần trên sân khấu Tình Bolero 2020, Phi Nhung hết lời khen ngợi

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục