Park Bo Young tâm sự về lời khuyên của Cha Tae Hyun dành cho cô


Vào ngày 15/06, Park Bo Young đã có một cuộc phỏng vấn với phương tiện truyền thông X Sports News. Trong cuộc phỏng vấn này, nữ diễn viên đã nhắc tới Cha Tae Hyun và những lời khuyên của anh đã giúp cô từ những ngày đầu khởi nghiệp và cho tới tận ngày hôm nay, những lời dạy ấy vẫn luôn có ý nghĩa trong thâm tâm cô.

88899d27e1adfd9a5adc7b5e9aa6797b Park Bo Young tâm sự về lời khuyên của Cha Tae Hyun dành cho cô

Cha Tae Hyun và Park Bo Young trong bộ phim “Speedy Scandal”

Nhân dịp bộ phim điện ảnh mới nhất của cô “The Silenced” sắp lên sóng màn ảnh rộng, Park Bo Young đã được hỏi rằng liệu cô có cảm thấy áp lực khi đảm nhiệm vai chính của bộ phim này không? Nữ diễn viên đã cười và trả lời rằng “Thật sự thì tôi không cảm thấy như thế, bên cạnh đó tôi luôn mong muốn rằng sẽ có thật nhiều khán giả sẽ đến xem bộ phim này của tôi. Tuy nhiên với sự ảnh hưởng của dịch bệnh Mers nên sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của bộ phim. Đó cũng chính là điều mà tôi không thể đoán trước được.”

Cũng từ đó, Park Bo Young đã có cơ hội tiết lộ về những lời khuyên của Cha Tae Hyun dành cho cô khi cả hai có cơ hội cùng hợp tác trong bộ phim nổi tiếng “Speedy Scandal”. Sau khi bộ phim được trình chiếu đã thu về hơn 8,22 triệu lượt xem và đạt được thành công to lớn cùng rất nhiều kinh nghiệm.

Park Bo Young chia sẻ: “Sau khi chúng tôi quay xong bộ phim “Speedy Scandal”, tiền bối Cha Tae Hyun đã nói với tôi rằng “Những con số này hoàn toàn không có ý nghĩa gì cả. Em phải nhớ rằng trong cuộc đời này sẽ không hề dễ dàng có lần thứ hai để đạt được con số 8,22 triệu lượt xem cho một bộ phim điện ảnh. Bộ phim này đạt được thành công không phải bởi vì em hay anh đã làm tốt mà bởi vì ngay từ ban đầu, khán giả đã yêu thích bộ phim này thông qua kịch bản và nội dung. Chúng ta chẳng qua có cơ hội được tham gia vào đúng thời điểm ấy và có cơ hội đưa bộ phim tới khán giả mà thôi”.

ff5e20f3b77fdc5181dcec0e54a01746 Park Bo Young tâm sự về lời khuyên của Cha Tae Hyun dành cho cô

Bộ phim “Speedy Scandal” đã đạt được thành công vang dội không ngờ đến

Park Bo Young cũng đã giải thích rằng sau sự thành công của bộ phim, cô vẫn không ý thức được rằng 8,22 triệu người xem là thành công hay không. Và sau đó, tiền bối Cha Tae Hyun một lần nữa cho cô lời khuyên rằng “Đừng nên quá tham lam” và lời khuyên đó vẫn đi theo cô đến tận hôm nay, thậm chí là sau sự thành công vang dội của bộ phim “Werewolf Boy” hợp tác cùng Song Joong Ki.

6920c671f0e8ad14da38efd8b5f1a0b6 Park Bo Young tâm sự về lời khuyên của Cha Tae Hyun dành cho cô

Chae Tae Hyun có mặt trong buổi ra mắt phim “Werewolf Boy” của Park Bo Young, ủng hộ cho cô em hậu bối đáng yêu này.

Nữ diễn viên xinh đẹp Park Bo Young đã cười và thừa nhận rằng “Tiền bối Cha Tae Hyun đã dạy cho tôi rất nhiều điều, với tôi, anh ấy là đặc biệt.”

Bộ phim điện ảnh “The Silenced” của cô sẽ chính thức lên sóng màn ảnh rộng vào ngày 18/06.

Theo dan.yan.vn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục