‘Trai xấu vạn người mê’ Cha Tae-Hyun sánh đôi ‘cô nàng ngổ ngáo’ Victoria Song F(X)


Tiếp nối thành công của phần 1, “Cô nàng ngổ ngáo” phần 2 tiếp tục ra mắt, một sản phẩm hợp tác sản xuất giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. “’Trai xấu vạn người mê’” Cha Tae-Hyun trở lại sánh đôi với Victoria Song của nhóm nhạc Hàn Quốc F(X).

Gyun-Woo (Cha Tae-Hyun) gặp khó khăn trong việc quên đi tình “cũ” (Jun Ji-hyun), chàng bất ngờ gặp lại “mối tình đầu” từ thời tiểu học của mình, nàng “ngổ ngáo” Victoria, người đã từng bảo vệ chàng “khờ khạo” trước sự trêu chọc của đám bạn cùng lứa. Ngay lập tức, cô nàng ngổ ngáo “mới” Victoria kết hôn với Gyun-Woo và bỏ ngoài tai sự ngăn cản của gia đình vốn rất giàu có và thế lực của cô. Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng son bắt đầu từ đây, chàng “khờ khạo” sánh đôi với nàng “ngổ ngáo” cùng những tình huống dở khóc dở cười, và đỉnh điểm là sự xuất hiện của người thứ 3…

Poster Cô Nàng Ngổ Ngáo Final Trai xấu vạn người mê Cha Tae Hyun sánh đôi cô nàng ngổ ngáo Victoria Song F(X)

Trở lại với vai diễn chàng “khờ khạo” sau 15 năm, “trai xấu vạn người mê” Cha Tae-Huyn chia sẻ về tính cách của nhân vật Gyun-Woo sẽ có sự thay đổi ngoạn mục: cách đây 15 năm cậu là một chàng sinh viên, thì nay thời hiện đại anh đã là một nhân viên công sở, và trong vai trò mới – một người chồng. Chia sẻ thêm, Tae-Huyn cho biết “Cô Nàng Ngổ Ngáo” hiện tại đã thay đổi, nhưng cách đối xử “ngổ ngáo” của nàng ấy với chàng Gyun-Woo thì dường như vẫn còn đó, và còn có chiều hướng đặc sắc hơn xưa…

“Tôi rất thích kịch bản và cá tính hai nhân vật chính trong phiên bản mới của Cô Nàng Ngổ Ngáo năm 2016. Tôi tin rằng sau khi xem bộ phim này, các bạn sẽ yêu thích một hay nhiều cá tính, hành động mang phong cách “ngổ ngáo” của Victoria, có thể nó sẽ trở thành một hiện tượng nóng hổi, giống như độ nóng “ngổ ngáo” của 15 năm trước?” Cha Tae-Huyn tiếp tục hé lộ, nếu trong phần 1, cặp đôi sinh viên đổi giày cho nhau, chàng đi giày cao gót, nàng đi giày thể thao sneaker; thì trong phần 2, các bạn hãy chuẩn bị tinh thần trải nghiệm những cung bậc cảm xúc “có một không hai” mà chỉ những cặp đôi yêu nhau mới có…

Cha Tae Huyn Trai xấu vạn người mê Cha Tae Hyun sánh đôi cô nàng ngổ ngáo Victoria Song F(X)

Sau 15 năm, đạo diễn đã giữ được hình tượng nhân vật không thay đổi, sự thay đổi lớn nhất trong phim là tính hiện đại, và những tình tiết “ngổ ngáo” kèm lãng mạn trong mối tình của cặp đôi “Ngổ Ngáo vs. Khờ Khạo”. Dàn diễn viên được đánh giá rất cao trên mạng xã hội Sina Weibo, và bộ phim trở thành chủ đề “hot” trên mạng xã hội Hàn Quốc, Trung Quốc những ngày này khi ngày khởi chiếu tại Trung Quốc và Hàn Quốc đến gần.

Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Victoria, cô được đánh giá rất cao từ đạo diễn phim Jo Geun-sik. Sự khác biệt ngôn ngữ trong quá trình đóng phim dường như không là trở ngại cho Victoria. Victoria đã thể hiện hết mình cho tác phẩm đầu tay này, đạo diễn chia sẻ.

Victoria Song FX Trai xấu vạn người mê Cha Tae Hyun sánh đôi cô nàng ngổ ngáo Victoria Song F(X)

Điểm đặc biệt của phần 2 là sự pha trộn giữa cũ và mới trong tình tiết bộ phim, tính cách nhân vật, sự giao thoa giữa con người trong quá khứ của “trai xấu vạn người mê” Cha Tae-Hyun và người chồng công sở thời hiện đại. Ngoài ra, viêc có được dàn diễn viên thần tượng của Châu Á: Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản là lợi thế của bộ phim đình đám này.

Diễn viên xinh đẹp của “Bloody Monday” đến từ Nhật Bản, Mina Fujii thủ vai Yuko, bạn đồng nghiệp của Gyeon-Woo, và là fan hâm mộ cuồng nhiệt của anh, hé lộ nhiều tình tiết thú vị, làm khan giả đoán già đoán non “Yuko là người thứ 3?”. “Tôi hy vọng rằng Cô Nàng Ngổ Ngáo phần 2 sẽ tiếp nối sự thành công đỉnh cao của “bom tấn phòng vé” phần 1, và tiếp tục nhận được tình yêu và sự hâm mộ của khán giả toàn châu Á”, đạo diễn Jo bày tỏ.

Bộ phim sẽ được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc bắt đầu từ 27.05.2016

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục