Những giấc mơ nối tiếp trong chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage No.5


Năm năm rong ruổi trên những miền đất, Fashion Voyage đã chứng kiến sự thành hình của hàng trăm giấc mơ, gieo vào lòng giới mộ điệu vô vàn khao khát mới. Dưới bóng hoàng hôn tuyệt đẹp của đảo ngọc Phú Quốc, ngày 7-8/4 vừa qua, câu chuyện về những giấc mơ có thật đã được viết tiếp trên sàn diễn hoa lệ của Fashion Voyage No.5 với chủ đề “Dating With A Kiss – Có hẹn với nụ hôn”. 

Giấc mơ không chỉ là khởi điểm cần thiết để xây dựng những viễn cảnh tươi đẹp, mà còn là điểm giao kết nối những tâm hồn không ngừng nỗ lực tiến về phía trước. Trước những huyền mộng trong chuyến viễn du thời trang năm nay, Menard – người bạn đồng hành lâu năm của Fashion Voyage, cũng có những giấc mơ cho riêng mình.

Giấc mơ phá bỏ mọi giới hạn sáng tạo

Bản chất của nghệ thuật là sáng tạo. Từ năm 2018, với show diễn mở màn “A Walk to the Sky” trên Cầu Vàng (Đà Nẵng), Fashion Voyage đã đánh dấu sự bắt đầu cho giấc mơ sáng tạo không giới hạn. Cuộc phiêu lưu ấy mang đến công chúng trải nghiệm thưởng thức thời trang độc nhất giữa cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, rời xa khỏi những sàn diễn truyền thống trong không gian khép kín. 

 Những giấc mơ nối tiếp trong chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage No.5

“A Walk to the sky” trên Cầu Vàng (Đà Nẵng) đã đánh dấu sự bắt đầu cho giấc mơ sáng tạo không giới hạn Fashion Voyage

Năm mùa Fashion Voyage qua đi, hành trình phiêu lãng của thời trang đã không ngừng thay đổi “màu áo” để làm mới mình. Fashion Voyage No.5 đặc biệt ở chủ đề “Dating with a Kiss – Có hẹn với nụ hôn”. Lần đầu tiên, tình yêu, sự gắn bó và thuỷ chung là “sợi chỉ đỏ” cho một hải trình. Cái chạm tình tứ giữa trời và biển trên đảo ngọc qua lăng kính sáng tạo của đạo diễn Long Kan đã hoá thành một nụ hôn. 

Menard Collagen Gold 2 Những giấc mơ nối tiếp trong chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage No.5

Cái chạm tình tứ giữa trời và biển trên đảo ngọc qua lăng kính sáng tạo của đạo diễn Long Kan đã hoá thành một nụ hôn

“Nụ hôn” ấy mở ra một chân trời liên tưởng, vượt ra khỏi những ý nghĩ thông thường. Bởi đâu chỉ có khoảnh khắc thăng hoa của đôi tình nhân, “nụ hôn” trên biển còn là sự giao thoa giữa ngày với đêm, giữa giấc mơ với thực tại, giữa cái “tôi” trước với cái “tôi” nay của những Tri kỷ cùng chung chí hướng. Muôn vẻ muôn hồn của “nụ hôn” đã cùng hoà điệu trong bản tình ca lãng mạn Fashion Voyage No.5 qua 3 bộ sưu tập từ những nhà thiết kế nổi tiếng: NTK “thiên biến vạn hoá’ Chung Thanh Phong, “Người đàn bà gấm” Thuỷ Nguyễn” và “Bà tiên áo cưới” Calla Phương Linh. 

Menard Collagen Gold 3 Những giấc mơ nối tiếp trong chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage No.5

BST “CTP No.2” của NTK Chung Thanh Phong mang hơi hướng futuristics, mở ra hành tinh Chung Thanh Phong – nơi tình yêu được viết nên theo cách đầy khác biệt

Ngắm nhìn từng trang phục được thiết kế công phu, tỉ mỉ trong từng chi tiết, ta như thấy cơn mơ về tình yêu của mình cũng đang có từng đường kim, mũi chỉ đan dệt thành hình. 

Menard Collagen Gold 4 Những giấc mơ nối tiếp trong chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage No.5

Những chiếc váy cưới với thiết kế công phu chứa đựng lời chúc phúc trọn vẹn từ “Bà tiên váy cưới” Calla Phương Linh

Mang trong mình sứ mệnh phụng sự cái đẹp, Menard – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp từ Nhật Bản, cũng như một nghệ nhân tài hoa luôn khao khát vượt ra mọi giới hạn để đến gần hơn với “nàng thơ” của mình. “Nàng thơ” mà Menard giữ mãi hình bóng trong lòng là phái nữ và vẻ đẹp đích thực của họ. Menard cũng hiểu rằng để kết nối tâm hồn với những vẻ đẹp này, Menard chỉ có có một con đường duy nhất là không ngừng sáng tạo. 

Từ giây phút khai sinh tại thành phố biển xinh đẹp Nagoya của Nhật Bản năm 1959 đến nay, chưa bao giờ Menard thôi làm mới bản thân để phù hợp với những giá trị đương đại của vẻ đẹp người phụ nữ. Mỗi sản phẩm đều như một sáng tạo nghệ thuật được ôm ấp trong tâm trí, chế tác cẩn thận trên đôi tay và trao gửi với tất cả trân trọng cho phái Đẹp. Không chỉ dừng lại ở đó, Menard luôn luôn lắng nghe từng mong muốn nhỏ để cải tiến sản phẩm, đảm bảo mỗi “đứa con tinh thần” luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của phụ nữ ở mọi thời điểm. 

Giấc mơ phá bỏ mọi giới hạn sáng tạo của Menard lớn đến nỗi Menard truyền cả tinh thần ấy vào sản phẩm của mình. Mỗi sản phẩm cũng có thể là một nghệ nhân mà Menard Collagen Gold chính là minh chứng sống động nhất. Từng giọt collagen tinh tuý là đại diện cho cả một nguồn suối sinh sôi, nảy nở ra những tế bào mới. Nhờ đó, Menard Collagen Gold giữ cho nét thanh xuân đọng mãi trên đôi môi, gò má phụ nữ, phá tan rào cản của giới hạn tuổi tác. 

Fashion Voyage No Những giấc mơ nối tiếp trong chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage No.5

Hai mươi lăm năm không ngừng cải tiến và sáng tạo, Menard Collagen Gold luôn mang đến những điều mới mẻ và hấp dẫn người yêu cái Đẹp

Giấc mơ vươn ra thế giới

Cuộc viễn du Fashion Voyage No.5 “Dating with a Kiss” khép lại cũng là lúc những cuộc phiêu lưu khác được mở ra. Trong tương lai, vị thuyền trưởng của hải trình Fashion Voyage – Đạo diễn Long Kan, dự định sẽ mang “đứa con tinh thần” quý giá của mình đến kinh đô thời trang Paris thuộc xứ sở tình yêu – Pháp. Khi giấc mơ vươn ra thế giới thành hình, muôn vàn giấc mơ khác cũng sẽ được đông đảo công chúng đón nhận, đồng cảm mạnh mẽ và có sức lan tỏa lớn hơn. 

Menard Collagen Gold 1 Những giấc mơ nối tiếp trong chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage No.5

Cuộc viễn du Fashion Voyage No.5 “Dating with a Kiss” khép lại cũng là lúc những cuộc phiêu lưu khác được mở ra.

Trong những ngày miệt mài thực hiện từng giấc mơ nhỏ, Menard cũng âm thầm nuôi dưỡng giấc mơ lớn – vươn ra thế giới. Không chỉ là vượt ra những giới hạn về tư tưởng, thông điệp, Menard còn luôn cố gắng để những giá trị tốt đẹp của mình sải cánh đến những chân trời bao la hơn. 

Từ một thương hiệu được khai sinh dưới tán anh đào, Menard đã nối dài bước chân đến mảnh đất Việt Nam thân yêu. Chỉ trong vài tháng nữa, sản phẩm Menard Collagen Gold sẽ bay đến trời Âu xa xôi, dừng bước ở những kinh đô hoa lệ để đồng hành với những hoạt động văn hoá – thời trang mang đẳng cấp quốc tế. 

Một giấc mơ được ấp ủ từ lâu. Menard làm ngắn hành trình bằng hàng trăm cố gắng cải thiện chất lượng, thay đổi bản thân để phù hợp hơn với tinh thần toàn cầu. Ngày giấc mơ thành hình sẽ chẳng còn xa. Hãy cùng theo dõi những dấu chân vạn dặm, để Menard vươn ra thế giới và để Menard mang thế giới đến gần Tri Kỷ. 

Mỹ An/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục