‘Nữ hoàng mỹ phẩm’ Menard kết tri kỷ cùng ‘thiên đường làm đẹp’ Hasaki


Những ngày cuối tháng 8, trong không gian trưng bày sản phẩm của chuỗi cửa hàng Hasaki, một gian hàng mới, một màu sắc mới mang tên Menard đã xuất hiện. Từ đây, người tiêu dùng đã có thể mua sắm sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 Nữ hoàng mỹ phẩm Menard kết tri kỷ cùng thiên đường làm đẹp Hasaki

Menard đã chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng Hasaki. Ảnh: Hasaki.

“Nữ hoàng” mỹ phẩm Menard toả sáng tại “thiên đường” làm đẹp Hasaki

Những ai quan tâm đến các sản phẩm làm đẹp hẳn đã không còn xa lạ với cái tên Menard – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp lâu đời tại Nhật Bản. Dẫu đã ghi lại bao dấu ấn trong lòng những khách hàng thân quý, Menard vẫn không ngừng tìm mọi cách thức nhằm mang sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu đến gần nhiều “người đẹp” hơn. Cái bắt tay giữa Menard và Hasaki đã thể hiện rõ nét nỗ lực ấy. 

menard 1 Nữ hoàng mỹ phẩm Menard kết tri kỷ cùng thiên đường làm đẹp Hasaki

Menard từ lâu đã được xem là thương hiệu “Tri kỷ” của phái Đẹp Việt.

Giữa “thiên đường” làm đẹp Hasaki, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp của Menard được ví như “nữ hoàng” bởi vị thế thương hiệu. Menard khẳng định giá trị qua chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm là sự hội tụ Trí Tuệ từ hơn 100 nhà khoa học tại Viện Nghiên cứu Menard, Tình Yêu thể hiện trong cách phục vụ tận tâm và ước mong giúp Tri kỷ đẹp hơn mỗi ngày. Trên tất cả, Menard mong muốn mang lại cho phụ nữ sự cải thiện làn da, sắc vóc an toàn và hiệu quả nhất. 

Hasaki menard. 2 Nữ hoàng mỹ phẩm Menard kết tri kỷ cùng thiên đường làm đẹp Hasaki

Các sản phẩm Menard được ví như “nữ hoàng” bởi vị thế của thương hiệu.

“Kết Tri kỷ, Rạng hương sắc”, nhận quà tâm đắc

Tri kỷ là kết quả ngọt ngào từ những mối duyên lành. Menard “gặp” Hasaki ở sứ mệnh đồng điệu của cả 2 thương hiệu: cùng hướng đến những giá trị thật. Một đi tìm “vẻ Đẹp đích thực”, một đề cao “chất lượng thật, giá trị thật”. 

Menard tin rằng “vẻ Đẹp đích thực” của phụ nữ không riêng ở làn da, mái tóc hay sắc vóc mà còn toát ra từ cốt cách và tâm hồn. Vì lẽ đó, thương hiệu không ngừng thực hiện các hoạt động văn hoá – nghệ thuật nhằm xây dựng cho phái Đẹp thế giới quan tao nhã. 

menard 4 Nữ hoàng mỹ phẩm Menard kết tri kỷ cùng thiên đường làm đẹp Hasaki

Đại nhạc hội Son – Đêm nhạc do chính Menard tổ chức với ước mong kiến tạo vẻ đẹp tâm hồn cho các Tri kỷ.

Còn với Hasaki, suốt bao năm qua, nhờ giữ vững lời hứa mang đến sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, Hasaki đã trở thành người bạn của hàng triệu phụ nữ Việt. Từ vài cửa hàng tại các thành phố lớn, đến nay, Hasaki đã có hơn 100 chi nhánh tại 44 tỉnh thành, hội tụ sản phẩm từ hơn 700 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Hasaki còn không ngừng làm mới bản thân, tạo ra trải nghiệm mua sắm tuyệt vời qua việc ứng dụng công nghệ hiện đại, liên tục mang đến các chiến dịch khuyến mãi cùng chương trình giao hàng nhanh chóng, tiện lợi. Bằng tinh thần sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, Hasaki đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người Việt. 

menard 2 Nữ hoàng mỹ phẩm Menard kết tri kỷ cùng thiên đường làm đẹp Hasaki

Hasaki luôn là một trong những cái tên được phái Đẹp nhớ đến khi có nhu cầu mua sắm mỹ phẩm. Ảnh: Hasaki.

Nhờ những điểm tương đồng lẫn sắc màu riêng có, Menard và Hasaki đã trở thành Tri kỷ, cùng nhau kiến tạo những giá trị giúp phụ nữ sống đẹp và hạnh phúc hơn. Với sự hợp tác này, các sản phẩm cao cấp của Menard sẽ được phân phối chính hãng đến các tỉnh thành. Những khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần tìm đến ngay cửa hàng Hasaki gần nhất là đã có thể cầm trên tay sản phẩm cao cấp của Menard.

Nhân dịp Menard chính thức có mặt tại Hasaki, từ giữa tháng 9 đến đầu tháng 10, Menard và Hasaki tổ chức chuỗi sự kiện “Kết Tri kỷ, Rạng hương sắc” tại các cửa hàng Hasaki ở Hà Nội và TP.HCM. Chỉ cần đến cửa hàng Hasaki và check-in tại bệ sản phẩm Menard, khách hàng sẽ có ngay cơ hội kiểm tra tình trạng da bởi bác sĩ da liễu uy tín, được tư vấn phương pháp chăm sóc phù hợp và nhận món quà Menard Collagen Gold – Collagen nội sinh hàng đầu Nhật Bản. Đặc biệt, khi trong giỏ hàng mua sắm tại Hasaki có bất kỳ sản phẩm nào từ thương hiệu Menard, các khách hàng còn được bốc thăm trúng thưởng để mang về thêm nhiều sản phẩm làm đẹp cao cấp khác.  

menard 3 Nữ hoàng mỹ phẩm Menard kết tri kỷ cùng thiên đường làm đẹp Hasaki

Menard Collagen Gold – “giọt vàng” lưu giữ thanh xuân, sẽ giúp làn da của các khách hàng ngày càng rạng rỡ.

Cùng nhau, Menard và Hasaki kết tình Tri kỷ với nhiều khách hàng mới, đồng thời sẽ luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để làm “rạng hương sắc” cho các “nàng thơ” của mình. Hãy cùng đợi chờ ngày “Kết Tri kỷ” trải nghiệm thật nhiều hoạt động thú vị tại cửa hàng Hasaki, bạn nhé!

Trân trọng kính mời các khách hàng thân quý tham gia ngày hội “Kết Tri kỷ, rạng hương sắc” cùng Menard và Hasaki theo thời gian dự kiến sau:

Tại Hà Nội:

– 15/09 – 17/09: Hasaki Thái Hà

Tại TP. HCM: 

– 15/09 – 17/09: Hasaki Phan Văn Trị

– 22/09 – 24/09: Hasaki 3/2

– 29/09 – 01/10: Hasaki Phan Đăng Lưu

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục