Menard Collagen Gold – Biểu tượng của Trí tuệ, Trái tim và Sắc đẹp


Đối với nhiều người, Trái tim, Trí tuệ và Sắc đẹp là những khái niệm tách rời, riêng rẻ. Thế nhưng với Menard – Thương hiệu spa và mỹ phẩm lâu đời đến từ Nhật Bản, ba giá trị này luôn song hành và dung hòa với nhau để đạt đến lý tưởng của Chân – Thiện – Mỹ.

Từ ba giá trị phổ quát trong cuộc sống

Từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây, Chân – Thiện – Mỹ đã luôn là ba giá trị được con người theo đuổi, khao khát. Tất cả mọi vùng văn hóa trên thế giới đều tôn vinh và yêu quý những gì thuộc về Chân – Thiện – Mỹ.

“Chân” nghĩa là đúng đắn, là trạng thái đạt đến tột cùng của sự thông thái, như trong từ “chân lý”, “chân thật”. Giá trị “Chân” được tạo nên từ Trí tuệ con người. Con người mới sinh ra còn vô tri,, phải trải qua quá trình học tập lâu dài mới có thể trau dồi hiểu biết để đạt đến đỉnh cao Trí tuệ. Trong cuộc sống, giá trị “Chân” thể hiện ở những nhà khoa học lỗi lạc, luôn cố gắng học hỏi nghiên cứu không ngừng để kiến tạo nên những công trình nghiên cứu giúp ích cho đời sống con người.

“Thiện” là tốt lành, là lòng yêu thương bao la rộng lớn giữa người với người. “Thiện” là cây xanh nảy mầm từ trong Trái tim, Trái tim biết cho đi càng nhiều thì cây “Thiện” càng sum suê, nảy nở. Ngày nay, chữ “Thiện” hiển hiện rõ trong những hoạt động tạo nên giá trị bền vững cho cộng đồng, và trong bất cứ ai sẵn sàng cho đi mà không mong chờ được nhận lại.

Cuối cùng là “Mỹ” – giá trị Đẹp trong cuộc đời, của con người. Sắc đẹp không trực tiếp tạo nên giá trị cho xã hội như Trí tuệ đỉnh cao hay Trái tim yêu thương, thế nhưng nó lại chính là nguồn năng lượng ngầm ẩn có khả năng xoa dịu tâm hồn, tạo thêm sắc màu cho đời sống. Cô gái đẹp là nguồn cảm hứng vô tận của nghệ thuật, nụ cười đẹp có thể đánh thức tình yêu, một chiều nắng đẹp khiến lòng người trở nên an nhiên đến lạ…

Menard Collagen Gold Menard Collagen Gold   Biểu tượng của Trí tuệ, Trái tim và Sắc đẹp

Menard Collagen Gold – bảo chứng cho tình yêu phụ nữ và cái Đẹp.

Ngày nay, Chân – Thiện – Mỹ luôn có mặt trong hệ giá trị của các cá nhân, tổ chức, cũng như quốc gia, dân tộc, là những giá trị phổ quát của toàn nhân loại. Vấn đề là mỗi cá nhân chúng ta sẽ dung nạp, thấm nhuần hệ giá trị ấy như thế nào để tạo nên những giá trị của riêng mình?

Đến biểu tượng của Trí Tuệ – Trái Tim và Sắc Đẹp thời đại

Từ khi còn là một doanh nghiệp nhỏ ở vùng biển Nagoya Nhật Bản đến khi trở thành thương hiệu vươn tầm quốc tế, Menard luôn theo đuổi một tôn chỉ cao nhất: đó là dung dưỡng và tôn vinh vẻ đẹp đích thực của những người phụ nữ. Không nằm ngoài hệ giá trị chuẩn mực từ ngàn đời, hành trình đáng tự hào của Menard luôn đi theo “sợi chỉ đỏ” Chân – Thiện – Mỹ, tương ứng với ba giá trị gần gũi hơn, dễ hình dung hơn, ấy là Trí Tuệ – Trái Tim và Sắc Đẹp.

Ở phương diện “Chân”, mỗi sản phẩm của Menard đều phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về kĩ thuật và phải được ứng dụng công nghệ hiện đại giúp đem lại hiệu quả làm đẹp cao nhất. Từ những loại mỹ phẩm chăm sóc chuyên biệt môi, da, bàn tay… đến loại chăm sóc toàn diện từ sâu bên trong như Menard Collagen Gold đều là “đứa con” tinh thần đong đầy tâm huyết, là niềm tự hào Trí tuệ đỉnh cao của hơn 100 nhà khoa học trong Viện Nghiên cứu Menard. Đặc biệt, với sản phẩm Menard Collagen Gold, Menard ứng dụng tiên phong công nghệ nội sinh và công nghệ tế bào.

Cơ chế nội sinh trong mỗi giọt vàng Menard Collagen Gold có tác dụng kích thích cơ thể tự sản sinh collagen từ bên trong nguyên bào sợi, tác dụng làm đẹp từ sâu bên trong và duy trì sự trẻ trung lâu dài. Không chỉ vậy, nhờ ứng dụng công nghệ tế bào, Menard Collagen Gold còn khiến cơ thể vận chuyển 29 loại Collagen đến chính xác nhưng nơi cơ thể đang cần, mang lại tác động làm đẹp toàn diện, hiệu quả.

Menard Collagen Gold 2 Menard Collagen Gold   Biểu tượng của Trí tuệ, Trái tim và Sắc đẹp

Công nghệ tiên tiến được nghiên cứu ứng dụng nhằm nuôi dưỡng sắc diện bền vững.

Mầm cây “Thiện” của Menard mọc lên từ Trái Tim mang tình yêu chân thành. Đó là Trái Tim luôn rung lên trước những giá trị đẹp đẽ, Trái Tim khắc khoải với những điều chưa hoàn mỹ, Trái Tim luôn khao khát được cống hiến, được cho đi, Trái Tim thiết tha với Đời và với Người. Chính vì được chiu chắt từ Trái Tim chân thành ấy, mỗi giọt vàng Menard Collagen Gold đều được kỳ vọng sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh gìn giữ nét tươi trẻ, rạng rỡ của mỗi phụ nữ.

Cuối cùng là giá trị Mỹ – vẻ đẹp đích thực theo “nguyên lý” cân bằng, hài hoà nội sinh. Vốn được tạo nên từ những thành phần tinh tuý nhất của thiên nhiên như cây đoan, cây họ nho, cỏ gấu tre… Sau nhiều lần cải tiến, những thành phần trong Menard Collagen Gold phát huy hiệu quả gấp 10 lần, từ đó giúp tái tạo nguồn năng lượng tự nhiên trong toàn cơ thể, trả lại thanh xuân và vẻ đẹp đích thực cho mỗi người phụ nữ.

Menard Collagen Gold 3 Menard Collagen Gold   Biểu tượng của Trí tuệ, Trái tim và Sắc đẹp

Đại sứ Menard Collagen Gold – Hoa hậu Trần Tiểu Vy đồng hành cùng Menard trên hành trình Trí Tuệ – Trái Tim – Sắc Đẹp

Hành trình vàng son của Menard Collagen Gold đã chạm mốc 25 năm. 25 năm, từ hệ giá trị phổ quát Chân – Thiện – Mỹ, Menard đã nỗ lực biến cả hành trình thành khoảng thời gian tươi đẹp vì không ngừng cống hiến Trí Tuệ, trao đi ý nguyện chân thành từ Trái Tim, tất cả vì mục tiêu phụng sự cái Đẹp. Hành trình phía trước hứa hẹn sẽ còn rực rỡ hơn nữa với những giá trị mới mà Menard đang ấp ủ, và những Tri kỷ mới mà Menard đã hữu duyên.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục