Doanh nhân Lê Anh Thơ: “Quản trị sức khỏe là chìa khóa vàng để đạt được hạnh phúc”


Được biết đến là người mẹ đa-zi-năng, doanh nhân Lê Anh Thơ chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình dịp cuối năm.

Doanh nhân Lê Anh Thơ được biết đến là người vợ giỏi giang bên cạnh diễn viên Bình Minh, cũng là “bông hồng thép” trên thương trường. Chị từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng, giảng viên đại học Văn Lang, giám đốc Marketing của 2 khách sạn lớn, CEO của hệ thống giáo dục Mathnasium, Phó Giám đốc Hội đồng Anh TP.HCM…

Là doanh nhân, người mẹ, người vợ, chị Lê Anh Thơ cũng phải cân đối một lịch trình vô cùng bận rộn. Trọng trách lớn, công việc nhiều, nhưng CEO Lê Anh Thơ quan niệm: “Tham công tiếc việc” chưa bao giờ là một ý kiến hay, mình phải làm việc vì đam mê, mong muốn cống hiến và đích đến hạnh phúc”. 

Viên uống chống oxy Menard Blueberry Astaxanthin 2 Doanh nhân Lê Anh Thơ: “Quản trị sức khỏe là chìa khóa vàng để đạt được hạnh phúc”

Gia đình CEO Lê Anh Thơ cùng tập luyện thể thao tại nhà. (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật)

Khi đã làm mẹ, CEO Lê Anh Thơ không còn coi công việc là ưu tiên hàng đầu, thay vào đó là sức khỏe của bản thân và gia đình. Với chị, khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc, là tiền đề vững chắc để các con có cơ hội hiện thực hóa lý tưởng, ước mơ, nguyện vọng trong đời. 

Thấu hiểu sự bận rộn trong những ngày cuối năm và nỗi lo lắng của các bà mẹ có con nhỏ, doanh nhân Lê Anh Thơ cùng ngồi xuống bật mí bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình. Như từng chia sẻ trên facebook cá nhân, doanh nhân Lê Anh Thơ đã sử dụng sản phẩm bổ sung dưỡng chất Menard Blueberry Astaxanthin cho chồng và các con từ lâu. Theo quan niệm của chị, sức khỏe cần được nuôi dưỡng mỗi ngày, không đợi bệnh, đợi thiếu mới bổ sung. 

CEO Lê Anh Thơ tin dùng viên uống chống oxy hóa Menard Blueberry Astaxanthin vì nhiều lý do. Đầu tiên, sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản; tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản trị chất lượng và được ứng dụng công nghệ sóng siêu âm để bào chế. Thứ hai, sản phẩm được thiết kế phù hợp cho cả gia đình, trẻ em trên 6 tuổi có thể sử dụng. Thứ ba, bảng thành phần tuyệt đối an toàn: Astaxanthin, chiết xuất Việt Quất, Vitamin E, Dầu cá tinh khiết chứa DHA, Sắc tố Cúc vạn thọ, Dầu tía tô  – là tập hợp các chất chống oxy hóa vượt trội trong tự nhiên.

Viên uống chống oxy Menard Blueberry Astaxanthin 3 Doanh nhân Lê Anh Thơ: “Quản trị sức khỏe là chìa khóa vàng để đạt được hạnh phúc”

Viên uống chống oxy Menard Blueberry Astaxanthin là sự lựa chọn thông minh cho sức khỏe cả gia đình.

Hai cô con gái của CEO Lê Anh Thơ đã quen thuộc với sản phẩm viên uống chống oxy hóa từ thương hiệu Menard Việt Nam từ khi còn nhỏ xíu. “Từ nhỏ, hai chị em trộm vía luôn ăn ngon, ngủ sâu và phát triển thể chất vượt chuẩn. Tuy nhiên, mình chọn bổ sung thêm dưỡng chất chống oxy hóa để hai bạn hoàn thiện sức đề kháng, phòng tránh các bệnh vặt theo mùa, phòng ngừa cận thị… Các món ăn có thể thay đổi hằng ngày nhưng viên uống chống oxy hóa Menard Blueberry Astaxanthin thì luôn có mặt trong các bữa ăn của hai con, sáng, trưa & chiều. Có lẽ nhờ đó mà hai bạn luôn tràn đầy năng lượng”. 

Viên uống chống oxy Menard Blueberry Astaxanthin 1 Doanh nhân Lê Anh Thơ: “Quản trị sức khỏe là chìa khóa vàng để đạt được hạnh phúc”

“Sử dụng viên uống chống oxy hóa sớm giúp con phòng ngừa cận thị và tật khúc xạ mắt”. (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật)

Chăm sóc sức khỏe cho các con luôn cần lựa chọn thông minh, tránh áp lực, tạo hứng thú và xây dựng ý thực bảo vệ sức khỏe tự thân của các con. Nhờ đó, các con hiểu rằng: sức khỏe là vốn quý của mỗi con người. Coi trọng sức khỏe là giữ gìn cơ hội được cống hiến cho cộng đồng xã hội.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục