Nguyên Thảo gặp ‘sự cố’, Nam Thư ‘thách thức’ khi bị đàn em đánh


Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi vừa phát sóng tập 14 vào tối ngày 04/10 trên kênh HTV7. Trong chương trình tuần này, ngoài các gương mặt quen thuộc như: Nam Thư, Hoàng Phi, Hữu Đằng, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo còn có sự xuất hiện trở lại của diễn viên khách mời Phương Linh.

Các diễn viên đã khiến khán giả bật cười khi tham gia chuỗi trò chơi vận động hài hước cùng các tiểu phẩm thú vị.

Tiếp chiêu đi chờ chi 4 Nguyên Thảo gặp sự cố, Nam Thư thách thức khi bị đàn em đánh

Mở màn với thử thách chia đội, 6 người chơi phải trả lời câu hỏi được ekip chuẩn bị sẵn. Tại chương trình, Nguyên Thảo đã có những khoảnh khắc khiến khán giả phải bật cười vì sự vô tri không kém phần hài hước của cô. Do quá nhập tâm vào trò chơi,  nữ diễn viên gặp sự cố hy hữu trên sóng truyền hình khiến cô phải ngay lập tức tạm dừng để đi vào cánh gà…”nắn” lại cổ. Trở lại chương trình, Nguyên Thảo, Nam Thư và Phương Linh quyết định nâng các thử thách lên mức độ cao cấp nhất. Cả ba cô gái chọn cùng về chung một đội. Còn lại là Hoàng Phi, Hữu Đằng, Võ Tấn Phát “miễn cưỡng” kết hợp thành đội toàn nam.

Tiếp chiêu đi chờ chi 2 Nguyên Thảo gặp sự cố, Nam Thư thách thức khi bị đàn em đánh

Đến hiệp 2 của phần thử thách chia đội Tung và Tiếp Chiêu, cả hai đội lần lượt cử từng thành viên ra đối đầu nhau. Tại đây, Nam Thư và Hữu Đằng có cơ hội chạm trán trên sân khấu. Mở màn đầy may mắn đã giúp Hữu Đằng giành chiến thắng đầu tiên cho đội của mình. Diễn viên Nam Thư do không nhanh tay bằng đàn em nên cô phải chịu hình phạt từ Hữu Đằng. Tuy nhiên, Nam Thư đã dùng “đòn tâm lý” và buông lời thách thức khiến Hữu Đằng không dám mạnh tay với cô. 

Với vai trò người đưa ra hiệu lệnh, Hoàng Phi 5 lần 7 lượt “tung hỏa mù” khiến cả dàn cast “mệt xĩu”. Tuy vậy, Hoàng Phi đã nhận được sự trả thù ngọt ngào đến từ vị trí Nguyên Thảo khi cô “gửi” hẳn một búa dứt khoát lên Hoàng Phi. Tại phần thử thách này, đội nữ quyền của Nam Thư đã giành được quyền Tung Chiêu và đội Hoàng Phi thực hiện vai trò Tiếp Chiêu.

Tiếp đến phần thử thách diễn xuất, đội Nam Thư phụ trách vai trò “Tung Chiêu”. Tại đây, các nghệ sĩ đã đưa các vấn đề về tâm linh – mê tín, người thứ ba vào phần tiểu phẩm của mình. Tiết mục gây ấn tượng với màn lật tẩy “bà đồng” Nam Thư, Phương Linh – Nguyên Thảo đã khiến cô bẽ mặt vì tội “giật chồng”. Những tình huống hóc búa kết hợp với các bài học phản ánh xã hội, cách hành xử văn minh với kẻ thứ ba đã mang đến những kinh nghiệm bổ ích kèm theo tình tiết gây cười giúp khán giả giải tỏa căng thẳng.

Tiếp chiêu đi chờ chi 5 Nguyên Thảo gặp sự cố, Nam Thư thách thức khi bị đàn em đánh

Ở phần Tiếp Chiêu, đội Võ Tấn Phát đã tái hiện lại từng phân đoạn mô phỏng lại tiết mục của đối thủ bằng trí nhớ của mình. Không làm khó được cả ba nam diễn viên, đội Nam Thư đã có một phen ngỡ ngàng bởi màn hóa thân, ứng biến đầy hài hước của đội bạn.

Cuối chương trình, dàn diễn viên Tiếp Chiêu đã để lại nhiều khoảnh khắc hài hước cùng trò chơi vận động. Ở tập cuối cùng của mùa 3, các nghệ sĩ dùng toàn bộ năng lượng còn sót lại để hết mình với phần thử thách ném vòng. Dù trò chơi không cần vận động quá nhiều, những màn đấu khẩu căng cực từ hai đội “sao hỏa – sao kim” cũng đủ khiến khán giả “đau ruột”.

Tiếp chiêu đi chờ chi được phát sóng vào lúc 20h20, thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục