Võ Tấn Phát bị khách mời Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi hành hạ


Tập mới nhất của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi phát sóng tối ngày 09/08/2023, với sự tham gia đầy cuốn hút khi có sự xuất hiện của các gương mặt quen thuộc như: Nam Thư, Hoàng Phi, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Nguyên Thảo và khách mời Phương Linh.

Màn kết hợp tung-tiếp chiêu giữa các nghệ sĩ nhiều kinh nghiệm và các diễn viên trẻ tưởng chừng khó hợp rơ nhưng lại mang đến một sắc màu hoàn toàn mới, thú vị cùng với các màn sáng tạo đầy vui nhộn.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 2 1 Võ Tấn Phát bị khách mời Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi hành hạ

Chương trình bắt đầu với mở màn đầy sôi động của diễn viên Hữu Đằng và sự góp mặt của các gương mặt quen thuộc như: Nam Thư, Hoàng Phi, Võ Tấn Phát và Nguyên Thảo trong trang phục trắng tinh khôi. Sự xuất hiện của khách mời Phương Linh cùng bộ trang phục màu trắng vô tình đã làm cho Hữu Đằng trở thành đối tượng bị “bỏ rơi” với trang phục màu tím giữa một biển bạn diễn áo trắng. Câu nói thêm vào “cái group không có Hữu Đằng” của Võ Tấn Phát khiến cho Hữu Đằng sượng trân ngay phần mở đầu chương trình. 

Tuy vậy, bằng bản lĩnh kiểm soát sân khấu của Hữu Đằng giúp anh không nao núng và tiếp tục dẫn dắt chương trình một cách ấn tượng.

Trong phần trò chơi thử thách chia đội và giành quyền tung chiêu, Hữu Đằng đã tạo ra những khoảnh khắc hết sức vui nhộn và thú vị. Thử thách “bóng ai đi xa hơn” đã đặt Hữu Đằng vào tình huống khó xử vì sự khác biệt về trang phục lẫn đạo cụ trò chơi, dẫn đến việc anh bị ra rìa với kết quả phần thi thấp nhất so với 6 thành viên còn lại trong chương trình. Tuy nhiên, nhờ vào sự đồng lòng của đồng đội, dẫn đến sự chiến thắng đội Hữu Đằng – Hoàng Phi – Nguyên Thảo trong phần thử thách giành quyền tung chiêu với tiểu phẩm “Tấm Cám”.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 1 1 Võ Tấn Phát bị khách mời Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi hành hạ

Tiểu phẩm “Tấm Cám”, Hữu Đằng đảm nhận vai cá bống, Nguyên Thảo và Hoàng Phi lần lượt vào vai Tấm và Cám. Tác phẩm Tấm Cám được trình bày bởi đội Hữu Đằng đã có nhiều tình tiết hết sức thú vị: các khoảnh khắc vô tri của cá bống (Hữu Đằng), Nguyên Thảo và Hoàng Phi cũng đã phối hợp hết sức chặt chẽ với Hữu Đằng trong phần tiểu phẩm. Chính vì thế, ở phần tung chiêu đã có nhiều yếu tố gây hài và nét duyên dáng của các diễn viên.

Đội Nam Thư – Võ Tấn Phát – Phương Linh đã cho ra một tác phẩm không thua kém, khi Võ Tấn Phát đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình với nhiều câu thoại đặc biệt như: “lóc xương trả chị, lóc thịt trả em”, “một giọt máu đào hơn ao nước lã”; Nam Thư cũng không vừa khi diễn nhập tâm đến nỗi dùng đạo cụ đánh Phương Linh tới tấp khiến cô muốn đi bệnh viện. Nếu ở những tập trước, Võ Tấn Phát luôn luôn “ăn hiếp” bạn diễn của mình với nhiều khoảnh khắc xô đẩy rất “bạo lực”, thì ở tập này Võ Tấn Phát bị khách mời “hành xác” mạnh mẽ mà không thể phản kháng lại. Phần tiếp chiêu của đội Nam Thư đã có nhiều tình tiết bẻ câu chuyện khác so với bản gốc, chính những thay đổi này đã giúp đổi mới tiểu phẩm, không làm người xem cảm thấy nhàm chán.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 3 1 Võ Tấn Phát bị khách mời Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi hành hạ

Kết thúc chương trình là một phần thử thách “nhìn hình đoán câu”, Các đội lần lược nhìn câu và vẽ cho đồng đội của mình đoán thành một câu thơ, tục ngữ. Ở phần thử thách này, lần lượt đội chiến thắng là Nam Thư và Hữu Đằng là đội thua cuộc. Tập mới nhất của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi đã mang đến cho khán giả những tràng cười thú vị và những giây phút thư giãn đáng nhớ. Sự tham gia của các nghệ sĩ tài năng cùng với những thử thách đầy hấp dẫn đã làm cho chương trình trở thành một bữa tiệc giải trí không thể bỏ lỡ.

Tập tiếp theo của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 20h20 thứ tư ngày 16/08/2023 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h20 trên kênh Youtube Madison Media Group. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Madison Media Group thực hiện.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục