Nam Thư kiềm chế bản thân, chừa đất diễn cho đàn em


Tập 09 – Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi đã trở lại với sự tham gia của khuôn mặt khách mời diễn viên Trung Tín cùng dàn cast thân thuộc của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi gồm: Nam Thư, Hoàng Phi, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Nguyên Thảo. Những tiết mục trong chương trình đã đem đến nhiều khoảnh khắc vui nhộn cùng các câu chuyện nhân văn đến với quý vị khán giả.

Bắt đầu chương trình với sự xuất hiện của diễn viên Nam Thư và Nguyên Thảo khuấy động bằng những mảng miếng của mình đã mang đến nhiều điều thú vị cho phần mở màn của chương trình.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 1 4 Nam Thư kiềm chế bản thân, chừa đất diễn cho đàn em

Cùng với đó là sự tung chiêu hài hước của Võ Tấn Phát, được diễn viên Nam Thư ví như “búp bê Ken” Việt Nam và cùng với đó là loạt gương mặt thân quen như: Hoàng Phi, Hữu Đằng và diễn viên khách mời Trung Tín. Tuy nhiên, không được ưu ái như Võ Tấn Phát, các diễn viên nam còn lại bị chê như “búp bê lỗi” do lối diễn xuất quá lố của mình, nhưng điều đó đã khiến khán giả phải bật cười vì sự hài hước và duyên dáng của các nghệ sĩ.

Như thường lệ, nhóm nghệ sĩ sẽ tiến hành thực hiện thử thách của chương trình để chọn đội cho mình với tên gọi “động não” buộc các nghệ sĩ phải suy nghĩ và đưa ra các cụm từ phù hợp dựa theo đề bài của chương trình đặt ra. Đặc biệt, Hữu Đằng đã giành chiến thắng trong phần thử thách khiến Võ Tấn Phát liên tục trổ tài khả năng diễn xuất của mình để xin vào chung đội. Tuy nhiên khi nhận được một gáo nước lạnh từ Hữu Đằng với câu hỏi: “ Em có thể diễn duyên hơn được không?” khiến Võ Tấn Phát “xịt keo” trên sóng và tự thừa nhận rằng bản thân không thể diễn duyên hơn. Cuối cùng, đội hình tung chiêu gồm: Nam Thư, Nguyên Thảo, Hữu Đằng và đội Tiếp Chiêu gồm: Hoàng Phi – Võ Tấn Phát cùng Trung Tín.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 3 3 Nam Thư kiềm chế bản thân, chừa đất diễn cho đàn em

Vào phần tiểu phẩm của đội Tung Chiêu, Hữu Đằng đã xuất sắc khi hoá thân vào vai cha cùng 2 người con dâu là Nam Thư và Nguyên Thảo. Với câu chuyện về một người cha già giàu có sống cùng 2 người con dâu, đặc biệt con dâu cả luôn hăm he đến gia tài khổng lồ của cha nên luôn có những toan tính nhằm chiếm đoạt tài sản. Phần tiểu phẩm được cả 3 nghệ sĩ vận dụng hết khả năng diễn xuất, tâm lí nhân vật vào câu chuyện kết hợp các đạo lý nhằm truyền tải các ý nghĩa như: tình cảm gia đình, anh em phải sống chan hòa, đừng quá chú trọng giá trị vật chất,… Nam Thư đã tiết chế lại khả năng diễn xuất của mình để “nhường” cho Hữu Đằng và Nguyên Thảo được sáng trên sân khấu. Dưới nét diễn của Hữu Đằng, cùng Nam Thư và Nguyên Thảo đã tạo ra một tác phẩm có đủ các yếu tố bi hài kịch.

Không thua kém đội Tung Chiêu, các thành viên Tiếp Chiêu đã có những “xào nấu” lại câu chuyện giúp nó trở nên hài hước hơn. Đáng chú ý, Hoàng Phi đã khiến khán giả cười nghiêng ngả với nét diễn của mình khi đảm nhận vai trò người cha trong câu chuyện. Cái khó ở đây là 2 diễn viên nam Võ Tấn Phát và Trung Tín phải biến hóa tâm lý như hai người phụ nữ của đội Tung Chiêu. Dù rằng vậy, nhưng cả 2 nam diễn viên đều đã xuất sắc thực hiện thử thách của đội Tung Chiêu. Cuối tiết mục, đội Tiếp Chiêu đã xuất sắc hoàn thành vai trò và nhiệm vụ của mình và được Nam Thư đánh giá cao trong phần tiểu phẩm lần này.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 2 4 Nam Thư kiềm chế bản thân, chừa đất diễn cho đàn em

Kết thúc chương trình bằng một trò chơi với tên gọi “Phiên dịch tiếng Động Vật”, các thành viên sẽ là đảm nhận “ngôn ngữ” của một con vật bất kì và kể lại nội dung có sẵn theo tiếng của con vật đó, sao cho các đồng đội của mình đoán được tên câu chuyện đó là gì? Trò chơi là một loạt diễn xuất hài hước của các nghệ sĩ và cũng đã mang đến một kết thúc thú vị cho chương trình tuần này.

Tập 09 của “Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi” đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc giải trí thú vị, đầy tiếng cười và ý nghĩa. Sự tham gia của các nghệ sĩ tài năng đã tạo nên những tình huống độc đáo và không thể lẫn vào đâu được. Đồng thời, thông qua qua tiểu phẩm chương trình đã khắc họa một góc khuất trong xã hội đầy thách thức và nhiều điều suy ngẫm cho khán giả.

Tập tiếp theo của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 20h20 thứ tư ngày 06/9/2023 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h20 trên kênh Youtube Madison Media Group. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Madison Media Group thực hiện.

Bảo Long/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục