Nam Thư “hoá điên” vì sự xuất hiện của Don Nguyễn


Tập 13 Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi vừa phát sóng tối ngày 27/09 trên kênh HTV7. Góp mặt trở lại của diễn viên Don Nguyễn, cùng mở màn với một tràn tiểu phẩm bất ngờ khiến dàn cast Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi không kịp trở tay.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 1 2 Nam Thư “hoá điên vì sự xuất hiện của Don Nguyễn

Khách mời đồng hành cùng Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi tập 13 là diễn viên Don Nguyễn, anh đã từng góp mặt trong tập 08 của chương trình. Rút kinh nghiệm “sâu sắc” từ tập trước, lần này anh quyết tâm “chặt đẹp” dàn cast cố định của Tiếp Chiêu khiến ai nấy cùng bất ngờ.

Mở màn chương trình là sự xuất hiện của các gương mặt quen thuộc như: Nam Thư, Hoàng Phi, Hữu Đằng, Võ Tấn Phát và Nguyên Thảo. Cũng như những tập trước, các nghệ sĩ tiếp tục “quăng” những miếng hài “độc – lạ” tạo nên không khí náo nhiệt đầu chương trình. Phần chào sân đầy ấn tượng với “vũ điệu khiêu vũ” của Hoàng Phi – Hữu Đằng kết thúc bằng cái tát bất ngờ khiến cả hai ngã nhào trên sân khấu. Đáng chú ý, khách mời Don Nguyễn ở tập này đã có bước “đề phòng” khi liên tục đưa ra các miếng mảng hài hước. Cụ thể, anh đã làm ngay một tiểu phẩm mới khiến cả dàn cast “trở tay không kịp” trước sự “bẻ lái” của anh. Không để thua kém, Nam Thư – Võ Tấn Phát – Nguyên Thảo đã cùng nhau hóa thân thành “bệnh nhân tâm thần” để đáp trả miếng hài của Don Nguyễn.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 5 Nam Thư “hoá điên vì sự xuất hiện của Don Nguyễn Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 6 Nam Thư “hoá điên vì sự xuất hiện của Don Nguyễn

Ở phần thi chia đội với thử thách “Bóng đi nhờ gió”, tại đây 6 thành viên chia thành 3 cặp tham gia tranh tài cùng nhau. Tại đây, Võ Tấn Phát tỏ thái độ “khinh thường” đàn anh Don Nguyễn khi cùng nhau tham gia thử thách. Ở những phút cuối, Võ Tấn Phát đã có những pha thót tim vì sự chủ quan của mình. Điều đặc biệt ở đây, dù Don Nguyễn là thành viên thua cuộc nhưng vẫn được Hoàng Phi “ưu tiên” trao quyền lựa chọn thành viên cho đội của mình.

Tập này, biên tập lại có một phen thử thách dàn diễn viên với tiểu phẩm mang tên “Khi đàn ông mang bầu”. Phát súng đầu tiên thuộc về đội Nam Thư với vai trò Tung Chiêu cho chương trình. Nam Thư với vai diễn đặc biệt nhất là vai người chồng. Hữu Đằng – Võ Tấn Phát gây ấn tượng mạnh với vai diễn  người vợ đang mang bầu. Tại đây, cả hai liên tục đưa ra các câu thoại hết sức độc đáo và nhiều hàm ý như: “Bắt thang lên hỏi ông trời, lấy chồng tệ bạc biết đời nào vui” hay “Lấy chồng giống như đeo gông vào cổ” cùng những màn  tương tác “quậy hết cỡ” trong tiểu phẩm đã khiến khán giả bật cười với màn trình diễn này. Cuối cùng, toàn bộ tiểu phẩm kết thúc bởi một cái tỉnh giấc của người chồng về thực tại. Nhờ vào điều đó đã giúp tình cảm vợ chồng gần gũi hơn bằng sự thấu hiểu và đồng cảm của người chồng dành cho vợ của mình.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 3 2 Nam Thư “hoá điên vì sự xuất hiện của Don Nguyễn Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 2 2 Nam Thư “hoá điên vì sự xuất hiện của Don Nguyễn

Tại phần Tung Chiêu, Don Nguyễn không hề tỏ ra  thua kém trước đội bạn. Các nghệ sĩ đã liên tục đưa ra những đòn phản công lại đội Tung Chiêu vô cùng ăn ý và mượt mà. Tuy nhiên, màn “tung chiêu” khắc nghiệt từ việc ăn quả tắc sống của Võ Tấn Phát – Hữu Đằng đã khiến Hoàng Phi – Don Nguyễn không thể “tiếp chiêu” trọn vẹn.

Xả vai sau phần tiểu phẩm hài hước, hai đội tiếp tục đối đầu nhau trong phần thử thách cuối cùng. Một lần nữa, bàn tay của biên tập đã khiến cả dàn cast Tiếp Chiêu phải “hấp hối” trước màn thi vô cùng mất sức. Hữu Đằng, Hoàng Phi dù có một thân hình khỏe khoắn cũng phải “ngã sấp mặt” tại đây. Và thử thách cũng kết thúc chương trình tuần này, hàng loạt khoảnh khắc hài hước và tiểu phẩm của dàn Tiếp Chiêu trong tập này đã khiến khán giả có những khoảng thời gian cười nghiêng ngả.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 4 1 Nam Thư “hoá điên vì sự xuất hiện của Don Nguyễn

Tập 14 Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi sẽ phát sóng lúc 20h20 ngày 04.10 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục