Nam Thư đổ lỗi bạn diễn ngay trên sóng truyền hình


Tập 8 Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi vừa phát sóng tối ngày 23/08/2023 với sự góp mặt của các gương mặt thân thuộc như: Nam Thư, Hoàng Phi, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Nguyên Thảo và sự xuất hiện của khách mời Don Nguyễn. Sự kết hợp của các nghệ sĩ cùng với những màn tiểu phẩm đã tạo nên một bữa tiệc tiếng cười, gắn kết khán giả với những tiểu phẩm độc đáo và thú vị.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 2 3 Nam Thư đổ lỗi bạn diễn ngay trên sóng truyền hình

Chương trình mở màn ấn tượng với sự hóm hỉnh của Nam Thư và Nguyên Thảo cùng với dàn khách mời thân quen của 7 tập trước, cùng với sự xuất hiện của diễn viên khách mời Don Nguyễn. Dù ở vị trí khách mời nhưng vừa xuất hiện Don Nguyễn đã phải đối mặt với những trò đùa từ các khách mời cố định của chương trình: không khí thú vị ngay từ đầu đã được tạo nên khi Don Nguyễn bị chính người bạn thân Nam Thư trêu ghẹo về sự mất tích của chiếc bông tai của cô. Sự việc này đã khiến Don Nguyễn “xịt keo” ngay trước khi tham gia vào chương trình.

Các thành viên tiến hành chia đội với một thử thách hấp dẫn với trò chơi “giọt sữa tràn ly”, tuy nhiên thử thách cũng đã đưa các khách mời nam vào những tình huống đầy hài hước và khó khăn. Mỗi người chơi phải tự xoay xở để rót sữa, sau đó chạy qua “con đường gai” để bế một khách mời nữ quay trở lại để chứng kiến thành quả của mình. Don Nguyễn được ưu tiên mở màn trò chơi, tuy nhiên anh đã đối mặt với thất bại đầu tiên, tạo nên sự vui vẻ cho cả dàn cast tiếp chiêu và cho khán giả. Cũng trong trò chơi này, Võ Tấn Phát đã ấn tượng với sức mạnh vượt trội của mình khi một mình bê cả Nam Thư và Nguyên Thảo chạy qua tấm thảm gai, tạo nên phần trình diễn ấn tượng trước mắt khán giả. Cuối cùng, phần thắng thuộc về đội Võ Tấn Phát – Hoàng Phi – Hữu Đằng và đảm nhận vai trò tung chiêu tiểu phẩm, thử thách đã thể hiện rõ tài năng và sự nối kết giữa các nghệ sĩ trong việc tạo ra những tiểu phẩm độc đáo và thú vị.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 1 3 Nam Thư đổ lỗi bạn diễn ngay trên sóng truyền hình

Tiếp đó trong phần tiết mục tung chiêu với tiểu phẩm “cho con ăn” cùng sự hóa thân của Hoàng Phi trong vai con, Hữu Đằng vai mẹ và Võ Tấn Phát trong vai ngoại. Tiểu phẩm đã lấy cảm hứng từ các vấn đề trong xã hội, các tác động đã ảnh hưởng đến thói quen ăn uống của trẻ nhỏ và tầm quan trọng của việc tránh lãng phí thức ăn và với sự thú vị tròn diễn xuất của nghệ sĩ đã góp phần tạo nên một tiểu phẩm sâu sắc và đáng suy ngẫm. 

Trong khi đó tiết mục tiếp chiêu của đội Nam Thư, Don Nguyễn và Nguyên Thảo đã thể hiện sự  phối hợp nhuần nhuyễn và sáng tạo trong tiểu phẩm của mình. Không thua kém đội tung chiêu, đội Nam Thư đã ghi điểm bằng sự khéo léo và tổng hòa giữa các thành viên. Đáng chú ý, diễn viên khách mời Don Nguyễn đã tận dụng xuất sắc ưu thế về ngoại hình đã giúp anh hoàn thành tốt vai diễn của mình trong phần tiếp chiêu, đóng góp vào sự thành công của tiết mục.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi 3 2 Nam Thư đổ lỗi bạn diễn ngay trên sóng truyền hình

Chương trình khép lại với phần trò chơi vận động thú vị, khi các nghệ sĩ cùng tham gia thổi bong bóng để đánh đổ các ly xếp trên bàn. Tập mới nhất của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả và trải nghiệm giải trí đa dạng cho khán giả.

Chương trình “Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi” tập 8 đã chứng minh sức hút không ngừng của những tiểu phẩm hài hước và sáng tạo, cùng sự tham gia đa dạng và tài năng của các nghệ sĩ hàng đầu. Khán giả đã được chứng kiến một đêm giải trí đầy sắc màu và ý nghĩa. Cùng đón chờ những tập tiếp theo để tiếp tục khám phá thế giới hài hước và tinh thần độc đáo mà chương trình mang lại.

Tập tiếp theo của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 20h20 thứ tư ngày 30/08/2023 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h20 trên kênh Youtube Madison Media Group. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Madison Media Group thực hiện.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục