Ngọc Châu: ‘Tham gia Trời sinh một cặp là một sự liều lĩnh!’


Mặc dù dừng chân sau tập 6 Trời sinh một cặp nhưng Ngọc Châu vẫn để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Vẫn rất khiêm tốn khi chia sẻ, Ngọc Châu tự nhận mình bị loại là do “các thí sinh khác quá mạnh’’.

Ngọc Châu từ lâu đã có một vị trí nhất định trong lòng công chúng với một loạt các danh hiệu như: Quán quân Việt Nam Next Top Model 2016, Miss Supranational Vietnam 2018, Top 10 Miss Supranational Asia 2019. Nhận lời chương trình “Trời sinh một cặp’’ thật sự là bước đi khá liều lĩnh của Ngọc Châu bởi vì cô cũng đánh giá bản thân “là 1 người không giỏi về ca hát lắm!’’.

Ngọc Châu 2 Ngọc Châu: Tham gia Trời sinh một cặp là một sự liều lĩnh!

Chào Ngọc Châu, bạn có thể chia sẻ lý do tham gia chương trình “Trời sinh một cặp’’?

Trước đây mình có niềm đam mê với âm nhạc nhưng không biết là âm nhạc có đam mê mình không thì để trả lời câu hỏi này Châu mới quyết định tham gia Trời sinh một cặp lần này để tìm ra câu trả lời đó cho mình (cười). Giống như Châu có nói quyết định tham dự là một cái sự liều lĩnh cho nên là mình có cái gì mình sẽ sử dụng cái đó thôi chứ nó không nằm trong dự định của mình. Cho nên là những sự chuẩn bị cũng như những cái chi tiết trước đó mình chưa tùng có sự chuẩn bị kế hoạch cho nó nên khi mình nhận lời bắt đầu tham gia thì mình mới bắt đầu lên kế hoạch cho mình để mình có thể phát huy được cái gì mình đang có cũng như là khắc phục những cái điều mà mình không tốt lắm.

Ngọc Châu 6 Ngọc Châu: Tham gia Trời sinh một cặp là một sự liều lĩnh!

Hẳn bạn cũng phải luyện thanh hoặc chuẩn bị cho phần vũ đạo của riêng mình chứ?

Luyện thanh là chắc chắn phải có rồi bởi vì mình không giỏi về ca hát để đủ bình tĩnh mà xử lí 1 bài hát trên sân khấu được. Nên mình cần phải có những buổi luyện thanh nhất định với những người có kinh nghiệm để được hướng dẫn xử lí khi mình gặp những tình huống không hay trên sân khấu. Vũ đạo cũng vậy, đó không phải là thế mạnh của Châu nhưng rất may mắn khi tham gia chương trình Châu được mọi người giới thiệu vũ đoàn MTE và khi đi tập với mấy anh chị thì Châu thấy rất thoải mái và tiếp thu cũng rất là nhanh.

Dùng thang điểm 10 để chấm điểm cho giọng hát của mình thì bạn sẽ đưa ra con số bao nhiêu?

Châu nghĩ là ở khoảng 6, 7 điểm thôi. Tại vì bản thân là 1 người có giọng hát rất mỏng và Châu biết khuyết điểm của mình nên Châu nghĩ những giọng hát tròn, đẹp, hát được những nốt cao sẽ là 9, 10 điểm nhưng ở giọng hát của Châu thì chỉ là nghe được thôi nên chắc sẽ rơi vào tầm điểm 6, 7 (cười)

Sau khi tham gia chương trình, Ngọc Châu có ý định sẽ “lấn sân” làm ca sĩ không?

Như Châu cũng chia sẻ mình tham gia chương trình là để tìm câu trả lời cho câu hỏi “Không biết âm nhạc có yêu mình hay không?”. Nếu hành trình lần này giúp Châu có 1 câu trả lời tốt và giúp cho mình tin tưởng vào khả năng của mình hơn thì chắc chắn mình sẽ suy nghĩ tới việc đầu tư lâu dài cho việc ca hát. Còn nếu như thất bại thì cũng không sao cả bởi vì nó là một sân chơi và mục đích mình đến đây là tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình và khi mình tìm được đáp án thì chắc chắn mình sẽ thỏa mãn về điều đó và không còn gì để hối tiếc cả.

Tiết mục của Ngọc Châu và đội trưởng Ái Phương 5 Ngọc Châu: Tham gia Trời sinh một cặp là một sự liều lĩnh!

Trong quá trình tham gia chương trình, bạn ấn tượng với thí sinh nào năm nay?

Trước khi bắt đầu ghi hình thì mình có 1 buổi họp với ban tổ chức cũng như là 12 thí sinh thì ở buổi họp này. Mọi người có 1 cái màn chào sân bằng những giọng hát và khi nghe xong 11 thí sinh kia thì mình mới nói là bây giờ cho em bỏ trốn luôn được không (cười). Có thể nói, dàn thí sinh năm nay rất là mạnh luôn. Chính vì vậy mà anh Huy Tuấn – Giám đốc âm nhạc của chương trình cũng rất đầu tư cho việc lựa chọn các thí sinh, họ đều phải có những thế mạnh của riêng mình. Riêng về giọng hát thì mọi người hát rất hay nên thật sự rất khủng khiếp với Châu vì mình cảm thấy đây đều là những đối thủ “nặng kí”. Còn nói về ấn tượng thì Châu thấy là giọng anh Đỗ An hát rất là đẹp, chị Kiều Ngân và chị Bảo Ngọc vừa xinh đẹp lại còn tài năng, nhưng ấn tượng hơn hết vẫn là anh beatboxer tên Thái Sơn. Anh ấy hát được nhạc tiếng Anh và còn là nhạc của “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson, không chỉ hát rất hay mà còn chuẩn luôn nữa nên Châu rất ấn tượng với anh ấy.

Cảm ơn Ngọc Châu về những chia sẻ và chúc bạn thành công hơn trên con đường mình đã chọn! 

LC/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục