Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đoạt giải thưởng VTV Awards 2023


Vượt qua nhiều ứng viên nặng ký khác, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 xuất sắc được vinh danh tại hạng mục mục Chương trình Giải trí Ấn tượng. Đại diện ekip sản xuất cho biết, đây là giải thưởng ghi nhận sự nỗ lực của 30 Chị Đẹp và đội ngũ thực hiện chương trình.
30 nu nghe si cua Chi Dep Dap Gio Re Song 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đoạt giải thưởng VTV Awards 2023

Đây là giải thưởng truyền hình thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm ghi nhận và vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, biên tập viên, bộ phim truyền hình ấn tượng, thu hút lượng lớn khán giả của VTV theo dõi và ủng hộ trong suốt một năm.

Tại sân khấu lễ trao giải, ông Nguyễn Xuân An – đại diện ekip sản xuất Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã có những chia sẻ đầy cảm xúc và tự hào khi vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này. Cụ thể, đại diện ekip đã gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả đã tin, yêu thương và ủng hộ chương trình: “Chúng tôi xin cảm ơn 30 chị đẹp đã dám nỗ lực vượt qua mọi giới hạn của bản thân để tạo nên những câu chuyện truyền cảm hứng. Cảm ơn tập thể ekip đã làm việc không ngừng nghỉ để tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa. Cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam đã tạo cơ hội để chương trình đến gần hơn với khán giả”.

Giải thưởng VTV Awards này là sự ghi nhận nỗ lực của tất cả các thành viên trong ê-kíp. Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình có quy mô lớn và lần đầu sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi tự hào về điều đó. Chúng tôi xin cảm ơn khán giả đã luôn tin tưởng, yêu thương chương trình, để chúng tôi có động lực tạo nên Chị đẹp đạp gió rẽ sóng xứng đáng là chương trình ấn tượng” – đại diện ekip chia sẻ.

An tuong VTV  Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đoạt giải thưởng VTV Awards 2023

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam có đến 30 nghệ sĩ nữ đã thành danh và nổi tiếng quy tụ. Khi tham gia chương trình, những nghệ sĩ sẽ phải đối diện với những thử thách cam go và gay cấn theo hình thức thi đấu nhóm nhạc. Mỗi vòng công diễn, các Chị Đẹp sẽ thành lập 1 nhóm nhạc mới theo số lượng 3 thành viên, 5 thành viên hoặc 7 thành viên. Tuỳ thể hiện của từng vòng thi.

Bắt đầu lên sóng từ tháng 10/2023, tính đến thời điểm hiện tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã trải qua hơn 10 tập phát sóng và 3 vòng Công diễn ấn tượng. Chương trình ghi dấu ấn nhờ truyền tải nhiều thông điệp nhân văn, ý nghĩa không chỉ thông qua những bài hát mà còn ở những khoảnh khắc đời thường, câu chuyện đời được kể rất chân thật của những nghệ sĩ nữ. Câu chuyện về sự nỗ lực, bền bỉ của những người phụ nữ đam mê nghệ thuật tại chương trình chạm đến trái tim và cảm xúc của khán giả khi thành quả là những màn biểu diễn xuất sắc ở mỗi vòng Công diễn. Mỗi tiết mục biểu diễn đều gây sốt và nhận được hàng triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội. Tại các bảng xếp hạng Âm nhạc, từ khoá “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” luôn được tìm kiếm và quan tâm đông đảo, liên tục xếp ở thứ hạng cao.

30 nữ nghệ sĩ tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, bao gồm: Hồng Nhung, ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Lưu Hương Giang, ca sĩ Thanh Ngọc, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Phương Vy, MC Hoàng Oanh, MC Vân Hugo, người mẫu – doanh nhân Diệp Lâm Anh, Hoa hậu H’Hen Niê, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Lynk Lee, ca sĩ Thái Trinh, doanh nhân Huyền Baby, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ MLee, ca sĩ Trang Pháp. ca sĩ Yến Trang, vũ công Phạm Lịch, người mẫu Hà Kino, ca sĩ Hương Ly, ca sĩ Nguyên Hà, diễn viên Tú Vi. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục