LUNAS chính thức là tên gọi nhóm nhạc nữ bước ra từ Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023


Sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, 5 Chị Đẹp tham gia chương trình sẽ kết hợp cùng nhau thành lập nhóm nhạc nữ LUNAS. Chân dung của 5 nghệ sĩ nữ sẽ lộ diện vào tháng 4/2024.

Sau thành công của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mùa đầu tiên, nhà sản xuất chính thức công bố nhóm nhạc nữ từ sự kết hợp của 5 Chị Đẹp tham gia chương trình. Thông tin này gây sốt các khán giả hâm mộ của chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẻ Sóng 2023, nhiều danh sách đồn đoán các Chị Đẹp góp mặt trong nhóm nhạc này được thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn, mạng xã hội.

5 Chị Đẹp sẽ cùng nhau kết hợp và thành lập nhóm nhạc LUNAS ảnh minh hoạ 2 LUNAS chính thức là tên gọi nhóm nhạc nữ bước ra từ Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Trưa ngày 22/3/2024, YeaH1 công bố LUNAS chính thức là tên gọi của nhóm nhạc nữ thế hệ mới, quy tụ những nghệ sĩ nữ tài năng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật. LUNAS – tên gọi của nhóm nhạc nữ thế hệ mới này được lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những người phụ nữ trưởng thành. Mặt trăng cũng chính là hình ảnh đại diện cho sự đầy đặn của người phụ nữ và vĩnh hằng của không gian, thời gian. Điểm đặc biệt ở những mặt trăng tỏa sáng mang tên LUNAS là được cấu thành bởi 5 kí tự, tương ứng với 5 thành viên trong nhóm nhạc. Họ là những cá thể đại diện cho từng hình mẫu phụ nữ khác nhau nhưng mang một vẻ đẹp chung của tinh thần hình ảnh mặt trăng, dẫu cho trăng tròn hay trăng khuyết thì vẫn tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau.

Với sự kết hợp của 5 Chị Đẹp cùng những hình tượng và phong cách đặc trưng dành riêng cho mỗi người, LUNAS hứa hẹn sẽ là nhóm nhạc nữ đem đến nhiều bất ngờ sắp tới. 5 kí tự đặc biệt đó, mang những ý nghĩa sau:

Libertas – Nữ thần của sự tự do và nguồn cảm hứng thi ca cho nhiều nhân vật hiện đại. Nàng (L) sẽ là thành viên soi đường dẫn lối cho những ý tưởng đầy sáng tạo và tự do, mang đến nguồn cảm hứng âm nhạc bất tận cho các thành viên trong nhóm.

Urania – Nữ thần của Thiên văn học. Nàng được thừa hưởng nguồn năng lực và trí tuệ của vị thần Zeus cùng vẻ đẹp của Nữ thần Mnemosyne. Nàng (U) vô tư, yêu đời, nhẹ nhàng và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Nyx – Nữ thần của màn đêm. Mang trong mình dáng hình bí ẩn của bầu trời đêm, nàng bao bọc cho những vì tinh tú khi trăng lên. Ở nàng (N) toát lên nguồn năng lượng quyến rũ thu hút sự tò mò và cũng là người che chở cho tất cả các thành viên.

Artemis – Nữ thần sắc đẹp, nàng được mô tả là hiện thân của sự trong trắng và suối nguồn tươi trẻ. Nàng (A) ôn hòa, tinh tế, là người kết nối những cung bậc cảm xúc của các thành viên trong nhóm.

Selene – Nữ thần của sự tỏa sáng và là vị thần lái cỗ xe ngựa mặt trăng ngang qua thiên đường, là một “nàng thơ” luôn thu hút mọi ánh nhìn và sự yêu thích của nhiều vị thần. Nàng (S) dễ mến, nổi bật rạng rỡ và luôn mang đến nguồn năng lượng tươi sáng, thuần khiết cho các thành viên trong nhóm.

Dự kiến, danh tính của 5 Chị Đẹp cùng tham gia và hoạt động trong nhóm nhạc sẽ sớm được công bố trong tháng 4/2024. Hứa hẹn, sự kết hợp của những Chị Đẹp ở LUNAS sẽ mang đến làn gió mới của làng nhạc Việt bằng nhiều sản phẩm nghệ thuật bùng nổ, mới mẻ và chất lượng.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục