Yến Trang không tham gia nhóm Hồi sinh ‘Chị Đẹp’ vì lý do sức khoẻ


Quỳnh Nga, Nguyên Hà, Thanh Ngọc, Hương Ly, Đoan Trang, Nguyên Hà, Tú Vi và Hà Kino là 7 Chị Đẹp “hồi sinh” tại Công diễn 5. Vì lý do sức khoẻ Yến Trang không thể đồng hành cùng nhóm Hồi sinh. Cho nên, theo thứ tự bảng xếp hạng Chị Đẹp Được Yêu Thích Nhất (tính vào lúc 23g59 ngày 23/11/2023), Hà Kino là Chị Đẹp tiếp theo sẽ quay trở lại vòng Hồi sinh.

Tiến đến Công diễn 5, các Chị Đẹp phải đối diện với những thử thách nước rút để đến với Chung kết của chương trình để tìm ra Nhóm nhạc Quán quân. 14 Chị Đẹp sẽ chia thành 2 nhóm, được gọi là nhóm Ứng cử viên quán quân. Tại Công diễn 5, các Chị Đẹp trải qua 2 vòng thi đấu, thách đấu và trình diễn nhóm.

Bảng xếp hạng bình chọn Chị Đẹp được yêu thích nhất trên ứng dụng Onlala tính ở thời điểm 23g59 ngày 25 11 2023  Yến Trang không tham gia nhóm Hồi sinh Chị Đẹp vì lý do sức khoẻ 

Đặc biệt, 7 Chị Đẹp có lượt bình chọn yêu thích cao nhất sẽ quay trở lại và thành lập nhóm Hồi sinh để thách đấu với 2 nhóm Ứng cử viên quán quân, giành xuất trở lại lại vòng Chung kết. Trong nhóm Hồi sinh, tối đa 3 Chị Đẹp trong nhóm Hồi sinh có thể thay thế vị trí của các thành viên trong nhóm Ứng cử viên quán quân thua cuộc. Cụ thể, luật Hồi sinh sẽ được công bố chi tiết ở tại sân khấu Công diễn 5. Danh sách các Chị Đẹp trong nhóm Hồi sinh, bao gồm: Quỳnh Nga, Nguyên Hà, Hương Ly, Thanh Ngọc, Đoan Trang, Tú Vi và Hà Kino. Kết quả được căn cứ vào lượt bình chọn của khán giả trên ứng dụng giải trí Onlala (tính ở thời điểm 23g59 ngày 26/11/2023).

Dựa trên bảng xếp hạng, Chị Đẹp Yến Trang là một trong những Chị Đẹp có cơ hội quay trở lại và tham gia vòng Hồi sinh. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, Yến Trang không tiếp tục tham gia vòng Hồi sinh. Chị Đẹp Yến Trang chia sẻ rằng: “Tôi Trang muốn giành lời một cảm ơn và một lời xin lỗi đến các bạn khán giả đã đồng hành và theo dõi tôi trong hành trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 của mình, Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, bình chọn và giành cho tôi cơ hội được hồi sinh. Tôi thật lòng xin lỗi các bạn vì lý do sức khoẻ cá nhân nên tôi không thể quay trở lại chương trình để đồng hành cùng các chị đẹp khác, Tôi mong các bạn sẽ hiểu và cảm thông cho tôi. Hy vọng, tôi sẽ có cơ hội tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và gặp lại các bạn ở một dịp khác”.

Yến Trang không quên gửi các Chị Đẹp trong nhóm Hồi sinh hãy chiến đấu thật hết mình. Vì vậy, Hà Kino là Chị Đẹp tiếp theo có mặt trong nhóm Hồi sinh dựa theo thứ hạng tại bảng xếp hạng Chị Đẹp được yêu thích nhất trên ứng dụng giải trí Onlala (tính tới thời điểm 23g59, ngày 25/11/2023).

Như vậy, danh sách 3 nhóm nhạc tại Công diễn 5:

–   Nhóm Ứng cử viên quán quân – nhóm trưởng MLee: Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh, Phương Vy, H’Hen Niê, Diệu Nhi, Hồng Nhung;

–   Nhóm Ứng cử viên quán quân – nhóm trưởng Thu Phương: Lan Ngọc, Trang Pháp, Mỹ Linh, Lynk Lee, Uyên Linh, Huyền Baby; 

–   Nhóm Hồi sinh – nhóm trưởng Quỳnh Nga: Hương Ly, Đoan Trang, Nguyên Hà, Tú Vi, Hà Kino và Thanh Ngọc.

Theo luật chơi Công diễn 5, mỗi nhóm nhạc sẽ trình diễn 1 ca khúc nhóm và mỗi thành viên trong một nhóm nhạc sẽ trình diễn 1 ca khúc cá nhân. Theo đó, danh sách các ca khúc trình diễn nhóm là Mashup Tìm Lại – Chưa Bao Giờ,  Mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh, Mashup Walk The Way – Tìm Lại Giấc Mơ. 7 ca khúc thách đấu, bao gồm: Anh, Em Gái Mưa, Như Một Giấc Mơ, Đường Cong, Mây và Núi, Đường Cong, Đã Không Yêu Thì Thôi, Trình diễn vũ đạo. 

Thứ tự chọn bài hát nhóm dựa trên tổng điểm cá nhân của 7 Chị Đẹp trong nhóm, nhóm MLee đã giành được quyền chọn ca khúc đầu tiên. Sau khi thảo luận, nhóm MLee quyết định làm mới lại Mashup Tìm Lại – Chưa Bao Giờ. Mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh là lựa chọn của nhóm Thu Phương. Mashup Walk The Way – Tìm Lại Giấc Mơ thuộc về nhóm Hồi sinh.

Ai sẽ đấu đối kháng với ai tại Công diễn 5, khán giả sẽ được biết ở tập 12 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được phát sóng lúc 21g15 trên VTV3 và 21g45 trên Youtube YeaH1 ngày 13/1/2024.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục