Hoa hậu Tiểu Vy trở thành Đại sứ của sản phẩm cao cấp Menard Collagen Gold


Tối ngày 28/02, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chính thức trở thành Gương mặt đại sứ cho dòng sản phẩm collagen nội sinh hàng đầu Nhật Bản – Menard Collagen Gold. Nàng hậu xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ trong trang phục của các NTK nổi tiếng, không giấu được sự háo hức trong vai trò mới. 

tiểu vy menard 2 Hoa hậu Tiểu Vy trở thành Đại sứ của sản phẩm cao cấp Menard Collagen Gold

3 giá trị cốt lõi – kết thành 25 năm vàng son

Sự kiện “Lễ ra mắt Đại sứ sản phẩm Collagen Gold” được thương hiệu Menard Việt Nam tổ chức trang trọng và ấm cúng tại Lavelle Library (Thảo Điền, TP.HCM). Sự kiện có sự góp mặt của nhiều đại diện có tiếng trong lĩnh vực Làm đẹp, Thời trang và Báo chí Truyền thông.

tiểu vy menard 3 Hoa hậu Tiểu Vy trở thành Đại sứ của sản phẩm cao cấp Menard Collagen Gold

Nhận được sự quan tâm và tin tưởng như vậy, khẳng định vị thế của Menard Collagen Gold trong lòng giới mộ điệu nói riêng và khách hàng tại thị trường Việt Nam nói chung. Năm 1959, thương hiệu Menard được thành lập tại thành phố biển Nagoya (Nhật Bản). Gần 40 năm sau, sản phẩm Menard Collagen Gold chính thức xuất hiện trên “bản đồ collagen” toàn cầu; kế thừa di sản trí tuệ trong công nghệ, di sản triết lý từ trái tim nhiệt tâm và di sản sắc đẹp của hàng triệu phụ nữ tin dùng.

Collagen Gold Menard của ngày hôm nay, không chỉ là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, mà còn mang một câu chuyện dài với đầy đủ tinh hoa công nghệ – văn hóa – tình yêu: hơn 100 nhà khoa học miệt mài nghiên cứu, 25 năm không ngừng cải tiến, 2 công nghệ khoa học tiên phong và độc quyền (công nghệ tế bào và công nghệ nội sinh), 4 giải thưởng uy tín chỉ tính riêng tại thị trường Việt Nam…

Hành trình màu hồng đầy hứa hẹn

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy trở thành gương mặt đại diện của sản phẩm Menard Collagen Gold đã đánh dấu một cột mốc mới, tiếp nối hành trình 25 năm vàng son.

tiểu vy menard 1 Hoa hậu Tiểu Vy trở thành Đại sứ của sản phẩm cao cấp Menard Collagen Gold

Trò chuyện với người dẫn dắt Nicky Khánh Ngọc, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ: “Vy và Menard Việt Nam đồng điệu trong sự rung động trước thế giới. Menard là một thương hiệu của tình yêu thương, có thể kể đến các hoạt động CSR rất ý nghĩa. Bản thân Vy cũng luôn có một khát khao được cống hiến cho cộng đồng. Chính vì thế, Vy rất vui khi mình có thể đồng hành cùng Menard Việt Nam trên chặng đường sắp tới tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”.

Chia sẻ về mối duyên lành mới này, bà Lê Thanh Hương – Tổng Giám đốc Menard Việt Nam cho biết: “Tâm hồn sâu sắc, chân thành lắng và lắng đọng của Menard đã có duyên gặp gỡ trái tim trong trẻo, thanh thuần của Tiểu Vy. Chúng tôi tin, con đường phía trước sẽ là những ngọt ngào hương sắc, là động lực để mỗi chúng ta sống vì hạnh phúc và vì những điều trái tim mách bảo”.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục