Lê Giang đại náo gameshow Im Lặng Là Vàng khiến Đại Nghĩa, Diệu Nhi cũng phải chào thua


Ở tập 3 gameshow Im Lặng Là Vàng , sự góp mặt của Lê Giang, Diệu Nhi, Hùng Thuận và Trương Thế Vinh đã mang đến cho khán giả tại trường quay cũng như khán giả xem đài những tràng cười sảng khoái.

im lang la vang lifestyle 2 Lê Giang đại náo gameshow Im Lặng Là Vàng khiến Đại Nghĩa, Diệu Nhi cũng phải chào thua

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của hai đội chơi cùng phần dẫn dắt vô cùng duyên dáng của MC Đại Nghĩa. Không nằm ngoài dự đoán, sự xuất hiện của diễn viên hài Lê Giang và Diệu Nhi đã khiến khán giả hào hứng vô cùng. Với tính cách sôi nổi vốn có, Lê Giang đã có màn chào sân lấn át luôn cả MC và cả đội chơi còn lại.

im lang la vang lifestyle 4 Lê Giang đại náo gameshow Im Lặng Là Vàng khiến Đại Nghĩa, Diệu Nhi cũng phải chào thua

Vòng 1 mở ra với thử thách Xếp nồi lần đầu tiên được xuất hiện tại chương trình. Mặc dù được đánh giá là thử thách “dễ như cho” nhưng với sự bỡ ngỡ ban đầu, hai đội chơi đã hoàn toàn thất bại.

Tiếp tục với thử thách khó trứ danh Khui lon nước ngọt, một lần nữa sự “ngang tài ngang sức” được minh chứng rõ khi cả 2 đội chơi lần lượt thất bại. Tự nhận bản thân giỏi môn Vật Lý, Diệu Nhi đã vận dụng hiểu biết của mình bằng cách dùng tóc bao quanh miệng lon nước ngọt nhằm “nén âm thanh xuống”. Với những lý luận hết sức mạch lạc và hùng hồn của mình, tưởng chừng như may mắn sẽ mỉm cười với cô nhưng thực tế đã chứng minh điều đó là không thể.

im lang la vang lifestyle 3 Lê Giang đại náo gameshow Im Lặng Là Vàng khiến Đại Nghĩa, Diệu Nhi cũng phải chào thua

Bên cạnh phần thi của 2 đội chơi, vòng 1 còn khiến khán giả phải “cười lăn lộn” với những màn tố MC Đại Nghĩa thiên vị của diễn viên hài Lê Giang. Có thể nói, đây là nhân vật khách mời đầu tiên trong chương trình có khả năng lấn át cả MC cùng những khách mời còn lại và khiến ai cũng phải dè chừng.

Được mệnh danh là thử thách mang đến tiếng cười nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại của chương trình – việc Đưa gà vào bếp luôn đòi các đội chơi vừa phải nhanh nhẹn nhưng vẫn khéo léo di chuyển trong tư thế kẹp chú gà vào giữa 2 đầu gối và đặc biệt là không được gây tiếng ồn vượt ngưỡng cho phép. Mở đầu thử thách với màn Đưa gà vào bếp của Lê Giang, khán giả lại có cơ hội một lần nữa “cười đến đau bụng, chảy nước mắt” khi tận mắt chứng kiến cô di chuyển chậm rãi với dáng đi và gương mặt thần thái đến bất ngờ.

im lang la vang lifestyle 5 Lê Giang đại náo gameshow Im Lặng Là Vàng khiến Đại Nghĩa, Diệu Nhi cũng phải chào thua

Chương trình “Im Lặng Là Vàng” do Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Sen Vàng thực hiện. Phát sóng trên kênh HTV7 – Tối thứ 3 hàng tuần vào lúc 20h30.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục