Hải Triều làm giám khảo casting show mới của nhà thiết kế Ivan Trần


Sáng 24/4, nhà thiết kế Ivan Trần tổ chức buổi casting công khai tại trường đại học Nam Cần Thơ. Hải Triều là một trong những thành viên ban giám khảo của cuộc tuyển chọn lần này.

Hải Triều 4 Hải Triều làm giám khảo casting show mới của nhà thiết kế Ivan Trần

Sau quãng thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, show IVAN 7 của Ivan Trần đang dần bước vào giai đoạn nước rút. Mới đây, buổi casting người mẫu cho sự kiện đã được tổ chức hoành tráng tại trường đại học Nam Cần Thơ và thu hút nhiều gương mặt tiềm năng của sàn catwalk Việt Nam.

Đặc biệt, thành phần ban giám khảo sự kiện gồm những tên tuổi đình đám gồm nhà thiết kế Ivan Trần, cùng Hải Triều và hai người đẹp Đinh Thị Mỹ Ái với Huỳnh Thúy Vi. Riêng Hải Triều chiếm spotlight với bộ áo dài đỏ sặc sỡ, quý phái và kiểu trang điểm sắc sảo. Hải Triều tự tin catwalk thị phạm với phong thái tự tin, đầy cuốn hút.

Hải Triều 3 Hải Triều làm giám khảo casting show mới của nhà thiết kế Ivan Trần

Ngồi trên bàn giám khảo, Hải Triều cũng đưa ra nhiều nhận xét và lời khuyên bổ ích cho các thí sinh. Đinh Thị Mỹ Ái với Huỳnh Thúy Vi cũng đưa ra nhiều góp ý tích cực. Nhìn chung, dàn ban giám khảo rất hài lòng với mặt bằng thí sinh tham gia casting.

Hải Triều hào hứng bày tỏ: “Tôi rất vui khi được nhà thiết kế Ivan Trần mời vào vị trí ban giám khảo casting show IVAN 7. Các bạn được chọn đều là người mẫu nổi trội và hứa hẹn sẽ giúp show của anh Ivan Trần thành công rực rỡ”.

Nhà thiết kế Ivan Trần chia sẻ: “Các bạn rất giỏi và xuất sắc, từ hình thể đến phong cách trình diễn. Đáng tiếc là tôi chỉ có thể chọn những bạn phù hợp nhất với bộ sưu tập lần này của mình”.

Hải Triều 2 Hải Triều làm giám khảo casting show mới của nhà thiết kế Ivan Trần

Sự kiện thời trang IVAN 7 của nhà thiết kế Ivan Trần sẽ được tổ chức vào ngày 29/4 tại Cần Thơ. Show diễn quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám như: Á hậu Nguyễn Tường San, Hoa khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh, Á hậu miss Fitness Phương Thảo, thí sinh Miss International Queen 2023 Mỹm Trần, Đan Tiên…

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục