Hoa hậu Lương Thùy Linh lọt top 10 thí sinh catwalk đẹp nhất Miss World


Trang Fanpage chính thức của Miss World đã chính thức gọi tên đại diện Việt Nam – Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trong top 10 phần thi “Top Model”. Cô cũng là đại diện duy nhất của Đông Nam Á lọt top phần thi này. Dù tới Miss World trễ hơn so với rất nhiều đại diện từ các nước khác nhưng Lương Thùy Linh đã nhanh chóng nhập cuộc.

 Hoa hậu Lương Thùy Linh lọt top 10 thí sinh catwalk đẹp nhất Miss World
 Hoa hậu Lương Thùy Linh lọt top 10 thí sinh catwalk đẹp nhất Miss World

Chiều cao “khủng” là lợi thế của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tại Miss World năm nay. Ảnh: NVCC.

Cô liên tiếp thể hiện sự thông minh, tinh tế khi khéo léo phô diễn nhiều thế mạnh khiến bản thân trở nên nổi bật và tỏa sáng. Đặc biệt với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, Lương Thùy Linh tiếp tục sải những bước catwalk tự tin và ghi tên mình vào Top 10 để tiến gần hơn với chiến thắng trong phần thi quan trọng như Top Model của Miss World.

 Hoa hậu Lương Thùy Linh lọt top 10 thí sinh catwalk đẹp nhất Miss World

Top 10 phần thi “Top Model” được Miss World 2019 công bố. Ảnh: FP.

Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh đã có buổi thử đồ cùng nhà thiết kế Zandra Rhodes – một trong những nhà thiết kế tiếng tăm trong ngành công nghiệp thời trang thế giới. Zandra Rhodes là nhà thiết kế người Anh nổi tiếng với phong cách bay bổng và rực rỡ. Bà thích phong cách nổi bật và ấn tượng. Vì thế, những thiết kế của bà ngập tràn các sắc màu sôi động với kiểu dáng lạ mắt và rất cá tính.

Snapseed4 Hoa hậu Lương Thùy Linh lọt top 10 thí sinh catwalk đẹp nhất Miss World

Đại diện Việt Nam đã có dịp trò chuyện cùng nhà thiết kế Zandra Rhodes. Ảnh: NVCC.

Với phong thái tự tin, mạnh mẽ cùng vẻ đẹp thích hợp với nhiều tạo hình, Lương Thùy Linh đã thể hiện được nét cá tính trong thần thái và kĩ năng catwalk của mình, gây được ấn tượng với Zandra.

Nếu chiến thắng tại phần thi Top Model, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ chính thức ghi tên mình vào Top 30 Miss World.

Với chiều cao “khủng”, khả năng nói tiếng anh lưu loát và sự tự tin, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss World năm nay.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục