Bất ngờ với cát sê dự event của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh


Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vui vẻ tiết lộ cát sê dự sự kiện tại Đà Lạt của cô là một hộp dâu tươi được chọn lựa kỹ lưỡng từ tiểu thương.

LUONG THUY LINH 3 Bất ngờ với cát sê dự event của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Sau khi trở về từ cuộc thi Miss World 2019, cô nàng lại tất bật với những hoạt động trong vai trò đại sứ hình ảnh của mình tại Festival Hoa Đà Lạt 2019.
LUONG THUY LINH 4 Bất ngờ với cát sê dự event của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Trong trang phục tôn dáng, cô xuất hiện đầy xinh đẹp tại sự kiện khai mạc Phiên chợ Rau – Hoa Đà Lạt 2019. Cô còn vui vẻ tiết lộ cát sê đi dự sự kiện lần này là một hộp dâu tươi được chọn lựa kỹ lưỡng từ tiểu thương. 
LUONG THUY LINH 26 Bất ngờ với cát sê dự event của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh
LUONG THUY LINH 38 Bất ngờ với cát sê dự event của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Sau đó cô đã nhanh chóng cùng ekip đi đến nhiều địa điểm khác để ghi hình cho chuỗi hoạt động của mùa lễ hội. Cô chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình tại Đà Lạt là dịp được gặp gỡ và giao lưu cùng những người con của thành phố ngàn hoa sau một ngày làm việc.
LUONG THUY LINH 28 Bất ngờ với cát sê dự event của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Với lịch trình làm việc dày đặc, Hoa hậu sinh năm 2000 cũng không thể thực hiện hết tất cả những điều phải làm khi đến thành phố Đà Lạt. Tuy nhiên, cô vẫn tranh thủ ngắm và thả dáng bên những sắc hoa của thành phố sương mù. 
LUONG THUY LINH 67 Bất ngờ với cát sê dự event của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

 Lương Thuỳ Linh sinh năm 2000 tại Cao Bằng. Tháng 8 vừa qua, cô đăng quang Miss World Việt Nam và chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019. 
LUONG THUY LINH 70 Bất ngờ với cát sê dự event của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Tại hành trình chinh phục danh hiệu Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã vượt qua hơn 100 người đẹp để mang về một số thành tích nổi trội như Top 10 Top Model, Top 10 Dự án Nhân ái và Top 12 chung cuộc.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục