Mặc trời lạnh 12 độ, Lương Thuỳ Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu


Giữa núi rừng lạnh 12 độ, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vẫn quyết tâm nấu 2.000 bát phở xuyên đêm cho trẻ em tại bản Mà, Nghệ An.

Hoa Hau Luong Thuy Linh 18 Mặc trời lạnh 12 độ, Lương Thuỳ Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu Hoa Hau Luong Thuy Linh 25 Mặc trời lạnh 12 độ, Lương Thuỳ Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu

Sau khi đảm nhận cương vị đại sứ cho chuỗi sự kiện “Ngày của Phở”, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh liên tục tham gia vào các hoạt động đầy ý nghĩa nhằm quảng bá món ăn truyền thống của người Việt. Trước đó, cô nàng đã có mặt tại gala Vinh danh và trao giải Ngày của Phở trong vai trò MC. Tiếp nối trọng trách của mình, nàng hậu vừa qua đã chung tay cùng chương trình mang phở về đến mang hơn 2.000 bát phở về với trẻ vùng sâu.

Vừa qua, Lương Thuỳ Linh đã có mặt tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để chuẩn bị những nồi nước phở thơm ngon chiêu đãi các em nhỏ nơi đây. Mặc dù nấu giữa núi rừng và thiếu thốn về cơ sở vật chất nhưng nàng hậu cùng các thành viên khác vẫn nấu đảm bảo đủ số lượng phở bằng bếp củi. Ngay cả tiết trời lạnh 12 độ cũng không thể cản trở lòng nhiệt huyết của cô nàng, thức xuyên đêm để chuẩn bị những món quà ý nghĩa đến cho các em.

Hoa Hau Luong Thuy Linh 13 Mặc trời lạnh 12 độ, Lương Thuỳ Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu Hoa Hau Luong Thuy Linh 22 Mặc trời lạnh 12 độ, Lương Thuỳ Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu

Với mong muốn lan toả những giá trị nhân văn đến vùng xa xôi hẻo lánh, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã có mặt từ sáng sớm để giao lưu và trao quà cho các em nhỏ tại bản Mà. Không chỉ tham gia vào hoạt động nấu phở mà cô nàng còn tận tay phục vụ và đút phở cho em nhỏ. Bên cạnh đó, nàng hậu còn trao các suất học bổng của chương trình Ngày của Phở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Đóng vai trò quan trọng tại sự kiện đầy ý nghĩa, Lương Thuỳ Linh cho biết: “Trời lạnh nhưng rất đông phụ huynh đưa con em đến đây để ăn một tô phở. Tôi mong các em nhỏ, người dân đến thưởng thức những tô phở hôm nay sẽ nhớ mãi hương vị phở thơm ngon.” 

Nàng hậu chia sẻ thêm: “Đây là 1 hoạt động cộng đồng không chỉ rất ý nghĩa mà còn vô cùng thú vị nữa. Đưa những tô phở, một nét truyền thống của Việt Nam tới với trẻ em vùng sâu xa cũng chính là 1 cách giáo dục các em về ẩm thực, văn hoá của quê hương cũng như tình yêu nước. Linh ấn tượng nhất với việc là mình nổi lửa đêm trăng giữa núi rừng để nấu 2000 suất phở cho các em nhỏ. Đây chắc chắn sẽ là 1 kỉ niệm khó quên với bất kì ai tham gia ngày hôm đó.”

Hoa Hau Luong Thuy Linh 21 Mặc trời lạnh 12 độ, Lương Thuỳ Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu Hoa Hau Luong Thuy Linh 2 Mặc trời lạnh 12 độ, Lương Thuỳ Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu Hoa Hau Luong Thuy Linh 6 Mặc trời lạnh 12 độ, Lương Thuỳ Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu

Chương trình còn có sự tham gia của Hoa hậu Diễm Hương – Đại sứ Ngày của phở 2019. Việc tích cực hưởng ứng các hoạt động tại sự kiện “Ngày của Phở 12-12” đã giúp Lương Thùy Linh quảng bá những nét đẹp của văn hóa ẩm thực Việt Nam, trong đó có phở đến người dân trong nước và quốc tế. Đồng thời lan tỏa tình yêu phở đến với người dân ở vùng xa xôi hẻo lánh.

Có thể nói Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía khán giả chỉ sau hơn 1 năm đăng quang. Cô không chỉ gây ấn tượng trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục