Hoa hậu Lương Thùy Linh giới thiệu quê hương Cao Bằng trong đoạn clip gửi Miss World


Trong đoạn clip tự giới thiệu gửi đến Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã “đốn tim vạn người” khi hóa thân thành thiếu nữ dân tộc Tày đẹp mê hoặc mang bản sắc quê hương Cao Bằng giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

HOA HAU LUONG THUY LINH 11 Hoa hậu Lương Thùy Linh giới thiệu quê hương Cao Bằng trong đoạn clip gửi Miss World

Ban tổ chức Miss World 2019 đã chính thức đăng tải đoạn clip tự giới thiệu của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trên các kênh truyền thông của mình. Ngay lập tức, những hình ảnh của đại diện Việt Nam đã gây được sự chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp trong nước và thế giới. Trong clip tự giới thiệu, hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã tự tin tỏa sáng, rạng rỡ như một đóa hoa giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của Cao Bằng như: Thác bản Giốc, khu di tích lịch sử Pác Bó, hồ Mắt Thần, đèo Mã Phục. Nàng hậu gây ấn tượng khi hoá thân thành thiếu nữ người Tày xinh đẹp, mang những nét văn hoá đặc sắc của Cao Bằng nói riêng và Việt Nam nói chung giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

HOA HAU LUONG THUY LINH 2 Hoa hậu Lương Thùy Linh giới thiệu quê hương Cao Bằng trong đoạn clip gửi Miss World

Thực hiện clip tự giới thiệu trên chính quê hương của mình là một điều hết sức ý nghĩa đối với Linh. Khi đoạn clip được đăng tải cũng chính là lúc hình ảnh của Cao Bằng, của Việt Nam được giới thiệu đến rất nhiều bạn bè quốc tế. Qua đó Linh hy vọng mọi người trên thế giới sẽ đến Việt Nam nhiều hơn, yêu Việt Nam nhiều hơn.” – Lương Thuỳ Linh chia sẻ.

Với thành tích IELTS, Lương Thuỳ Linh đã thể hiện được lợi thế của mình khi tự tin bắn tiếng anh “mát tai” trong đoạn clip gửi tới Miss World.  Nàng hậu thể hiện sự tự tin, năng động của người phụ nữ thời 4.0 quyết tâm vươn mình ra thế giới, nâng tầm nhan sắc Việt cả về vẻ đẹp lẫn tri thức. Clip tự giới thiệu cũng mang đến những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình chinh phục vương miện Miss World- Việt Nam của Lương Thùy Linh.

HOA HAU LUONG THUY LINH 13 Hoa hậu Lương Thùy Linh giới thiệu quê hương Cao Bằng trong đoạn clip gửi Miss World

Sở hữu nhan sắc chuẩn quốc tế, tài năng, tri thức và một trái tim giàu lòng nhân ái, Lương Thùy Linh đang là nàng hậu trẻ nhận được sự ủng hộ hùng hậu từ đông đảo người hâm mộ. Trở thành một trong những đại diện sáng giá của Việt Nam và được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss World.

Trước thềm Miss World đang cận kề, clip tự giới thiệu của Lương Thùy Linh như tràng pháo nổ giòn giã đầy khởi sắc bắt đầu hành trình chinh chiến của nàng hậu tại một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới. Lương Thùy Linh sẽ chính thức lên đường sang Anh quốc vào ngày 19/11 để dự thi Miss World 2019.

HOA HAU LUONG THUY LINH 30 Hoa hậu Lương Thùy Linh giới thiệu quê hương Cao Bằng trong đoạn clip gửi Miss World

Clip tự giới thiệu của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh:

0 Hoa hậu Lương Thùy Linh giới thiệu quê hương Cao Bằng trong đoạn clip gửi Miss World

LC – Ảnh: Minh Đức/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục