Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh duyên dáng với áo dài thắt eo cổ điển


Tối ngày 3/3, Hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện ấn tượng tại lễ khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5. Chương trình năm nay có chủ đề “Duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh” nhằm tôn vinh nét đặc sắc của trang phục Áo dài Việt Nam và chuyển tải thông điệp “Tôi yêu Áo dài Việt Nam” đến đông đảo người dân thành phố và khách tham quan.

do my linh lifestyle 1 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh duyên dáng với áo dài thắt eo cổ điển

Mỹ Linh duyên dáng với kiểu áo dài dáng thắt eo cổ điển của phụ nữ Sài Gòn xưa đến từ NTK Lê Thanh Phương. Chiếc áo dài có màu đỏ tươi, cổ chữ V độc đáo tái hiện khá rõ nét hình ảnh quyền quý của người phụ nữ.

do my linh lifestyle 2 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh duyên dáng với áo dài thắt eo cổ điển

Hoa hậu Mỹ Linh với thần thái thanh lịch, sang chảnh, thể hiện gu thời trang tinh tế khi kết hợp giữa giá trị truyền thống với hơi thở hiện đại.

do my linh lifestyle 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh duyên dáng với áo dài thắt eo cổ điển

Lần thứ hai liên tiếp, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh  là đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài TPHCM và sẽ là thành viên Ban giám khảo của cuộc thi Duyên dáng áo dài.

do my linh lifestyle 4 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh duyên dáng với áo dài thắt eo cổ điển

Được tiếp tục đồng hành cùng những hoạt động vừa mang tính nghệ thuật vừa mang tính cộng đồng hấp dẫn của Lễ hội Áo dài 2018, Hoa hậu nhân ái thế giới 2017- Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh chia sẻ “Linh rất vui khi lại 1 năm nữa lại được tham gia trong các hoạt động ý nghĩa của Lễ hội Áo dài. Với Linh đây là 1 vinh dự lớn lao khi mình được tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng chương trình, quảng bá hình ảnh và lan tỏa tình yêu Áo dài đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam cũng như du khách quốc tế. Xuyên suốt trong các hoạt động của Lễ hội Áo dài năm nay, Mỹ Linh chắc chắn sẽ chọn Áo dài truyền thống làm trang phục chính. Là người con gái Việt Nam, Linh cảm thấy tự hào khi mặc áo dài.”

do my linh lifestyle 5 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh duyên dáng với áo dài thắt eo cổ điển

Trang phục: NTK Lê Thanh Phương

Make-up: Minh Chu

Photo: Khoa Nguyễn

 

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục