H&M tiếp tục ra mắt BST thời trang đường phố sử dụng các tác phẩm từ Keith Haring


Năm 2021, H&M đã lần đầu giới thiệu Bộ sưu tập sử dụng các sản phẩm sáng tạo của Keith Haring. Tiếp nối thành công từ lần đầu ra mắt, BST thứ 2 tiếp tục được giới thiệu đến những người đam mê phong cách thời trang đường phố vào ngày 24 tháng 3 năm 2022 tại các cửa hàng H&M. 

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ sự vui vẻ, nghịch ngợm của các họa tiết hình họa sáng tạo bởi Keith Haring.

HM tiếp tục ra mắt BST thời trang đường phố sử dụng các tác phẩm từ Keith Haring 1 H&M tiếp tục ra mắt BST thời trang đường phố sử dụng các tác phẩm từ Keith Haring

Keith Haring sinh ra ở Reading, Pennsylvania, học và làm việc tại New York. Anh dùng những tác phẩm nghệ thuật của mình để nêu lên những vấn đề nhức nhối của xã hội. Keith Haring cũng là một trong những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng về làm phim, trình diễn và sáng tác âm nhạc đường phố trong những thập niên 80.

Keith Haring đã tạo ra một sự bùng nổ trong lĩnh vực nghệ thuật underground vào những năm 80 khi biến chính Thành phố New York trở thành tấm canvas để biểu diễn các biểu tượng nghệ thuật của mình mà khán giả chính là những người dân ở thành phố này. Các tác phẩm nghệ thuật đường phố của Keith Haring đã nhận được sự công nhận trên toàn thế giới nhờ sự biểu đạt đặc biệt và thông điệp xã hội mạnh mẽ.

HM tiếp tục ra mắt BST thời trang đường phố sử dụng các tác phẩm từ Keith Haring 3 H&M tiếp tục ra mắt BST thời trang đường phố sử dụng các tác phẩm từ Keith Haring HM tiếp tục ra mắt BST thời trang đường phố sử dụng các tác phẩm từ Keith Haring 2 1 H&M tiếp tục ra mắt BST thời trang đường phố sử dụng các tác phẩm từ Keith Haring

Bộ sưu tập bao gồm những sản phẩm dễ mặc như áo phông, áo sơ mi, quần chạy bộ và áo hoodie thoải mái với màu sắc dịu cùng với giày thể thao và phụ kiện cùng áo khoác và giày thể thao. Tất cả đều mang trên mình những hình ảnh đầy vui nhộn sáng tạo bởi Keith Haring.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục