Ngõ Hẻm số 5: Không gian thời trang và nghệ thuật đến từ H&M và Tùng Monkey 


Ngày 8/9/2022, H&M đã chính thức ra mắt không gian Ngõ Hẻm số 5 với sự kết hợp cùng nghệ sĩ thị giác Tùng Monkey tại cửa hàng H&M Đồng Khởi. Quy tụ dàn fashionista và KOL đình đám, sự kiện cũng đánh dấu mốc 5 năm H&M xuất hiện tại thị trường Việt Nam. 

Tùng Monkey là VJ, nghệ sĩ thị giác không còn nhiều xa lạ với các bạn trẻ Việt. H&M là thương hiệu thời trang quốc tế với hàng trăm cửa hàng hiện diện trên 70 quốc gia. Cùng nhau, cả hai đã mang đến không gian cửa hàng đầy mới lạ, thu hút nhờ hiệu ứng thị giác từ đèn led mang phong cách “ngõ hẻm”.

QAShyn Chloe An Phương Nam Phùng Linh Chi Ngõ Hẻm số 5: Không gian thời trang và nghệ thuật đến từ H&M và Tùng Monkey  Window display tại mặt ngoài Ngõ Hẻm số 5: Không gian thời trang và nghệ thuật đến từ H&M và Tùng Monkey 

Ngõ Hẻm số 5: Không gian Việt, tôn vinh bản sắc Việt 

Được lấy ý tưởng từ những ngõ hẻm quanh co có mặt khắp nơi tại Việt Nam, “Ngõ Hẻm số 5” là nơi tái hiện lại những hình ảnh Việt Nam trong không gian thời trang. Tại đây, nghệ sĩ Tùng Monkey đã khéo léo đưa vào hàng loạt biểu tượng rất đỗi quen thuộc với người Việt, từ xe máy, xích lô, ghế nhựa đến quán xá ven đường. Tất cả đều được bao phủ trong tông màu đỏ và hồng neon chủ đạo càng tôn lên hiệu ứng thị giác mạnh mẽ.

Khách hàng và người tham dự sự kiện sẽ có dịp tham quan những góc trưng bày các tác phẩm nghệ thuật độc đáo của Tùng Monkey trong cửa hàng và cả khu vực cửa sổ trưng bày ngoài cửa hàng. Những hình ảnh quen thuộc nhất của người Việt sẽ được kết hợp cùng thời trang tại nhiều góc trưng bày. Khách hàng cũng có thể chụp hình check-in tại khu vực đầy màu sắc này với những bảng hashtag cầm tay tại cửa hàng.

Beauty blogger Gấu Zoan Ngõ Hẻm số 5: Không gian thời trang và nghệ thuật đến từ H&M và Tùng Monkey  An Phương Chloe Linh Chi Ngõ Hẻm số 5: Không gian thời trang và nghệ thuật đến từ H&M và Tùng Monkey 

Bên cạnh đó, H&M cũng đặc biệt tạo ra khu vực dành cho các tín đồ sống xanh với tinh thần tái chế và tái sử dụng đồ cũ. Khu vực này sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 9-11/9/2022 với các hoạt động như sửa đồ, lên lai, chỉnh sửa quần áo và đính sticker vải lên trang phục sẵn miễn phí khi khách hàng mua sắm tại H&M. Các hoạt động tự tay trang trí sticker lên quần áo, phụ kiện ở khu vực này đặc biệt thu hút được sự quan tâm từ các khách hàng cũng như các KOL tham gia sự kiện, tạo nên bầu không khí nhộn nhịp cho cửa hàng.

Sự kiện đặc biệt dành riêng cho các nhân vật có tầm ảnh hưởng đến thời trang Việt Nam 

Không chỉ thu hút các bạn trẻ quan tâm thời trang tại Sài Gòn, sự kiện vừa qua còn có sự tham gia của hàng loạt fashionista, KOL đình đám, trong đó phải kể đến fashionista Quỳnh Anh Shyn, blogger An Phương, beauty blogger Chloe Nguyễn, fashionista Thu Anh Hồ, hay người mẫu Linh Chi… Trong các trang phục sành điệu đến từ H&M, các khách mời không khỏi bày tỏ sự hứng thú với concept mới lạ tại không gian cửa hàng.

Quỳnh Anh Shyn Nam Phùng Ngõ Hẻm số 5: Không gian thời trang và nghệ thuật đến từ H&M và Tùng Monkey  Lâm Thuý Nhàn Thu Anh Chloe Linh Chi Ngõ Hẻm số 5: Không gian thời trang và nghệ thuật đến từ H&M và Tùng Monkey 

“Biết đến H&M từ lâu, nhưng đây là lần đầu Quỳnh Anh Shyn có dịp bước vào trong không gian cửa hàng có sự sắp đặt mới mẻ đến vậy. Nhìn ngắm những hình ảnh rất Việt Nam bên trong thương hiệu mà bản thân yêu thích, Quỳnh Anh Shyn cảm thấy rất tự hào và xúc động, đồng thời rất trân trọng thương hiệu vì đã tôn vinh văn hóa Việt nhân dịp kỷ niệm quan trọng này,” fashionista Quỳnh Anh Shyn cho biết.

Không chỉ có dịp nhìn ngắm các tác phẩm thị giác tại cửa hàng và bộ sưu tập mới, khách tham dự còn có dịp tận hưởng màn biểu diễn nghệ thuật ánh sáng và hình ảnh của VJ Tùng Monkey, dưới nền nhạc sôi động từ DJ. Tất cả mang đến trải nghiệm đa giác quan thú vị, khó quên trong dịp kỷ niệm 5 năm H&M tại Việt Nam.

Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 9-11/9/2022, tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, mở cửa cho tất cả khách tham quan và mua sắm tại cửa hàng.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục