Bữa tiệc âm nhạc thời trang đặc biệt tại New York tôn vinh sự kết hợp giữa H&M và Mugler


Tuần qua, tại Park Avenue Armory, Manhattan, NYC, H&M và Mugler đã cùng tổ chức một bữa tiệc giải trí đặc sắc kết hợp giữa âm nhạc, biểu diễn và thời trang nhằm giới thiệu Bộ sưu tập đặc biệt Mugler H&M.

Sự kiện có sự tham dự của nhiều thành viên thân thuộc với Mugler như Pamela Anderson, Charli XCX, Chloë Sevigny, Lourdes Leon and Dominique Jackson – tất cả đều khoác lên mình những thiết kế mới nhất từ bộ sưu tập Mugler H&M.

Bữa tiệc âm nhạc thời trang đặc biệt tại New York tôn vinh sự kết hợp giữa HM và Mugler 1.1 Bữa tiệc âm nhạc thời trang đặc biệt tại New York tôn vinh sự kết hợp giữa H&M và Mugler

Sự kiện với sự tham gia của nhóm các nhạc sĩ Shygirl, Amaarae và Eartheater, đã từng xuất hiện trong video âm nhạc Mugler H&M và diện những thiết kế độc quyền từ bộ sưu tập mới. Mỗi nghệ sĩ đã biểu diễn một loạt các bản hit của riêng họ, trước cùng nhau biểu diễn một phiên bản mới của bản hit thâp niên 90s “Music Sounds Better With You”, một ca khúc được đặt hàng đặc biệt dành riêng cho màn ra mắt bộ sưu tập Mugler H&M.

Sự kiện còn có sự tham gia của 2 đại diện đến từ Việt Nam Quỳnh Anh Shyn – fashion influencer và Alex Fox – giám đốc sáng tạo tạp chí L’Officiel . Quỳnh Anh Shyn đồng thời được lựa chọn trở thành 1 trong những gương mặt đầu tiên khoác lên mình những thiết kế thuộc Bộ sưu tập Mugler H&M cho sự kiện ra mắt toàn cầu.

Bữa tiệc âm nhạc thời trang đặc biệt tại New York tôn vinh sự kết hợp giữa HM và Mugler 1 Bữa tiệc âm nhạc thời trang đặc biệt tại New York tôn vinh sự kết hợp giữa H&M và Mugler

Đêm tiệc được khép lại bằng một màn trình diễn thời trang, cùng với những vũ điệu và âm nhạc đến từ Bobby Beethoven, Goth Jafar và Asmara. Sự kiện này được tổ chức như một sự kết hợp đặc biệt giữa âm thanh, thời trang, khiêu vũ, tất cả cùng hòa quyện với vẻ đẹp rực rỡ của sân khấu, tái hiện bản sắc của thương hiệu Mugler được gầy dựng từ những ngày đầu với Thierry Mugler và nối tiếp ở hiện tại dưới sự chỉ đạo của Casey Cadwallader. Với hơn 800 khách mời tham dự, sự kiện thể hiện rõ tính đa dạng và hòa nhập cũng chính là tinh thần của thương hiêu của Mugler và điều đó càng giúp củng cố tinh thần dân chủ trong dự án hợp tác với các nhà thiết kế của H&M.

“Mugler luôn là mt nhà mốt mang nhiều linh hn văn hóa, và s kin này là mt l tôn vinh sự liên kết từ lâu đời của chúng tôi vi âm nhc, khiêu vũ và biu din. Đó là cách hoàn ho đ chào đón mi người vào thế gii của Mugler H&M – mt đêm khó quên được xây dng xung quanh s t do, th hin cá nhân và thi trang t do, táo bo.” – Casey Cadwallader, Giám đốc sáng tạo tại Mugler.

“S kin này là mt khonh khc văn hóa thc s – mt s tôn vinh cho lch s lâu dài ca Mugler trong vic chào đón mi người bước vào thế gii của sự biến đi và th hin bn thân. Khi bn nghĩ v Mugler, bn nghĩ đến show diễn và sân khu thời trang đầy ấn tượng và đây chính là một show diễn như vậy.” – Ann-Sofie Johansson, Cố vấn sáng tạo tại H&M.

Bữa tiệc âm nhạc thời trang đặc biệt tại New York tôn vinh sự kết hợp giữa HM và Mugler 2 Bữa tiệc âm nhạc thời trang đặc biệt tại New York tôn vinh sự kết hợp giữa H&M và Mugler Bữa tiệc âm nhạc thời trang đặc biệt tại New York tôn vinh sự kết hợp giữa HM và Mugler 3 Bữa tiệc âm nhạc thời trang đặc biệt tại New York tôn vinh sự kết hợp giữa H&M và Mugler Bữa tiệc âm nhạc thời trang đặc biệt tại New York tôn vinh sự kết hợp giữa HM và Mugler 4 Bữa tiệc âm nhạc thời trang đặc biệt tại New York tôn vinh sự kết hợp giữa H&M và Mugler Bữa tiệc âm nhạc thời trang đặc biệt tại New York tôn vinh sự kết hợp giữa HM và Mugler 5 Bữa tiệc âm nhạc thời trang đặc biệt tại New York tôn vinh sự kết hợp giữa H&M và Mugler

“Thật tuyệt vời khi được biểu diễn trong bộ sưu tập Mugler H&M. Khi bạn nghĩ về lịch sử của Mugler, bạn nghĩ đến rất nhiều khoảnh khắc âm nhạc mang tính biểu tượng và những màn trình diễn đáng kinh ngạc, vì vậy thật vinh dự khi tôi được là một phần của lễ kỷ niệm đặc biệt này.”  – Shygirl

Bộ sưu tập Mugler H&M sẽ có mặt tại một số cửa hàng H&M chọn lọc trong đó có cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi và online từ ngày 11 tháng 5 năm 2023.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục