H&M ra mắt bộ sưu tập mới thuộc dòng sản phẩm Blank Staples dành cho nam giới


Kể từ lần đầu ra mắt dòng sản phẩm Blank Staples vào tháng 9 năm 2020, H&M đã liên tục nâng cao tiêu chuẩn cho các sản phẩm thời trang dành cho nam giới. Giờ đây, trong bộ sưu tập thứ 3 thuộc dòng sản phẩm này, các kiểu dáng, màu sắc và chất liệu mới tiếp tục đươc giới thiệu giúp nâng cao tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cho bộ sưu tập.

 Bộ sưu tập thứ 3 thuộc dòng Blank Staples hiện có măt tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi Tp.Hồ Chí Minh, H&M Vincom Royal City, Hà Nội, H&M Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

h M 4 H&M ra mắt bộ sưu tập mới thuộc dòng sản phẩm Blank Staples dành cho nam giới

Blank Staples được lên ý tưởng và tạo ra bởi nhóm thiết kế đồ nam tại H&M kết hợp cùng Highsnobiety trong chiến dịch quảng bá và những hợp tác trong tương lai. Hình ảnh quảng bá cho bộ sưu tập được thực hiện tại Berlin cùng với Highsnobiety. Bộ sưu tập sử dụng vải Frech Terry được sản xuất từ 100% bông hữu cơ và tất cả các nguyên liệu khác đều có nguồn gốc bền vững hơn như trong tất cả những nỗ lực của H&M, tính bền vững là yếu tố then chốt của bộ sưu tập này.

Blank Staples được sáng tạo dựa trên ý tưởng về một bảng canvas trống dành cho sự sáng tạo. Bộ sưu tập được thiết kế để người mặc thể hiện bản thân với thiết kế tối giản. Vẻ đẹp của sự tối giản biến bộ sưu tập trở nên đương đại gợi mở nhiều sự sáng tạo hơn trong cách kết hợp trang phục: với các trang phục cơ bản đơn sắc khác hay làm góp phần giúp làm nổi bật tổng thể trang phục. Bộ sưu tập chủ chốt này giúp H&M nâng cấp các sản phẩm cơ bản của mình, với tính thẩm mỹ được thể hiện một cách tinh tế, mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập là một bản canvas gợi mở sự sáng tạo từ người mặc.

h M 1 H&M ra mắt bộ sưu tập mới thuộc dòng sản phẩm Blank Staples dành cho nam giới h M 2 H&M ra mắt bộ sưu tập mới thuộc dòng sản phẩm Blank Staples dành cho nam giới h M 3 H&M ra mắt bộ sưu tập mới thuộc dòng sản phẩm Blank Staples dành cho nam giới

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục