Hà Anh Tuấn căng thẳng khi tư vấn cho đội Hồ Ngọc Hà


Giữ vai trò cố vấn cho đội Hồ Ngọc Hà trong cuộc thi The X-Factor năm nay, Hà Anh Tuấn đã rất căng thẳng và hoang mang khi góp ý cho nữ giám khảo trong việc bỏ hay chọn thí sinh ở vòng Tourmalet.  

IMG 3261 Hà Anh Tuấn căng thẳng khi tư vấn cho đội Hồ Ngọc Hà

Ở hạng mục dưới 25 tuổi trong vòng thi này, Hà Anh Tuấn đã rất khó khăn khi đưa ra lời khuyên cho Hồ Ngọc Hà vì 6 cô gái đều thể hiện rất xuất sắc sở trường của mình.

IMG 3226 Hà Anh Tuấn căng thẳng khi tư vấn cho đội Hồ Ngọc Hà

Mỗi người một cá tính nhưng đều sở hữu chất giọng độc đáo: những tình khúc lúc da diết, lúc trầm lắng, lúc dữ dội như đưa khán giả chìm trong các cung bậc cảm xúc: Đó là nồng nàn trong tiếng hát ấm áp với sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9; Là sự ngọt ngào, hồn nhiên của tuổi 16 với một ca khúc hit của Lady Gaga; Là sự trữ tình như tự sự trong bài hát của nhạc sĩ Từ Huy của cô gái lai dễ thương; Là những giai điệu đi vào lòng người cùng ca khúc Opera kinh điển hay sự nội lực, dữ dội với ca khúc của được viết lời bởi nhạc sĩ Quốc Bảo hoặc là sâu sắc trong tiếng hát như kể chuyện của “Maika” với ca khúc gắn liền với tên tuổi của Mariah Carey.

IMG 3266 Hà Anh Tuấn căng thẳng khi tư vấn cho đội Hồ Ngọc Hà IMG 3301 Hà Anh Tuấn căng thẳng khi tư vấn cho đội Hồ Ngọc Hà

Ở phần Nhóm hát, giám khảo Dương Khắc Linh lẫn cố vấn là Nhóm 5 dòng kẻ cũng khó khăn không kém khi bên cạnh ý tưởng độc đáo, sự thể hiện nhịp nhàng, kết hợp ăn ý, hòa quyện của các thành viên trong các nhóm cũng tạo ra dấu ấn đậm nét không chỉ trong lòng người xem mà còn cả giám khảo Dương Khắc Linh và những cố vấn.

IMG 6438 Hà Anh Tuấn căng thẳng khi tư vấn cho đội Hồ Ngọc Hà

Khi xem những phần trình diễn đặc sắc ấy, cố vấn 5 Dòng Kẻ không chỉ dâng lên cảm xúc tự hào, thích thú mà còn là sự hoang mang khi giúp giám khảo Dương Khắc Linh tìm ra 4 nhóm nổi bật hơn trong 7 nhóm tài năng như nhau.

 IMG 6551 Hà Anh Tuấn căng thẳng khi tư vấn cho đội Hồ Ngọc Hà IMG 6592 Hà Anh Tuấn căng thẳng khi tư vấn cho đội Hồ Ngọc Hà

Tối chủ nhật này, 8 thí sinh cuối cùng sẽ chốt danh sách vào vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt. Những phần thi đầy đặc sắc nhưng không kém phần căng thẳng sẽ được giới thiệu đến khán giả lúc 21g10 ngày 20/07/2014 trên kênh VTV3.

Nguyệt Như


Các tin cùng chuyên mục