Diva Mỹ Linh nhận Diệu Nhi là “thầy”, chăm chú nghe đàn em chỉ dẫn


Trong tập 2 “Chị Đẹp, Chuyện Chưa Lên Sóng” phát vào lúc 20h, Thứ 2, ngày 27.11 trên kênh YouTube YeaH1 Show sẽ hé lộ những câu chuyện hậu trường về những khó khăn của các chị đẹp khi chuẩn bị cho Công diễn 1 – “Tắc kè hoa” vừa qua. 

Nhóm trưởng Mỹ Linh cùng đồng đội đã gây bất ngờ cho người xem trong công diễn 1 với tiết mục “Đưa Em Về Nhà”, khi các thành viên gần như thoát khỏi lớp vỏ an toàn để thể hiện ca khúc trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, đứng trước “girlclub” của Trang Pháp quá nổi trội từ giọng hát, vũ đạo và visual khiến đội của nữ diva phải vào vòng nguy hiểm và 2 thành viên phải rời cuộc chơi là Nguyên Hà và Vân Hugo. Điều này đã khiến Mỹ Linh buồn và “sốc” đến mức không thèm xem kết quả của mình trong thời điểm công bố kết quả loại trừ.

Mỹ Linh  Diva Mỹ Linh nhận Diệu Nhi là “thầy”, chăm chú nghe đàn em chỉ dẫn

Là một đội trưởng vô cùng tâm lý, Mỹ Linh không để đàn em có cảm giác tự ti và xuống tinh thần với điểm yếu của mình là vocal yếu, nên nữ diva luôn có cách cư xử nhẹ nhàng và “học cách” tung hứng để đàn em vui vẻ – khác với hình ảnh nghiêm túc, chính chắn thường thấy của một cô giáo, diva của Việt Nam. Từ trong tiết mục “Đưa Em Về Nhà” trên sân khấu và hậu trường tập luyện, có thể thấy Mỹ Linh luôn đứng ra gồng gánh team, tạo cơ hội nâng đỡ giọng hát cho các thành viên từ việc chia câu hợp lý, thậm chí Mỹ Linh hát bè cho đàn em, chấp nhận giảm sự nổi bật của mình xuống để các em tỏa sáng và vì cái chung. 

Tương tự trong tập 2 “Chị Đẹp, Chuyện Chưa Lên Sóng”, Mỹ Linh cũng cho thấy hình ảnh tử tế và đáng quý khi nữ diva rất chăm chú lắng nghe Diệu Nhi chỉ dạy cho mình cách “flexing” vũ đạo bằng hành động son môi trên sân khấu. Không chỉ Mỹ Linh học theo vũ đạo của Diệu Nhi chỉ dẫn, Mỹ Linh còn pha thêm trò gây tiếng cười khiến bà xã Anh Tú và Khổng Tú Quỳnh bật cười không ngớt. Bên cạnh đó, khi thấy Diệu Nhi tiếp tục nhiệt tình chỉ dạy đến Nguyên Hà vũ đạo, Mỹ Linh liền thốt lên: “Đây là sự phụ Diệu Nhi đó”. 

Trình diễn “Đưa Em Về Nhà” với màn vũ đạo trẻ trung, năng động nhưng Mỹ Linh luôn cho thấy sự cố gắng của mình thực hiện những động tác khó, mà nữ diva chưa từng thực hiện. Tham gia Chị Đẹp 2023, Mỹ Linh cũng hé lộ vui rằng, Mỹ Anh – con gái nữ diva từng dặn riêng với mẹ rằng không được làm hai con thất vọng: “Mẹ đừng làm tụi con xấu hổ đấy nhá”, Mỹ Linh hài hước kể lời dặn của con gái trước 29 chị đẹp. 

Tuy nhiên, tiết mục “Đưa Em Về Nhà” vẫn không thể giúp nhóm Mỹ Linh chiến thắng. Giây phút ở phòng nguy hiểm, Mỹ Linh tự trách bản thân là một nhóm trưởng tệ vì không giành được chiến thắng khiến đàn em 

Chia sẻ về việc dành chiến thắng trước đàn chị, Trang Pháp tâm sự: “Với tôi, đội của chị Mỹ Linh đã có một tiết mục xuất sắc, làm nổi bật từng thành viên, khoác lên cho Đưa em về nhà một chiếc áo mới rực rỡ và ấn tượng. Từng thành viên đều đã làm rất tốt vai trò của mình và tôi cảm thấy thật sự vinh dự khi lần đầu được đứng chung một sân khấu với một tượng đài âm nhạc Việt Nam là chị Mỹ Linh”. 

Mỹ Linh 1 Diva Mỹ Linh nhận Diệu Nhi là “thầy”, chăm chú nghe đàn em chỉ dẫn

Song, Chị Đẹp mà Trang Pháp ấn tượng nhất vì sự lột xác với tiết mục “Đưa Em Về Nhà” chính là Nguyên Hà. Cô cho biết: “Khi gặp chị ở phòng Hội Ngộ, và xem tiết mục solo của chị, tôi hiểu rằng chị là người rất nội tâm, giản dị. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian rất ngắn, chị đã sẵn sàng thay đổi, bước lên sân khấu ‘Đưa Em Về Nhà’ với một bộ đồ hồng lấp lánh, và nhảy những đoạn vũ đạo mà chắc chắn nằm ngoài vùng an toàn của chị. Tôi đánh giá điều đó rất cao và thật sự khâm phục chị”. 

Ngay sau khi tiết mục Đưa em về nhà lên sóng, Mỹ Linh nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả và đồng nghiệp. Khán giả cho biết bất ngờ vì sự đáng yêu và “hy sinh” của cô cho đàn em. Trong phần hát của Đưa em về nhà, Mỹ Linh hầu như nhường hết đất diễn cho đồng đội, những người đàn em trong nghề. Trên trang cá nhân, giọng ca Tóc ngắn bất ngờ chia sẻ tâm sự của MC Trấn Thành với cô sau khi xem tiết mục Đưa em về nhà. Trần Thành viết: “‘Tháo’ bà Diva thì Mỹ Linh là một cô gái tốt tính, đáng yêu, dễ thương và gần gũi với đàn em. Khán giả cần thấy điều đó nhiều hơn từ chị, chị đã khép kín đủ lâu rồi. Đừng vì chút kết quả nhất thời mà chùng lòng nha chị. Hãy chơi hết mình vì niềm vui của bản thân. Chị rất là đáng yêu“. 

Nhà báo Trần Hồng Hà – ban cố vấn Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 cũng nhận định: “Tôi rất bất ngờ trước sự thông minh của Mỹ Linh ở cương vị trưởng nhóm. Cô ấy đã biết lùi lại phía sau, phân bổ cho mọi thành viên đều có khoảnh khắc để hát”.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục