Chỉ số “nem, chả” khi sống xa nửa kia của bạn?


Liệu sự xa cách vể không gian địa lý có trở thành vật cản trong tình yêu của hai bạn. Khi sống xa chàng, bạn sẽ một lòng chung thủy hay dao động và thậm chí là vụng “chả”, vụng “nem”?

lifestyle.com.vn chi so nem cha khi song xa nua kia cua ban 00 Chỉ số “nem, chả” khi sống xa nửa kia của bạn?

Ảnh minh họa.

Trong những câu chuyện cảm động về lòng trung thành của thú cưng dưới đây, câu chuyện nào khiến bạn cảm động nhất?

A.Chú chó trung thành canh giữ mộ chủ nhân.

B.Chú chó trung thành cứu chủ nhân nhỏ tuổi khỏi bị đuối nước.

C.Mèo gọi cấp cứu 119, cứu sống chủ nhân

Đáp án:

lifestyle.com.vn chi so nem cha khi song xa nua kia cua ban 01 Chỉ số “nem, chả” khi sống xa nửa kia của bạn?

Ảnh minh họa.

Đáp án A: Chỉ số ngoại tình khi sống xa “nửa kia” của bạn là 22%, một con số khá thấp. Nó phán đoán rằng bạn là người trọng tình cảm, lại rất biết cách tự kiềm chế mình. Đối với bạn, ngoại tình là một chuyện rất phiền phức, do đó dù ở xa người kia đến đầu bạn củng rất an phận, giữ mình. Bạn luôn tin rằng khi đã yêu nhau thì nên một lòng vun đắp cho tình cảm, bạn cũng dành hết tâm huyết nuôi dưỡng cho tình yêu ngày càng tốt đẹp, bền cặt hơn. Mặt khác, bạn cũng cho rằng việc hai người ở xa nhau, mỗi người có được mảnh trời nho nhỏ của riêng mình là việc tốt. Bạn không hề muốn dính lấy những thứ phiền phức như chuyện “ăn vụng” bên ngoài.

lifestyle.com.vn chi so nem cha khi song xa nua kia cua ban 02 Chỉ số “nem, chả” khi sống xa nửa kia của bạn?

Ảnh minh họa.

Đáp án B: Khi bạn với người ấy phải sống ở hai nơi xa cách nhau, chỉ số ngoại tình của bạn là 55%, một con số đứng chênh vênh giữa hai ranh giới an toàn và nguy hiểm. Nó phán đoán rằng trên phương diện cảm tình, bạn khá ỷ lại, do đó nếu trong lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn, sa sút bạn tình cờ gặp được người hết lòng giúp đỡ mình, bạn có thể sẽ “say nắng” anh ta. Bạn thuộc tuýp người luôn luôn cần có ai đó ủng hộ, cổ vũ cho mình, như nửa kia của bạn (nếu bạn đang yêu) hay người nhà, bạn bè hoặc thậm chí là thú cưng v.v… Cũng chính vì tính cách có đôi phần mềm yếu này, nếu người yêu không thể ở bên bạn trong lúc gian nan lại đúng lúc có một người khác giới xuất hiện, đối xử dịu dàng với bạn, khả năng bạn ngoại tình tương đối cao.

lifestyle.com.vn chi so nem cha khi song xa nua kia cua ban 03 Chỉ số “nem, chả” khi sống xa nửa kia của bạn?

Ảnh minh họa.

Đáp án C: Thật đáng tiếc, chỉ số ngoại tình khi  sống xa người yêu của bạn là 99%, một con số gần như khẳng định chắc chắn bạn sẽ ngoại tình. Nó phán đoán rằng bạn là người bẩm sinh có tính hiếu kỳ, đồng thời rất thích đi tìm cảm giác mạnh và sự kích thích. Hầu như, lúc nào những ý tưởng phóng túng cũng có thể xuất hiện trong não bạn. Nói cách khác, việc sống xa người yêu chẳng khác nào thả hổ về rừng. Trên thực tế, việc sống xa người yêu còn khiến bạn thấy vui sướng trong lòng, tựa như bạn được tháo cũi sổ lồng, tìm thấy tự do. Khả năng lớn là bạn sẽ tranh thủ lúc “nửa kia” không có mặt giám sát để tận hưởng những niềm vui mới lạ và thú vị, đương nhiên trong đó bao gồm cả những đối tượng khác giới. Nếu bạn thực sự yêu người ấy, hãy cân nhắc kỹ càng hành động của mình.

Ms. Phương – Ảnh: Internet


Các tin cùng chuyên mục