Năm 2022, chòm sao cung hoàng đạo nào tăng vận, nhiều tài lộc?


Năm 2022 tới, trong 12 chòm sao cung hoàng đạo- Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư, vận may của một số chòm sao sẽ tăng cao, một số chòm sao lại giảm sút. Sắp tới, cung tử vi nào sẽ tăng?
 Năm 2022, chòm sao cung hoàng đạo nào tăng vận, nhiều tài lộc?
Theo Sohu, sau đây là những chòm sao cung hoàng đạo có vận khí sẽ tăng cao trong năm 2022 tới.
1. Cung Kim Ngưu (sinh từ 20/4 – đến 20/5)
Những người thuộc cung Kim Ngưu bước vào năm 2022, tổng thể tài lộc có thể nói là rất tốt. Trước đây đa phần là những người không giỏi ăn nói, sống nội tâm cảm xúc, tính chịu đựng và chịu đựng mạnh mẽ cũng sẽ khiến họ phải chịu nhiều bất bình nhỏ, những chuyện không vui đó, đều được tích lũy trong đáy lòng từng người một, sau khi đạt đến một mức độ nhất định, cả người của họ sẽ trở nên bi quan và chán nản.
Sang năm mới, mặc cho các vì sao dịch chuyển, những rắc rối của họ sẽ dần dần tiêu tán, mọi chuyện không vui đều có thể giải quyết ổn thỏa, sau khi cảm thấy tốt hơn thì tự nhiên sẽ cảm thấy thoải mái hơn.
 Năm 2022, chòm sao cung hoàng đạo nào tăng vận, nhiều tài lộc?
2. Cung Cự Giải (hay Bắc Giải, sinh từ 22/6 – đến 22/7)
Đối với những người thuộc cung Cự Giải, họ luôn có tâm, dù là gia đình hay bạn bè, họ cũng rất coi trọng, chỉ cần người thân, bạn bè gặp một chút khó khăn, họ sẽ nghiêm túc lo lắng như việc riêng của họ. Đến năm 2022, tài vận của họ sẽ tăng lên, cả người thể hiện trạng thái lạc quan, những điều họ lo lắng cũng sẽ tốt dần lên.
3. Cung Xử Nữ (hay Thất Nữ, Trinh Nữ, sinh từ 23/8 – đến 22/9)
Xử Nữ khá kín đáo và thận trọng. Họ ít thích buôn chuyện với người khác và muốn dành thời gian nghiên cứu những điều họ nên nghiên cứu. Hơn nữa, tính cách của họ rất tốt. Khi người khác cần, họ xuất hiện trước nên cũng có thể gọi là người đáng tin cậy. Bằng cách này, họ sẽ gặp được nhiều đồng đội tốt ở nơi làm việc, và họ sẽ có thể quản lý thị trường của mình tốt hơn. Bước sang năm 2022, vận may của họ sẽ tăng lên và họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa.
 Năm 2022, chòm sao cung hoàng đạo nào tăng vận, nhiều tài lộc?
4. Cung Thiên Bình (hay Thiên Xứng, sinh từ 23/9 – đến 23/10)
Trong năm qua, hầu hết những người thuộc cung Thiên Bình đều không được thoải mái cho lắm, đặc biệt là về sự nghiệp, họ luôn rất chán nản và không thể tìm được sự cân bằng tốt giữa cuộc sống và công việc. Nếu họ không kết hợp với những người khác, họ thường cảm thấy rất vất vả và mệt mỏi. Đến năm 2022, vận may của họ sẽ bắt đầu đi lên, kể cả về sự nghiệp hay cuộc sống.
5. Cung Bọ Cạp (hay Thần Nông, Thiên Hạt, Hồ Cáp, sinh từ 24/10 – đến 22/11)
Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn là người không giỏi thể hiện bản thân nên trong cuộc sống thường bị người khác hiểu lầm, nhưng về sự nghiệp thì đa phần là những người có nhiều tham vọng, dù có được như thế nào thì họ cũng sẽ sống hết mình, nỗ lực hết mình, đỉnh cao có lẽ chính là nhờ sự cố gắng bền bỉ này. Đến năm 2022, được sự phù hộ và hỗ trợ của chòm sao hộ mệnh, những nỗ lực trước đây của họ thường sẽ mang lại lợi nhuận nhất định, mọi thứ xung quanh sẽ phát triển lên một đỉnh cao mới. Trong khoảng thời gian này, họ không chỉ có sự nghiệp hanh thông mà còn ngày càng vượng phát.
6. Cung Song Ngư (sinh từ 19/2 – đến 20/3)
Vận trình tổng thể của Song Ngư trong năm 2022 tốt, đặc biệt là may mắn. Cung Song Ngư là những người luôn tự do và dễ dãi, có lối sống chất phác và thẳng thắn. Nhưng Song Ngư sẽ gặp may mắn về tài chính vào năm 2022 và thích hợp để đầu tư và quản lý tài chính.
(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo TT&VH

Các tin cùng chuyên mục