Bói bài Tarot năm 2024 cho 12 cung hoàng đạo


Bói bài tarot năm 2024 cho 12 cung hoàng đạo sẽ tiên đoán tương lai và vận số theo lá bài ứng với mỗi cung, cùng đón xem năm mới của bạn ra sao nhé! 

boi vui Bói bài Tarot năm 2024 cho 12 cung hoàng đạo

1. Bói bài tarot năm 2024 cho Bạch Dương

Lá bài của năm: The Emperor

Bạch Dương là những người chấp nhận rủi ro, táo bạo và tự tin, đồng thời có phẩm chất lãnh đạo bẩm sinh khiến họ khác biệt với những người khác giống như chính lá bài The Emperor. Họ có bản chất nổi loạn và thích đi ngược lại các chuẩn mực xã hội.

Đây là một năm đầy hứa hẹn cho những thay đổi nếu người cung này muốn chuyển đổi công việc. Bạch Dương sẽ có một năm tuyệt vời về tình yêu và sự hòa thuận trong gia đình trong năm nay.

Sự nghiệp và tài chính:

The Emperor là biểu tượng của quyền lực tối cao, thường được đại diện ngồi trên ngai vàng.

Nhờ đó, đây là một năm thành công đối với những người làm việc trong khu vực chính phủ muốn đảm nhận vị trí lãnh đạo. Nó cũng cho thấy khả năng thăng tiến, thăng tiến hoặc cải tiến cao với những cơ hội lớn hơn.

Năm nay với sự chăm chỉ và kỹ năng của mình, bạn sẽ có thể đạt được các mục tiêu học tập mong muốn. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để các sinh viên mới tốt nghiệp bắt đầu cuộc sống cơm áo gạo tiền tự thân vận động của mình.

Tình cảm

Bạch Dương độc thân sẵn sàng kết hôn trong năm nay, với sự chúc phúc của những người lớn tuổi trong gia đình, bạn có thể chốt ngày cưới của mình.

Trong tình yêu, bạn sẽ chiếm thế thượng phong hoặc bạn sẽ phải trở thành một người trưởng thành hơn và hành động chín chắn hơn để giữ chân nửa kia ở lại.

Sức khỏe

Năm nay là một năm mà những người đang mắc bệnh mãn tính sẽ được chữa khỏi và cơ thể của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Đây là một năm tốt để được chữa lành. Nếu những ai đang muốn ra nước ngoài để phẫu thuật thẩm mỹ hoặc đi đến bệnh viện lớn để chữa bệnh thì các bạn sẽ được phù hộ.

2. Bói bài tarot năm 2024 cho Kim Ngưu

Lá bài của năm: Ace of Wands

Những người thuộc cung Kim Ngưu thân mến, lá bài mang lại năng lượng cho bạn trong năm nay là Ace of Wands.

Và lá bài này biểu thị sự khởi đầu của một doanh nghiệp, thường liên quan đến kinh doanh, nghệ thuật hoặc tài chính.

Nó chỉ ra rằng bạn đã gieo mầm cho một sự ra đời mới, có thể là một ý tưởng sáng tạo hoặc kiếm tiền. Bây giờ bạn đã thoát khỏi những hạn chế đã cản trở bạn trong quá khứ.

Sự nghiệp và tài chính

Năm nay bạn có thể nhận được sự dồi dào từ sự quản lý phù hợp trong kinh doanh hoặc các vấn đề tài chính.

Lá bài này cũng chỉ ra rằng bạn đã hoàn thành được mục tiêu của mình và bây giờ là lúc bạn cảm thấy an tâm rằng bạn sẽ được hưởng tiền bạc và nguồn lực.

Bạn có thể cảm thấy đau khổ vì những cơn ác mộng hoặc những giấc mơ tồi tệ về việc học hành, và nếu bạn không làm việc chăm chỉ và không biết gì về mục tiêu học tập của mình, cơn ác mộng của bạn có thể trở thành hiện thực.

Tình cảm

Năm nay sẽ là thời điểm thử thách cho đời sống tình cảm của bạn. Vì vậy, bạn nên đặt cái tôi của mình sang một bên và giao tiếp nhiều hơn với nửa kia, đừng có bảo thủ và ghê gớm quá nhé các bạn nữ.

Sự cạnh tranh, đấu tranh sẽ xuất hiện ở các bạn còn độc thân vì khả năng cao người bạn thích sẽ thích người khác hoặc chơi đùa với tình cảm của bạn, hãy cẩn thận nhé Ngưu Chan.

Sức khỏe

Lá bài này hàm ý rằng năm nay bạn sẽ tràn đầy năng lượng và sức khỏe tốt. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ ở tốc độ cao. Năm nay cũng có thể là một năm có nhiều thay đổi đối với bạn

3. Bói bài tarot năm 2024 cho Song Tử

Lá bài của năm: 5 of swords

Những người thuộc cung Song Tử thân mến, lá bài xuất hiện cho năng lượng của bạn trong năm nay là 5 of swords.

Và lá bài này hàm ý rằng năm nay sẽ là một năm đầy thử thách đối với bạn.

Khả năng rất cao trong năm nay bạn sẽ phải trải qua thất bại, bất hạnh, phản bội và mất mát nhưng đồng thời nó sẽ cho bạn sức mạnh để điều chỉnh bản thân.

Sự nghiệp và tài chính

5 of swords tượng trưng cho việc bắt đầu một cuộc hành trình mới. Nhưng đồng thời, nó cũng tượng trưng cho một người quá tự tin, không nhận thức được mối nguy hiểm phía trước và phớt lờ sự chỉ dẫn.

Những điều mới mẻ chắc chắn sẽ đến với bạn trong năm nay, nhưng bạn vẫn cần tỉnh táo khi đưa ra bất kỳ quyết định nào và chú ý đến những người đi trước.

May mắn là năm nay bạn không chỉ tiến bộ về mặt học tập mà thậm chí còn giúp đỡ các sinh viên khác để họ tiến bộ hơn trong học tập.

Còn về tiền bạc, lá bài này không chỉ là vị thần của những khởi đầu mới, tiền mới mà còn là nguồn lực kinh doanh mới, tham vọng, cơ hội và sự thịnh vượng vật chất.

Tình cảm

Tarot cho thấy rằng năm nay bạn có thể thấy mình bị mắc kẹt trong một tình huống không mong muốn, hãy cẩn thận trong chuyện tình cảm.

Đây là thời điểm mà những ý tưởng liên quan đến hôn nhân sẽ xuất hiện đối với những ai đang trong một mối quan hệ. Năm 2024 là một năm tuyệt vời để bắt đầu hẹn hò và kết hôn.

Sức khỏe

Bạn có thể mắc các bệnh liên quan đến thận hoặc phổi, rối loạn lưỡng cực, lo lắng. Hy vọng chòm sao này sẽ ổn định được tinh thần của mình.

4. Bói bài tarot năm 2024 cho Cự Giải

Lá bài của năm: Temperance

Temperance là lá bài liên kết với Mặt Trăng và Cự Giải cũng là một cung được cai trị bởi Mặt Trăng.

Vì vậy, chúng tôi có thể nói đây là lời khuyên trực tiếp từ thiên thần của bạn, người đang yêu cầu bạn phải kiên nhẫn, điều này có thể khó khăn nhưng năm nay bạn học cách kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ bình an.

Ngoài ra, khi lá bài này xuất hiện, khuyên bạn đừng vội, bạn chỉ cần ngồi chờ mọi việc phát triển theo thời gian là được.

Sự nghiệp và tài chính

Bạn có nguy cơ bị phân tâm bởi những phiền nhiễu và rối loạn cảm xúc. Nếu bạn hiểu cách kiểm soát những năng lượng tiêu cực này và nỗ lực hướng tới mục tiêu của mình, thì bạn có thể xuất sắc trong học tập.

Có thể đồng nghiệp của bạn không hiểu những gì bạn nói với họ hoặc ngược lại. Các vấn đề về khối lượng công việc và giao tiếp sẽ là rào cản chính cho sự thăng tiến nghề nghiệp của bạn vào năm 2024.

Tình cảm

Hãy quyết tâm hướng tới mục tiêu của mình và bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trong mối quan hệ của mình trong năm nay.

Lá bài này mang lại rất nhiều may mắn và những điều tốt đẹp trong đời sống tình cảm cũng như các mối quan hệ lãng mạn của bạn vào năm mới.

Tarot thấy rằng có rất nhiều bạn cung Cự Giải sẽ kết hôn hoặc kiếm được người yêu trong năm một cách bất ngờ.

Sức khỏe

Nếu bạn có thể kiểm soát bản thân thì bạn có thể có một năm 2024 khỏe mạnh. Còn những ai vẫn cứ sống buông thả, thích thức khuya và uống đồ có cồn thì sức khỏe sẽ xuống trông thấy.

5. Bói bài tarot năm 2024 cho Sư Tử

Lá bài của năm: The World

Theo bói bài Tarot 2024, cư dân cung Sư Tử sẽ có một năm vô cùng may mắn và cát tường. Năm nay sẽ mang lại những thay đổi và hiện thực hóa những ý định tốt đẹp.

Những lợi ích mà bạn nhận được sẽ có khả năng thúc đẩy bạn tiến về phía trước và mang lại lợi ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Sự nghiệp và tài chính

Năm nay bạn sẽ bắt đầu một dự án sáng tạo mới hoặc một công việc mà bạn vô cùng đam mê và đã ấp ủ từ lâu.

Nếu bạn có thể tối đa hóa cơ hội này và nuôi dưỡng nó một cách chính xác, ý tưởng sáng tạo này sẽ mang lại thành công về mặt tài chính và trở thành một công việc có lợi nhuận.

Trong công việc, sẽ có những cơ hội mới, sự thăng tiến và sự công nhận. Bạn sẽ nhận được tin vui liên quan đến tiền bạc và tài chính. Hãy lắng nghe trực giác của bạn trong vấn đề tài chính.

Và đây là một lá bài tích cực cho việc học tập của bạn, cho thấy rằng năm nay bạn sẽ nỗ lực và chăm chỉ rất nhiều để học tập tốt hơn và nhờ đó bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Tình cảm

Có lẽ bạn cần điều chỉnh những hành vi, quan điểm và thái độ trước đây của mình để có thể thích nghi với tình yêu mới.

Để giữ mọi thứ yên bình và hòa hợp trong gia đình, hãy cố gắng tránh gây ra những tranh chấp và xung đột vô nghĩa.

Nếu người bạn thích tỏ thái độ không thích bạn thì bạn có cố gắng đến mấy cũng không thể thuyết phục được người ta, hãy cẩn thận kẻo trao tình cảm cho người không đáng.

Sức khỏe

Sức khỏe không phải là mối lo ngại đối với bạn trong phần lớn thời gian của năm và bạn sẽ có thể thoải mái đi lại trong năm. Nếu dư tiền đừng ngại thưởng cho bản thân những chuyến du lịch ngắn ngày.

6. Bói bài tarot năm 2024 cho Xử Nữ

Lá bài của năm: Queen of Pentacles

Bói bài tarot năm 2024 cho 12 cung hoàng đạo nói Xử Nữ có thể trải qua nhiều nỗi sợ hãi, buồn chán, bất mãn và bất an. Năm nay, bạn cảm thấy không thoải mái hoặc thấy môi trường xung quanh không có lợi cho mình.

Sự nghiệp và tài chính

Bạn ngày càng không hài lòng với sự nghiệp hiện tại của mình và mong muốn khám phá những cơ hội bên ngoài.

Năm nay, Xử Nữ sẽ trải qua cảm giác lo lắng và bất an lan tỏa khiến họ phải bỏ công việc hiện tại. Những người đang tìm việc sẽ nỗ lực hết sức để ra khỏi vùng an toàn và tìm kiếm cơ hội.

Sự xuất hiện của lá bài này báo hiệu tin tốt liên quan đến việc kiếm được tiền bạc và của cải vật chất. Nó cũng chỉ ra rằng năm nay tham vọng và quyết tâm của bạn sẽ giúp bạn hái tiền.

Tarot tiết lộ rằng nếu bạn đang học chuyên ngành liên quan tới tài chính và các con số thì năm nay rất phù hợp với bạn, nhưng nếu bạn đang học chuyên ngành truyền thông đại chúng, bạn có thể gặp khó khăn trong việc kéo điểm.

Tình cảm

Những anh chàng Xử Nữ độc thân dường như có gu thời trang và tinh tế vô cùng. Kết quả là họ có thể nhận được nhiều sự chú ý từ người khác giới.

Đối với các Xử Nữ nữ, bạn nên thoải mái bày tỏ tình yêu và cảm xúc của mình với bạn đời. Các cặp vợ chồng phải cẩn thận với cảm xúc và sự thay đổi tâm trạng của vợ/chồng mình.

Sức khỏe

Bạn không cần phải lo lắng về sức khỏe của mình trong năm nay, chủ yếu là các bệnh lặt vặt sẽ làm phiền bạn khi thời tiết giao mùa.

7. Bói bài tarot năm 2024 cho Thiên Bình

Lá bài của năm: 6 of Swords

Thiên Bình là cung của những người yêu chuộng hòa bình và họ mong muốn hòa hợp mọi thứ. Họ ngưỡng mộ những điều đẹp đẽ và sự sáng tạo xung quanh họ.

Sự nghiệp và tài chính

Lá bài này chỉ ra một người cha, một người bạn, một cố vấn hoặc một người yêu đáng tin cậy, độc lập và có thể dựa vào sẽ giúp bạn phát triển nghề nghiệp và hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

Năm nay bạn sẽ là người có đầu óc thực tế và vật chất. Bạn sẽ thực hiện tốt bất kỳ nhiệm vụ nào được giao nhưng sẽ không tự cho mình là trung tâm.

Nó cũng đại diện cho những thay đổi sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn, đặc biệt liên quan đến tài chính và công việc, vì vậy hãy cởi mở với chúng nhé.

Bình Nhi có cơ hội thu được lợi nhuận khổng lồ, đặc biệt nếu bạn đang kinh doanh.

Tình cảm

Sự xuất hiện của lá bài này không mấy tích cực vì nó biểu thị sự thua lỗ. Vì vậy, những người thuộc cung Thiên Bình thân mến, nếu bạn coi thường nửa kia thì bạn sẽ nhận được kết cục không mấy tốt đẹp đâu nhé.

Bạn có thể phải đối mặt với những tình huống khó khăn, thậm chí có thể dẫn đến ly hôn hoặc chia tay, vì vậy bạn nên thành thật với người ấy của mình và tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài nếu cần.

Sức khỏe

Sự xuất hiện của lá bài này cho thấy rằng bạn đang bị mắc kẹt trong vật chất và bỏ bê sự phát triển tinh thần cũng như sức khỏe thể chất của mình.

Đã đến lúc chấm dứt những suy nghĩ tiêu cực và tập trung vào sức khỏe, thể chất cũng như những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống.

8. Bói bài tarot năm 2024 cho Hổ Cáp

Lá bài của năm: 5 of Wands

Mọi thứ đang bắt đầu có vẻ tích cực và hứa hẹn hơn năm cũ. Ngoài ra, khối lượng công việc sẽ tăng lên. Hổ Cáp có một năm bận rộn nhưng không thiếu niềm vui ghé thăm.

Sự nghiệp và tài chính

Hổ Cáp có nhiều cơ hội tốt trong công việc. Tuy nhiên, những cơ hội như vậy cũng mang lại nhiều bất ổn nội bộ.

Sẽ có rất nhiều vấn đề thị phi ở văn phòng và từ đó tạo ra sự hiểu lầm. Bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn khi đưa ra quyết định và đôi khi cũng bị mắc kẹt trong tình trạng hỗn loạn.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của quý nhân, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của sếp và cấp trên và có thể vượt qua những xáo trộn nội tâm và sự hỗn tạp của môi trường xung quanh.

Lá bài khuyên rằng bạn nên tránh lãng phí thời gian quý báu của mình vào những việc vô nghĩa và dành toàn bộ sự chú ý cho việc học tập thì sẽ có phần thưởng.

Tình cảm

Bạn sắp phải đối đầu với một người khá ngạo mạn, tốt nhất là nên thể hiện thái độ không quan tâm để tránh những rắc rối không cần thiết trong chuyện tình cảm.

Chòm sao này sẽ có cuộc hội ngộ với tình cũ hoặc bạn đời cũ. Tuy nhiên, bạn phải thận trọng vì loại tình yêu này không phải lúc nào cũng là dấu hiệu cho thấy những thứ tốt đẹp.

Hãy giao lưu để bạn có thể gặp gỡ nhiều người hơn. Khả năng tìm thấy tình yêu đã tăng lên với hội độc thân, đặc biệt là các bạn nữ.

Sức khỏe

Bạn cần cảnh giác về sức khỏe của mình vì bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe liên quan đến tiêu hóa, nhiễm trùng dạ dày, ho và béo phì.

9. Bói bài tarot năm 2024 cho Nhân Mã

Lá bài của năm: Knight of Pentacles

Nhân Mã có thể trải qua nhiều thay đổi đột ngột trong cuộc sống của họ trong năm nay, vì ngọn lửa bên trong có thể bùng cháy và họ có thể cảm thấy sự tức giận bùng phát bên trong.

Lúc đầu, họ cảm thấy căng thẳng vì những thay đổi như vậy quá đột ngột đối với họ, nhưng năm tháng trôi qua, họ sẽ hiểu rằng những điều chỉnh này là để giúp họ phát triển và tốt hơn.

Một sự suy thoái bất ngờ trong tình bạn, công việc hoặc tiền bạc sẽ xảy ra, nhưng thay vì bị coi là một điều khủng khiếp, hãy coi đó là cơ hội để xây dựng lại và củng cố những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp và tài chính

Các bạn Nhân Mã thân mến, năm nay 2024 nếu bạn sẵn sàng đăng ký học thạc sĩ và học cao hơn ở các trường đại học nước ngoài thì năm nay sẽ có kết quả tốt tìm tới bạn.

Sự nhiệt tình tự nhiên của bạn, cùng với cách tiếp cận không sợ hãi, sẽ là động lực của bạn. Những cơ hội mới sẽ xuất hiện và bạn sẽ thấy tầm nhìn của mình được mở rộng.

Tinh thần phiêu lưu của bạn là một tài sản quý giá, thúc đẩy bạn chấp nhận những rủi ro có tính toán để dẫn đến thành công.

Tránh vội vã đưa ra những quyết định sự nghiệp bốc đồng mà không cân nhắc kỹ lưỡng, vì chúng có thể dẫn đến thất bại.

Tình cảm

Lá bài này cũng đại diện cho một giai đoạn mới của hạnh phúc và sự hòa hợp trong các mối quan hệ hiện có. Vì vậy, sự xuất hiện của lá bài này cho thấy rằng năm nay cuộc sống của bạn sẽ xoay quanh mối quan hệ hợp tác và kết nối.

Năm nay bạn sẽ rất đáng tin cậy và có định hướng trong đời sống tình cảm, điều này sẽ cải thiện đời sống tình cảm của bạn. Và bạn là một người độc thân đủ điều kiện để kết hôn.

Sức khỏe

Chòm sao này nên từ bỏ lối sống sa đọa, quá ham mê tiêu thụ đồ ăn nhiều dầu mỡ và rượu cũng như những thói quen không lành mạnh khác như hút thuốc, cần sa hoặc thức khuya.

10. Bói bài tarot năm 2024 cho Ma Kết

Lá bài của năm: Five of Cups

Tarot tiết lộ rằng có những chuyển động/chuyển đổi lớn xảy ra vào năm 2024 đối với người Ma Kết trong hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống.

Sẽ có những thay đổi trong sự nghiệp. Bạn cũng có thể di cư hoặc chuyển ra nước ngoài làm việc hoặc được điều chuyển nội bộ sang bộ phận khác, dẫn đến thay đổi phạm vi công việc.

Kết phải cẩn thận với những vấn đề như đâm chém và bị người khác ăn cắp ý tưởng. Có rất nhiều người ghen tị xung quanh bạn trong năm nay. Hãy cẩn thận khi đi du lịch vì có thể bị mất đồ đạc do trộm cắp.

Sự nghiệp và tài chính

Đã đến lúc tìm một công việc mới, thay đổi nghề nghiệp hoặc bắt đầu một công việc kinh doanh mới.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt tay vào một dự án kinh doanh, doanh nghiệp hoặc khóa học nâng cao mới, bạn phải tiếp tục, miễn là có kế hoạch phù hợp.

Hãy làm theo tiếng gọi của trái tim và một khi bạn quyết định tiến về phía trước thì đừng nhìn lại.

Trong nửa cuối năm, học sinh Ma Kết cần tập trung hơn vào việc học vì sự xao lãng và thái độ vô tư có thể dẫn đến những sai lầm trong vấn đề thi cử.

Tình cảm

Những người độc thân có thể có vài cuộc gặp gỡ lãng mạn nhưng bạn được khuyên không nên vội vàng lao vào bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu bạn lao vào một mối quan hệ, mối quan hệ này sẽ không kéo dài được lâu.

Đối với các quý cô Ma Kết, hãy cẩn thận trong các mối quan hệ vì khả năng bị lừa rất cao.

Những người đã kết hôn cần phải ý thức được cảm xúc của bạn đời, sự thiếu hiểu biết của bạn có thể khiến họ cảm thấy rất cô đơn và bị phản bội.

Sức khỏe

Đừng bất cẩn với thói quen ăn uống của mình và hãy tiết chế với đồ ăn vặt. Hãy kỷ luật và tuân theo một thói quen lành mạnh hàng ngày. Năm nay là thời điểm tích cực để cải thiện sức khỏe và lối sống của bạn.

11. Bói bài tarot năm 2024 cho Bảo Bình
Lá bài của năm: 6 Pentacles

Sự xuất hiện của lá bài này cho thấy những vấn đề trong quá khứ đã được giải quyết. Bạn đang sử dụng sự thịnh vượng của mình để giúp đỡ người khác.

Bạn sẽ có những kỳ vọng cao cho bản thân và làm việc chăm chỉ để đáp ứng chúng. Nếu bạn muốn chuyển tiền của mình đi khắp nơi và thực hiện một vài khoản đầu tư nhỏ trong năm nay, bạn sẽ gặp may vì sẽ thu được lợi nhuận tốt.

Sự nghiệp và tài chính

Về mặt vật chất, năm nay bạn sẽ trải nghiệm sự dồi dào, thịnh vượng và sự hài lòng.

Nó cho thấy những nỗ lực của bạn trong việc thiết lập dự án của mình và bây giờ hãy tận hưởng thành quả của điều đó.

Bạn sẽ tận hưởng thành quả của sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của mình, ăn mừng thành công của bạn.

Lá bài này ám chỉ một người đàn ông có địa vị, giàu có và là một người độc lập có ảnh hưởng, luôn giúp đỡ bạn những lúc bạn gục ngã.

Năm nay, các bạn sinh viên tham gia các khóa học về khoa học dữ liệu, kế toán, truyền thông đại chúng, diễn xuất sân khấu sẽ gặp may.

Tình cảm

Năm 2024 có thể là một trong những năm lãng mạn và giàu cảm xúc nhất đối với bạn. Những Bảo Bình độc thân sẽ hẹn hò nồng cháy và ngọt ngào.

Trong những buổi hẹn hò, anh ấy/cô ấy sẽ dành cho bạn tất cả sự quan tâm mà bạn muốn.

Bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ và ngọt ngào bên gia đình. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn phải được quản lý tốt vì bạn là người có thể khiến gia đình hạnh phúc.

Sức khỏe

Sức khỏe của Bảo Bình sẽ tốt trong hầu hết thời gian của năm nhưng nếu bạn cảm thấy khó chịu thì hãy đến gặp bác sĩ vì có nhiều khả năng bạn sẽ mắc các bệnh mãn tính.

12. Bói bài tarot năm 2024 cho Song Ngư

Lá bài của năm: Five of Wands

Và đây là lá bài nói về sự cạnh tranh trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội và nghề nghiệp.

Bói bài tarot năm 2024 cho 12 cung hoàng đạo báo hiệu sự tranh giành tiền bạc. Sức mạnh của sự thành công và được công nhận đi kèm với rất nhiều lòng tham và sự ô nhục.

Nó cũng chỉ ra rằng năm nay bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến cái tôi với những người khác ở bất cứ nơi nào. Nó cũng biểu thị rằng sự cạnh tranh trong cuộc sống của bạn sẽ tăng lên trong năm nay.

Sự nghiệp và tài chính

Bạn đã gieo mầm cho một sự ra đời mới, có thể là một ý tưởng sáng tạo hoặc kiếm tiền.

Những ý tưởng giàu trí tưởng tượng của bạn sẽ thu hút sự chú ý của đồng nghiệp cũng như cấp trên, dẫn đến những dự án sáng tạo và cơ hội thăng tiến.

Ngoài ra, những trở ngại bất ngờ có thể thử thách sự kiên nhẫn của bạn, nhưng hãy nhớ rằng những thử thách này là bước đệm cho sự phát triển của bạn.

Khả năng cảm nhận nghệ thuật của bạn sẽ phục vụ tốt cho bạn vào năm 2024, Song Ngư.  Đừng ngại thể hiện tài năng độc đáo của bạn, chúng là tấm vé giúp bạn đạt đến sự hoàn thiện bản thân.

Tình cảm

Lòng trắc ẩn và bản chất đồng cảm tự nhiên của bạn sẽ tỏa sáng, khiến bạn trở thành người hòa giải khi có bất đồng và là bờ vai để nương tựa khi cần thiết.

Hãy cân nhắc tham gia các hoạt động chung hoặc theo đuổi những sở thích chung để củng cố sự đoàn kết trong gia đình.

Hãy đón nhận sự thay đổi như một cơ hội để chuyển đổi tích cực trong đơn vị gia đình của bạn, thúc đẩy một môi trường hỗ trợ và hiểu biết lẫn nhau.

Sức khỏe

Một chế độ ăn uống cân bằng và uống đủ nước sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe hơn nữa. Hãy nhớ rằng điều độ là chìa khóa, vì vậy hãy tránh chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục quá mức.

Các liệu pháp thay thế như châm cứu, trị liệu bằng hương thơm hoặc thuốc thảo dược có thể tác động tích cực đến bạn và mang lại những lợi ích bổ sung cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

Theo lichngaytot


Các tin cùng chuyên mục