Cẩm Ly, Ốc Thanh Vân khóc cười cùng thí sinh ‘Hát Mãi Ước Mơ’


Chiều 01/03/2018, buổi họp báo ra mắt mùa 2 chương trình Hát Mãi Ước Mơ đã được diễn ra với sự tham gia của giám khảo ca sĩ Cẩm Ly, MC Ốc Thanh Vân, ca sĩ khách mời Đăng Khôi. Trấn Thành vì lý do sức khỏe nên không tham dự buổi ra mắt.

hat mai uoc mo mua 2 lifestyle 2 Cẩm Ly, Ốc Thanh Vân khóc cười cùng thí sinh Hát Mãi Ước Mơ

Tại buổi họp báo, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ khi đến với mùa 2, cô vẫn thấy được nghị lực, sự lạc quan từ người được giúp đỡ lẫn thí sinh. Qua đó, cô có dịp nhìn lại mình, họ khó khăn đến thế mà còn vượt qua thì những khó khăn trong cuộc sống của mình quá nhỏ bé. Đây cũng là chương trình cô rất thích vì sự khác biệt của nó so với những Gameshow khác. Cẩm Ly còn mong rằng nhà tài trợ sẽ tiếp tục là chiếc cầu nối, giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội thêm nhiều mùa nữa.

0 Cẩm Ly, Ốc Thanh Vân khóc cười cùng thí sinh Hát Mãi Ước Mơ

Ốc Thanh Vân nghĩ rằng đối với một người nghệ sĩ, được góp mặt trong chương trình dù là ở vai trò nào đều là một niềm vinh dự. Cô nhớ lại những ngày đi quay về, nhớ đến những trường hợp trong chương trình mà tối đó cô khóc đến sưng mắt, phải chườm đá để ngày mai tiếp tục quay hình. Cũng chính vì biến cố cha qua đời trong năm ngoái lại càng khiến Ốc Thanh Vân dễ xúc động hơn. Cũng nhờ tham gia chương trình mà cô muốn sống tốt hơn, sống giá trị hơn. Nữ MC cũng vui vẻ kể lại tuy có nhiều nước mắt, nhưng Hát Mãi Ước Mơ mùa 2 cũng có không ít những tràng cười “té ghế”. Có những trường hợp rất khó khăn nhưng Ốc Thanh Vân thấy được họ rất yêu đời, nói ra là vui, là cười, đem đến màu sắc vui tươi hơn cho mùa 2.

0 Cẩm Ly, Ốc Thanh Vân khóc cười cùng thí sinh Hát Mãi Ước Mơ

Ca sĩ Đăng Khôi, với tư cách khách mời của chương trình cũng có những phát biểu xúc động. Khi ngồi vào ghế nóng cùng chương trình, Đăng Khôi khẳng định đây là một trong những chương trình đem lại cho anh nhiều cảm xúc mãnh liệt nhất. Bản thân nam ca sĩ cũng đón tin buồn vào năm ngoái là mẹ anh mắc bệnh ung thư nên gia đình cũng có rất nhiều nghĩ lực để vượt qua. Chính nhờ chương trình, Đăng Khôi đã được tiếp thêm sức mạnh. Nam ca sĩ tin rằng, tiếng hát của một người nghệ sĩ không chỉ dừng ở tính chất giải trí mà nên có trách nhiệm nhiều hơn với xã hội, lan tỏa, chia sẻ, truyền cảm hứng đến cộng đồng.

hat mai uoc mo mua 2 lifestyle 1 Cẩm Ly, Ốc Thanh Vân khóc cười cùng thí sinh Hát Mãi Ước Mơ

Tập 1 Hát Mãi Ước Mơ mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g25, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 02/03/2018 trên kênh HTV7.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục