Chê Cẩm Ly mù công nghệ, Trấn Thành bị chị Tư đáp trả ‘cực gắt’


Các nghệ sĩ đã có những giờ phút giải lao vui vẻ cùng nhau, tạo nên nhiều tình huống hài hước trong hậu trường Ca sĩ thần tượng 2019.

Ca sĩ thần tượng mùa 2 Trấn Thành Cẩm Ly 2 Chê Cẩm Ly mù công nghệ, Trấn Thành bị chị Tư đáp trả cực gắt Ca sĩ thần tượng mùa 2 Trấn Thành Cẩm Ly 3 Chê Cẩm Ly mù công nghệ, Trấn Thành bị chị Tư đáp trả cực gắt

Không chỉ được mệnh danh là “thánh thị phạm” hay “thánh chiêu trò” khi nhận xét các thí sinh trên sân khấu Ca sĩ thần tượng, Trấn Thành còn là “chuyên gia mua vui” phía sau hậu trường khi liên tục làm trò trêu chọc các nghệ sĩ khác và thường xuyên hát hò, nhún nhảy.

Những hình ảnh hậu trường mới nhất được nhà sản xuất tung ra có đoạn Trấn Thành mải mê phiêu trên nền nhạc Don’t you go của Vũ Cát Tường. Và không chỉ có Trấn Thành mà anh còn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của chị Tư Cẩm Ly và MC Minh Xù. Trước đó, cũng trong hậu trường Ca sĩ thần tượng, Trấn Thành cũng từng cover hit I’m Diva của Thu Minh vả rủ rê hội MC Minh Xù và MC Khả Như quẩy cùng mình.

Ca sĩ thần tượng mùa 2 Trấn Thành Cẩm Ly 4 Chê Cẩm Ly mù công nghệ, Trấn Thành bị chị Tư đáp trả cực gắt Ca sĩ thần tượng mùa 2 Trấn Thành Cẩm Ly 5 Chê Cẩm Ly mù công nghệ, Trấn Thành bị chị Tư đáp trả cực gắt

Hiếm khi khán giả thấy giọng ca Chim trắng mồ côi quẩy cực sung như vậy nhưng dường như nữ ca sĩ khá yêu thích những sáng tác của Vũ Cát Tường nên liên tục hát theo và nhún nhảy hết cỡ. Ngoài ra, gần đây, ca sĩ Cẩm Ly cũng đã trở lại mạnh mẽ sau những chia sẻ về việc bị mất giọng trong thời gian qua. Không chỉ làm giám khảo trong các chương trình âm nhạc, Cẩm Ly còn mới cho ra mắt ca khúc mới Ngoại ơi con về đánh dấu sự trở lại của mình.

Nữ ca sĩ cũng tỏ ra khá “bắt trend” khi liên tục livestream giao lưu với người hâm mộ trong các giờ nghỉ khi ghi hình. Người em thân thiết Trấn Thành luôn chỉ cho đàn chị những chiêu trò để livestream trò chuyện cùng khán giả. Từ việc “lôi kéo” đàn chị tham gia một chương trình truyền hình thực tế đang hot nhất nhì hiện nay nếu được 10 ngàn lượt xem thì Trấn Thành còn rủ rê Cẩm Ly ca một bài ngọt ngào “câu view”.

Ca sĩ thần tượng mùa 2 Trấn Thành Cẩm Ly 6 Chê Cẩm Ly mù công nghệ, Trấn Thành bị chị Tư đáp trả cực gắt Ca sĩ thần tượng mùa 2 Trấn Thành Cẩm Ly 7 Chê Cẩm Ly mù công nghệ, Trấn Thành bị chị Tư đáp trả cực gắt

“Mấy em phải nói cho chị Tư thông suốt chứ giờ hai đứa con chỉ lên tới NASA rồi mà chỉ còn chưa xong cái máy livestream nữa” – Trấn Thành trêu chọc đàn chị. Không chịu thua Trấn Thành, Cẩm Ly đáp trả: “Phải tiêu diệt con khủng long Trấn Thành đầu tiên, ngoài khủng long thì mỗi lần xé bảng tên là một con đuông dừa”.

Ca sĩ thần tượng mùa 2 Trấn Thành Cẩm Ly 8 Chê Cẩm Ly mù công nghệ, Trấn Thành bị chị Tư đáp trả cực gắt Ca sĩ thần tượng mùa 2 Trấn Thành Cẩm Ly 9 Chê Cẩm Ly mù công nghệ, Trấn Thành bị chị Tư đáp trả cực gắt

Vẫn còn rất nhiều câu chuyện hậu trường hài hước của dàn giám khảo Ca sĩ thần tượng mùa 2 và sẽ được hé lộ trước thềm chung kết Ca sĩ thần tượng mùa 2. Chương trình đã đi đến chặng cuối với sự tranh tài của 4 thí sinh: Thu Ngân (Hương Tràm), Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng), Quang Anh (Tuấn Hưng), Quang Nghị (Đan Nguyên).

Đêm Chung kết xếp hạng sẽ được diễn ra vào 21h thứ Ba, 13/08 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

LC – Ảnh: Nguyễn Xuân Huy/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục