Bae Yong Joon hào phóng đưa cả công ty cùng đi nghỉ trăng mật


Mặc dù đám cưới ngày 27/7 sắp gần kề nhưng Bae Yong Joon và Park Soo Jin vẫn quyết định sẽ đi du lịch để tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau.

Theo thông tin mới tiết lộ từ trang Mydaily, cặp đôi cực hot của làng giải trí Hàn Quốc Bae Yong Joon và Park Soo Jin sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 27/7, nhưng trước đó họ sẽ có một kỳ trăng mật 5 ngày 6 đêm tại đảo Jeju của Hàn Quốc.
9ddde861cb28bb5bcf4995ff0c6e645d Bae Yong Joon hào phóng đưa cả công ty cùng đi nghỉ trăng mật
Bae Yong Joon và Park Soo Jin cùng tận hưởng chuyến du lịch ngot ngào trước đám cưới.
Lý do cho sự lựa chọn này đó là năm 2009, Bae Yong Joon từng tham gia chương trìnhTìm kiếm vẻ đẹp Hàn Quốc – một chương trình giới thiệu các danh lam thắng cảnh của đất nước Củ Sâm,. Vậy nên, anh đã quyết định sẽ đi nghỉ tuần trăng mật ở trong nước chứ không ra nước ngoài. Thêm vào đó, cả Bae Yong Joon và Park Soo Jin đều ham mê đánh gôn nên đây sẽ nơi lý tưởng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp.
Không chỉ đưa vợ chưa cưới đi nghỉ tuần trăng mật, ông Hoàng màn ảnh Hàn còn sắp xếp cho các nhân viên trong công ty KeyEast của mình được nghỉ phép và cùng đến JeJu. Được biết, để sắp xếp cho số nhân viên đông đảo của mình, Bae Yong Joon đã phải thuê hai khách sạn với số chi phí lên đến 1 triệu won.
6afaef57d48bf929d0cad71d9324a915 Bae Yong Joon hào phóng đưa cả công ty cùng đi nghỉ trăng mật
Bae Jong Yoon hào phóng chi tiền đưa cả công ty đi trăng mật cùng mình.
Bae Yong Joon và Park Soo Jin đang tiến triển tình cảm với tốc độ khá nhanh chóng. Hai người chỉ mới quen biết hai năm sau khi Park Soo Jin gia nhập công ty giải trí do Bae Yong Joon thành lập. Tháng 2 năm nay, cả hai công khai hẹn hò, và đến tháng 5, tài tửThành thật với tình yêu đã nhanh chóng công bố đính hôn. Có lẽ vì thế nên nhiều tin đồn về việc Park Soo Jin mang thai đã nổ ra. Tuy nhiên phía Bae Yong Joon đã lên tiếng phủ nhận.
Theo Trí thức trẻ/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục