Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã bí mật chụp ảnh cưới


Bae Yong Joon và Park Soo Jin đang gấp rút chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới. Có tin tức cho biết, cặp đôi thậm chí vừa bí mật có buổi chụp ảnh cưới vào hôm 22/6.
Một người làm trong ngành thời trang tiết lộ với trang Newsen vào hôm 22/6 rằng: “Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã có buổi chụp ảnh cưới vào ngày hôm nay. Họ đã giữ bí mật về chuyện chuẩn bị trang phục và chọn nhiếp ảnh gia. Họ là mẫu người rất thận trọng nên đều làm mọi việc một cách bí mật”.
2eaa01b2d146f4f0209958dc267d6811 Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã bí mật chụp ảnh cưới

Bae Yong Joon và Park Soo Jin

Theo truyền thông đưa tin, cặp đôi đã chụp ảnh gần nhà của Bae Yong Joon. Những người bạn thân của Park Soo Jin: Wang Ji Hye, Kim Sung Eun, và Lee Yeon Doo cũng có mặt để đóng vai trò phù dâu.
Tin tức còn cho biết, mặc dù họ tuyên bố tổ chức đám cưới vào mùa thu, nhưng hiện giờ cặp đôi đã gấp rút chuẩn bị cho ngày trọng đại, nên có thể đám cưới sẽ được tổ chức sớm hơn dự định.
e66ef1f326190c225301314ae2410ae9 Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã bí mật chụp ảnh cưới

Ảnh hẹn hò hạnh phúc của cặp sao

Hai diễn viên có dịp gặp gỡ khi Park Soo Jin gia nhập công ty quản lý của Bae Yong Joon – KeyEast. Họ bắt đầu hẹn hò nghiêm túc từ tháng 2 năm nay. Chỉ tới tháng 5, cặp đôi đã tuyên bố đính hôn.

Theo Trí thức trẻ/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục