Vợ sắp cưới của Bae Yong Joon viết thư sau khi bị chỉ trích


Nữ diễn viên Park Soo Jin – vợ sắp cưới của Bae Yong Joon đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ sau khi liên tục vấp phải nhiều chỉ trích từ dư luận.

Sau khi thông tin Bae Yong Joon và Park Soo Jin sẽ kết hôn vào mùa thu năm nay được chia sẻ, thay vì nhận được những lời chúc phúc, nữ diễn viên Vườn sao băng phải đối mặt với không ít lời đàm tiếu từ dư luận. Nhiều người cho rằng, Park Soo Jin hoàn toàn không xứng với ông hoàng giải trí Hàn Quốc cả về ngoại hình, tiền tài lẫn danh tiếng. Thậm chí, người đẹp này còn bị đồn là “hồ ly tinh” chuyên quyến rũ những người đàn ông lắm tiền.

36c238ac32e123caef2cd14db4922dd2 Vợ sắp cưới của Bae Yong Joon viết thư sau khi bị chỉ trích

Trước những chỉ trích của dư luận, Park Soo Jin đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ. Trong thư, cô không đề cập đến những thi phị mà mình phải gánh chịu trong thời gian qua mà chỉ chia sẻ những cảm xúc và niềm vui với thái độ ôn hòa, nhã nhặn: “Tôi không biết phải bắt đầu câu chuyện như thế nào. Tôi đã lo lắng suốt một thời gian dài và thật mừng khi biết các bạn đều đón nhận thông tin mới một cách vui vẻ. Cảm ơn các bạn đã gửi cho tôi những lời chúc mừng và sự quan tâm, dù mọi thứ có phần đường đột. Tôi sẽ sống hạnh phúc với trái tim chân thành dành cho người mà tôi muốn ở bên mãi mãi.”

Cuối thư, Park Soo Jin hứa với các fan: “Tôi sẽ đền đáp mọi người bằng cách làm việc chăm chỉ để có hình ảnh tốt hơn. Cảm ơn và hy vọng mỗi ngày, các bạn đều được sống trong tình yêu và hạnh phúc”.

af7e37d0fe3fca7a0db8066fc56fc023 Vợ sắp cưới của Bae Yong Joon viết thư sau khi bị chỉ trích

Lá thư tay được Park Soo Jin gửi đến fan.

Ngay sau khi Park Soo Jin chia sẻ bức thư trên,  Bae Yong Joon là người đầu tiên bình luận. Không những thế, tài từ Bản tình ca mùa đông tuổi còn để lại bình luận cực xì tin:“Bóc tem”.

Bae Yong Joon bắt đầu hẹn hò với Park Soo Jin từ tháng 2, và cầu hôn người đẹp vào đúng kỷ niệm 100 ngày yêu nhau. Cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức hôn lễ vào mùa thu tới. Dù kết hôn không lâu sau khi hẹn hò, nhưng Bae Yong Joon khẳng định đây không phải là quyết định vội vàng vì anh và Park Soo Jin rất thấu hiểu lẫn nhau.

Theo Trí thức trẻ


Các tin cùng chuyên mục