Á hậu Huyền My từng có ý định bỏ cuộc trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam


Sau khi chia tay với Hải Phòng, Hoa hậu Việt Nam 2018 tiếp tục hành trình tuyển sinh và giao lưu của mình tại Đại học Thái Nguyên với sự tham gia của Á hậu Huyền My, ca sĩ Jun Phạm và Will.

huyen my lifestyle 4 Á hậu Huyền My từng có ý định bỏ cuộc trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam

Tour tuyến sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam là 1 trong những đổi mới mang tính lịch sử của Hoa hậu Việt Nam 2018, khi đây là lần đầu tiên BTC cùng các người đẹp có tên tuổi bước ra “chiếc nôi” Hoa hậu Việt Nam về trực tiếp các trường Đại học trên cả nước để quảng bá. Đánh dấu 30 năm Hoa hậu Việt Nam hình thành và phát triển, HHVN2018 hứa hẹn sẽ có quy mô hoàng tráng nhất và nhiều điểm mới lạ nhất từ trước đến nay.

Đến với Đại học Thái Nguyên, Huyền My chọn chiếc đầm đen với phong cách huyền bí. Với mái tóc buộc gọn và phụ kiện ánh vàng, Huyền My bỗng trở nên thời thượng và để lại nhiều ấn tượng với các bạn sinh viên.

huyen my lifestyle 2 Á hậu Huyền My từng có ý định bỏ cuộc trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam

Chia sẻ trong buổi giao lưu, Huyền My cho biết “Vì áp lực trong suốt hành trình tham gia cuộc thi cộng với sự mệt mỏi, ngay trước đêm chung kết, My đã có ý định bỏ cuộc thế nhưng được gia đình, bạn bè thậm chí và cả hàng xóm động viên My hiểu rằng muốn chạm vào cái đích vinh quang thì không có cách nào ngoài sự nỗ lực hết mình. Mình đứng trên sân khấu và là niềm tự hào của rất nhiều người thì sao mình không cố gắng nữa chứ. Chính vì vậy, My đã dùng hết năng lượng còn lại để hoàn thành thật tốt đêm chung kết và kết quả thì bây giờ các bạn cũng đã thấy”

huyen my lifestyle 3 Á hậu Huyền My từng có ý định bỏ cuộc trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam

Ngoài những chia sẻ của Huyền My thì không khí buổi tuyển sinh trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của Jun Phạm và Will qua các ca khúc được nhiều các bạn sinh viên yêu thích. Tưởng rẳng chỉ “nắm tay thả thính” với 1 mình Hoa hậu Mỹ Linh, lần này với sự tham gia của Á hậu Huyền My, Jun Phạm lại tiếp tục nắm tay tình tứ và nhận được nhiều sự hò reo của các bạn sinh viên.

huyen my lifestyle 1 Á hậu Huyền My từng có ý định bỏ cuộc trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam

Chỉ còn 1 điểm cuối cùng nữa là Tour tuyển sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam sẽ khép lại, kết thúc gần 2 tháng “miệt mài” từ Bắc – Trung – Nam. Để tránh cập rập cho các thí sinh, hạn chót nhận hồ sơ thí sinh tham sự phía Nam là vào ngày 9/6 và vòng thi sơ khảo phía Nam năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 10/6 thay vì 3/6 như dự kiến ban đầu.

T.D – Ảnh: BTC Hoa hậu Việt Nam/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục