Á hậu Huyền My đẹp ngọt ngào, cùng mẹ lựa chọn trang phục đi sự kiện


Cùng mẹ đi lựa chọn những thiết kế mới nhất từ thương hiệu Neva, Á hậu Huyền My gây thương nhớ công chúng với vẻ đẹp tựa công chúa. Vẻ đẹp thanh khiết ngọt ngào của cô rất phù hợp với những bộ trang phục bay bổng nhẹ nhàng từ thương hiệu.

Thời trang Neva Á hậu Huyền My 8 Á hậu Huyền My đẹp ngọt ngào, cùng mẹ lựa chọn trang phục đi sự kiện Thời trang Neva Á hậu Huyền My 1 Á hậu Huyền My đẹp ngọt ngào, cùng mẹ lựa chọn trang phục đi sự kiện

Trong sự kiện giới thiệu Bộ sưu tập Neva x Hồ Ngọc Hà, Á hậu Huyền My đã cùng mẹ và quản lý của mình đến để lựa chọn những bộ trang phục phù hợp cho những buổi tiệc, sự kiện sắp tới. Vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng của Huyền My có nhiều điểm tương đồng với các thiết kế của thương hiệu Neva vừa được ra mắt.

a hau huyen my Á hậu Huyền My đẹp ngọt ngào, cùng mẹ lựa chọn trang phục đi sự kiện Thời trang Neva Á hậu Huyền My 7 Á hậu Huyền My đẹp ngọt ngào, cùng mẹ lựa chọn trang phục đi sự kiện

Huyền My chia sẻ, rất hào hứng với các thiết kế của Neva, nên rất nóng lòng đến cửa hàng để trải nghiệm và lựa chọn những thiết kế mới nhất cho mình. Cô đặc biệt yêu thích màu sắc nhã nhặn cùng những đường nét cắt may tỉ mỉ của thương hiệu. Những họa tiết in độc quyền của Neva hứa hẹn làm nên sức hút trong thời gian tới.

Thời trang Neva Á hậu Huyền My 2 Á hậu Huyền My đẹp ngọt ngào, cùng mẹ lựa chọn trang phục đi sự kiện Thời trang Neva Á hậu Huyền My 3 Á hậu Huyền My đẹp ngọt ngào, cùng mẹ lựa chọn trang phục đi sự kiện Thời trang Neva Á hậu Huyền My 4 Á hậu Huyền My đẹp ngọt ngào, cùng mẹ lựa chọn trang phục đi sự kiện

Á hậu Huyền My sở hữu nét đẹp dịu dàng và ngọt ngào nên cô rất ưng ý những thiết kế bay bổng, điểm nhấn nhẹ nhàng và chất liệu cao cấp. Cô đặc biệt yêu thích những chiếc đầm voan cao cấp, đầm maxi lệch vai được thiết kế hoạ tiết in hoa thược dược độc quyền của Neva với thiết kế tay phồng xu hướng, phần ngực được tạo các nếp ly kết hợp với chân váy cắt nhún tạo sự bồng bềnh nhẹ nhàng. Chất liệu voan được sử dụng rất phù hợp cho mùa hè, các thiết kế này rất phù hợp cho những chuyến đi chơi, đi biển, dạo phố hay cả đến những buổi tiệc, sự kiện.

Thời trang Neva Á hậu Huyền My 6 Á hậu Huyền My đẹp ngọt ngào, cùng mẹ lựa chọn trang phục đi sự kiện

Khẳng định mình bằng bước chuyển mới, Neva đang từng bước khẳng định sức hút riêng của mình tại thị trường thời trang. Đầu tiên là cái “bắt tay” với Hồ Ngọc Hà trong vai trò Đại sứ thương hiệu và cho ra mắt Bộ sưu tập mới.

Có thể nói, bằng ngôn ngữ riêng của nghệ thuật cắt may và không ngừng sáng tạo trong thiết kế, Neva đã mang đến một hình ảnh hoàn hảo cho phái đẹp, đó cũng là câu chuyện truyền cảm hứng đến những người phụ nữ trong cuộc sống. Trải nghiệm và tận hưởng cùng thời trang Neva.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục