Á hậu Diễm Trang dịu dàng, ca sĩ Phi Nhung nhí nhảnh ‘vượt tuổi’


Tại sự kiện diễn ra ở Phan Thiết, nàng Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 đã xuất hiện ngọt ngào như nàng thơ, còn nữ ca sĩ Phi Nhung lại nhí nhảnh trẻ trung gây ấn tượng.

a hau diem trang lifestyle 1 Á hậu Diễm Trang dịu dàng, ca sĩ Phi Nhung nhí nhảnh vượt tuổi

Á hậu Diễm Trang tiếp tục tỏa sáng trong vai trò MC. Nàng hậu chọn cho mình chiếc đầm màu trắng bồng bềnh, cổ khoét sâu của NTK Brian Võ để khoe tối đa lợi thế hình thể của mình.

a hau diem trang lifestyle 2 Á hậu Diễm Trang dịu dàng, ca sĩ Phi Nhung nhí nhảnh vượt tuổi

Xuất thân là Á hậu của cuộc thi nhan sắc danh giá bậc nhất Hoa hậu Việt Nam 2014, sau khoảng thời gian liên tục trau dồi và thử sức ở vai trò cầm trịch chương trình, Diễm Trang dần được khán giả biết đến như 1 MC chuyên nghiệp, cô có thể dẫn thành thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh.

a hau diem trang lifestyle 3 Á hậu Diễm Trang dịu dàng, ca sĩ Phi Nhung nhí nhảnh vượt tuổi

Nhìn vẻ trẻ trung, nuột nà của Á hậu Diễm Trang khó tin người đẹp đã là bà mẹ 1 con. Nàng hậu từng có khoảng 2 năm rời xa nghệ thuật để chu toàn hơn cho tổ ấm của mình.

a hau diem trang lifestyle 6 Á hậu Diễm Trang dịu dàng, ca sĩ Phi Nhung nhí nhảnh vượt tuổi

Á hậu Diễm Trang chụp ảnh cùng ông Trần Mạnh Hùng, Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh Miền Nam, bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng và tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

a hau diem trang lifestyle 5 Á hậu Diễm Trang dịu dàng, ca sĩ Phi Nhung nhí nhảnh vượt tuổi

Cũng xuất hiện tại sự kiện, Diễm Trang vui mừng gặp gỡ nữ ca sĩ Phi Nhung. Diễm Trang bày tỏ cô là người miền Tây rất mê dân ca cải lương và rất thích giọng hát mùi mẫn của ca sĩ Phi Nhung.

a hau diem trang lifestyle 4 Á hậu Diễm Trang dịu dàng, ca sĩ Phi Nhung nhí nhảnh vượt tuổi

Đáp lại tình cảm của người đẹp Vĩnh Long, ca sĩ Phi Nhung nhí nhảnh tạo dáng “rủ” Diễm Trang chụp ảnh kỉ niệm trong hậu trường.

Trang phục: NTK Brian Võ

Makeup: My

Photo: Huy Nguyễn


Các tin cùng chuyên mục