4 sao Hollywood giảm cân, giữ dáng bằng dừa


Khoa học đã chứng minh dừa có thể giúp giảm cân hiệu quả. Đó cũng là bí quyết giữ dáng thon gọn của Miranda Kerr, Jennifer Aniston, Angelina Jolie và Kourtney Kardashian.

d66b9bc823fb6daf268f070ec5ed4a83 4 sao Hollywood giảm cân, giữ dáng bằng dừa
1. Miranda Kerr: Theo Daily Mail, cựu thiên thần Victoria’s Secret cho biết cô sử dụng dầu dừa để giảm cân, giữ dáng từ năm 14 tuổi. “Tôi sẽ không thể sống thiếu dầu dừa. Tôi thường sử dụng 4 muỗng canh dầu dừa mỗi ngày trộn với xà lách, nấu ăn hoặc là uống với trà”, Miranda cho hay. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên dùng loại dầu này để dưỡng tóc và làm đẹp da. Ảnh: Harpersbazaar.
d6097d2e0c415802e3ad442f0df2552d 4 sao Hollywood giảm cân, giữ dáng bằng dừa
2. Jennifer Aniston: Nữ diễn viên xinh đẹp là một trong những tín đồ của chế độ ăn uống với dừa (Coconut Diet) của tiến sĩ Oz, một bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng ở Mỹ.  Đây là chế độ ăn low card với nhiều protein và rau xanh, đặc biệt sử dụng nhiều dừa ở mọi dạng trong các món. Bánh mì gạo nâu rắc một chút dầu dừa và muối là lựa chọn yêu thích của Jennifer mỗi ngày. Ảnh: Thewowstyle.
abe98b1afd40dfeb61cb520dd7c59971 4 sao Hollywood giảm cân, giữ dáng bằng dừa
3. Angelina Jolie: Nữ diễn viên Angelina Jolie thường ăn sáng bằng cách trộn dầu dừa tinh khiết với ngũ cốc. Cô tin rằng một chút dầu dừa trước bữa ăn có thể duy trì cân nặng, cho bạn cảm thấy no và không ăn quá nhiều. Thói quen này còn tăng cường trao đổi chất, thúc đẩy quá trình đốt cháy năng lượng, giúp tiêu hóa hiệu quả hơn. Ảnh: Blogspot.
65e360e813f26b1f7ed9cf58dcaa409d 4 sao Hollywood giảm cân, giữ dáng bằng dừa
4. Kourtney Kardashian: Nữ diễn viên truyền hình thực tế luôn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và sử dụng dầu dừa chăm sóc cơ thể. Đối với cô, dầu dừa không chỉ sử dụng với mục đích làm đẹp, dưỡng ẩm, giúp tóc mượt, mà còn có công dụng giảm cân, giữ dáng hiệu quả. Kourtney thường ăn dừa tươi, dầu dừa hoặc hỗn hợp dầu dừa với hạt bí ngô tươi và các loại hạt để thúc đẩy trao đổi chất và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Ảnh: Fansshare.

Theo Zing


Các tin cùng chuyên mục