YouTube ra mắt trang web thông tin tiếng Việt hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung YouTube


Vào ngày 3.11, YouTube chính thức ra mắt ‘YouTube cho Nhà sáng tạo‘ – một trang web thông tin bằng tiếng Việt dành cho nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam, bao gồm tất cả những thông tin cần thiết giúp nhà sáng tạo nội dung bắt đầu và phát triển kênh YouTube của mình. Đây chính là nơi có mọi thông tin, lời khuyên và mọi sự trợ giúp mà những người sáng tạo hiện tại và tương lai có thể đã và đang tìm kiếm.

Hình ảnh trang web YouTube cho Nhà sáng tạo 1 YouTube ra mắt trang web thông tin tiếng Việt hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung YouTube

Làm cách nào để bắt đầu một kênh YouTube? Tôi kiếm tiền bằng cách nào? Làm cách nào để có thêm người đăng ký?

Đây là tất cả những câu hỏi mà những người sáng tạo hiện tại và tương lai có thể đã tìm kiếm trên internet. Đó là lý do tại sao YouTube tạo ra một trang web mới với các mẹo và tài nguyên dành riêng cho các nhà sáng tạo. Ngoài việc lấy cảm hứng từ những người sáng tạo khác nhau trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương, nhà sáng tạo nội dung có thể tìm kiếm tất cả những thông tin cần thiết bằng tiếng Việt để xây dựng kênh YouTube của mình như cách Bắt đầu trên YouTube, Cách kiếm tiền trên YouTube, Quy định & Nguyên tắc, Xây dựng cộng đồng, Phát triển kênh, Chương trình & Ý tưởng mới ngay tại trang web này.

Thị trường YouTube tại Việt Nam hiện nay đang là một thị trường rộng mở và đầy tiềm năng, mở ra rất nhiều cơ hội dành cho nhà sáng tạo, đặc biệt là cơ hội được kết nối và tương tác cùng với khán giả. Chia sẻ về nền tảng, MisThy – một streamer nổi tiếng trong giới game streaming Việt Nam, đồng thời là chủ nhân kênh MISTHY TV cho biết: “Tôi bắt đầu chỉ là một sở thích nhưng YouTube đã giúp tôi tự do tạo nội dung đồng thời kết nối với những người có cùng đam mê.”

Ngay bây giờ, những nhà sáng tạo nội dung YouTube tại Việt Nam đã có thể truy cập vào trang YouTube cho Nhà sáng tạo để tìm hiểu và trang bị thêm kiến thức giúp kênh YouTube của họ ngày càng tăng trưởng và đạt lượng tiếp cận cao.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục